Toàn quốc: Cách Đeo Vòng Tay Tỳ Hưu Chuẩn Phong Thủy Để Được May Mắn, Tài Lộc

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi piagiocoll, 16/6/2021.

 1. piagiocoll

  piagiocoll Thành viên chính thức

  Tham gia:
  25/6/2020
  Bài viết:
  245
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Theo như dân gian truyền lại thì có rất nhiều truyền thuyết khác nhau về tỳ hưu phong thủy kể cả ý nghĩa của nó cũng được truyền theo rất nhiều phương diện khác nhau. Có một sự tích gần nhất kể lại rằng đây chính là đứa con thứ 9 của rồng và nó cũng chính là đứa con sở hữu ngoại hình và thần thái đẹp nhất từng có.

  [​IMG]

  Trong sách cổ có ghi lại miêu tả tỳ hư rất chi tiết rằng đầu mang hình dáng của Kỳ Lân, có sừng, phần thân rất to được quý như gấu lớn và có cánh. Hình ảnh của tỳ hưu hiện lên trong mắt mọi người từ đời xưa đến nay rất vĩ đại, mang dáng dấp của một đồ vật cổ rất linh thiêng. Thế nhưng tuy rằng sở hữu một ngoại hình hoàn hảo là thế nhưng có một điểm đáng buồn mà tỳ hưu mang trong mình đó là một dị tật không có hậu môn. Chính vì dị tật ấy thật đáng buồn tỳ hưu đã mất sau khi sinh ra không được bao lâu. Vì quá xót thương cho thân phận của tỳ hưu, một đứa con xinh đẹp như thế nên Ngọc Hoàng đã đưa tỳ hưu về làm linh vật của nhà trời.

  Tỳ hưu rất linh ứng, có thể phù hộ cho con người về mọi đường như đường tài lộc, vinh hoa trong kiếp nhân gian. Và theo như tương truyền từ điển tích Trung Hoa thì tỳ hưu có từ thời vua Minh Thái Tổ. Ngày ấy những ngày đầu lập nước khá là khó khăn, khiến vua Minh ngày đêm đau đáu lo lắng lo toan mọi việc. Vậy mà một ngày đẹp trời ông nằm mơ thấy có con vật lạ hình dạng giống kỳ lân ăn hết vàng bạc kho báu trong cung, ông lo lắng mời thầy đến và được tin đó là điều may mắn.

  Cách Đeo Vòng Tay Tỳ Hưu Chuẩn Phong Thủy

  * Đeo Vòng Tay Tỳ Hưu Ở Tay Nào?

  Theo như ý kiến của các chuyên gia phong thủy thì khi chúng ta đeo dây tỳ hưu nếu như muốn chiêu tài, cầu lộc, tăng vận may thì chúng ta nên đeo vòng bên tay trái của mình. Khi đeo vòng bên tay trái thì mọi công việc làm ăn đều rất suôn sẻ, công việc tiến triển rất nhanh, mang đến cho bản thân chúng ta rất nhiều tài lộc quý báu trong suốt khoảng thời gian cầu tài, cầu lộc.

  Còn nếu như chúng ta muốn đeo dây tỳ hưu để trừ tà, tránh vận xui, đen đủi, thoát khỏi tâm lý sợ hãi thì chúng ta nên đeo vòng bên tay phải. Trường hợp này sẽ dành riêng cho những ai thường mắc phải những nỗi ám ảnh, sợ hãi trong cuộc sống. Đeo tỳ hưu trong người sẽ giúp chúng ta an tâm hơn, cuộc sống an yên hơn, bình tâm hơn rất nhiều.

  Lưu ý rằng để tỳ hưu phát huy tác dụng nhiều hơn nữa thì khi đeo chúng ta cần phải để phần cổ miệng của tỳ hưu hướng lên phía trên, cách để như thế sẽ giúp cho tài lộc mau mau đến với người đeo. Chúng ta không nên đeo đầu của tỳ hưu chúc xuống dưới đất, làm như thế sẽ rất ảnh hưởng đến tài lộc. Vậy nên khi đeo chúng ta cần phải hết sức lưu ý về vấn đề này.

  * Có Cần Phải Khai Quang Tỳ Hưu Không?

  Vốn dĩ tỳ hưu chính là một linh vật có hồn và chúng có một nguồn năng lượng giao động cộng hưởng với nguồn năng lượng của cơ thể chúng ta. Vậy nên chúng có thể tự nhận chủ kích hoạt mà chúng ta không cần phải làm các nghi lễ khai quang khi được sử dụng làm vòng đeo.

  Nhưng nếu như bạn có thiên về tâm linh quá nhiều, nếu như có khai quang điểm nhãn cho tỳ hưu thì khuyên rằng bạn nên nhờ các thầy, các sư thầy có đức hạnh, tâm tịnh giúp đỡ khai quang cho tỳ hưu của mình.
  Xem Thêm: Có Nên Đeo Tỳ Hưu Và Hồ Ly Cùng Lúc
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi piagiocoll

Chia sẻ trang này