Em mới mua 1 cái máy xay cầm tay xay cháo cho con cho tiện nhưng em không hiểu cách sử dụng lắm. Hôm nay em thái thịt và khoai tây cùng xay 1 lúc. Thịt thì có nhỏ và nhuyễn nhưng khoai tây lại không xay được. Em thái khoai tây mỏng và nhỏ như hình tam giác, không có nước ạ. Tại sao khoai tây lại không xay được vậy các mẹ? Máy xay cầm tay thì không xay khô như thế được ạ? Phải cho nước hoặc cháo vào à? Em chỉ muốn xay thức ăn thôi, cháo em nấu nhuyễn k xay. Các mẹ chỉ em cách xay sinh tố bằng máy này luôn với ạ Em cảm ơn các mẹ nhiều (u)
Ðề: Cách dùng máy xay cầm tay Cái máy xay cầm tay này phải có nước mới xay đc mẹ nó nhé! Nếu muốn xay khô thì chỉ có dùng cối xay thịt thôi. Nhà mình mua 1 cái Braun từ đầu năm 2010, gần 4 năm nay ngày nào cũng xay vài lần mà vẫn chạy ầm ầm, đúng là đáng đồng tiền bát gạo!
Ðề: Cách dùng máy xay cầm tay Tât nhiên rùi ạ, phải thái ra thì mới xay được chứ ạ đối với rau củ thì phải cho tý nước vào mới xay được, e xay hoa quả mà vẫn phải cho tý nước huống chỉ rau củ