Kinh nghiệm: Cách Giúp Trẻ Tăng Cân Nhanh, Tránh Để Lâu Suy Dinh Dưỡng

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi Nhi Ken, 18/7/2019.

 1. Nhi Ken

  Nhi Ken Thành viên tập sự

  Tham gia:
  13/5/2019
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cách giúp trẻ tăng cân là một trong những cụm từ nhận được nhiều sự quan tâm của những bà mẹ ngày đêm phải vật lộn với cảnh con biếng ăn, chậm tăng cân.

  Từ lúc bé Xí Ngầu bước vào giai đoạn ăn dặm, Chị Thùy dường như lúc nào cũng cảm thấy vô cùng căng thẳng và áp lực. Mỗi lần cho con ăn như đi đánh trận, có khi cả ngày, bé chẳng ăn được miếng nào, khiến con còi cọc chậm tăng cân. May mắn thay, những ngày tháng vất vả ấy cuối cùng cũng khép lại khi chị tìm ra được cách giúp trẻ tăng cân nhanh, hết biếng ăn và khỏe mạnh.

  Ngày đầu tiên ăn dặm, đồ ăn nhìn như kẻ thù, dù mẹ đã tìm nhiều cách nhưng chẳng biết làm sao để bé tăng cân
  Khi nhắc lại về quãng thời gian ăn dặm trước kia của con, chị Thùy thở dài thường thượt “Bước vào tháng 6, em bắt đầu cho bé ăn dặm theo cách truyền thống. Ngay bữa đầu, Xí Ngầu có vẻ không thích cháo hay bột. Chỉ với một chén cháo nhỏ, mà em phải năn nỉ ỉ ôi. Đưa bé đi chơi từ đầu xóm đến cuối xóm, chọc cười, mở phim cho con xem 2-3 tiếng nhưng vẫn chưa xong.

  Những hôm vui vui bé cũng ăn được kha khá, nhưng hôm nào chán là con bé bắt đầu dở chứng, ưỡn lên khóc nhất quyết không chịu mở miệng cho mẹ đút.

  [​IMG]
  Mối thù của trẻ mỗi khi đến giờ ăn
  Sau em có thử chuyển qua cho bé ăn BLW (BLW là phương pháp ăn dặm cho bé tự quyết định) ăn được vài miếng là bắt đầu nghịch và vứt thức ăn vương vãi khắp nơi. Dù đã áp dụng mọi cách từ đổi thực đơn liên tục đến dụ điện thoại tivi, nhưng dường như con đều miễn nhiễm. May mà Xí Ngầu vẫn còn chịu ti mẹ và uống sữa ngoài, chứ không chắc em chả biết phải làm sao.

  Rồi những ngày tháng ấy cứ kéo dài đến khi bé được 1 tuổi. Trước kia mũm mĩm bao nhiêu, đến giờ đã hơn 1 tuổi nhưng ngày càng còi cọc. Vợ chồng em có đưa bé đi khám, bác sĩ kê cho nhiều loại thuốc bổ nhưng bé lại chẳng chịu uống. Cả nhà nhìn con rầu rĩ đến mỗi bữa ăn cả nhà như nháo nhào .

  Tìm được bí quyết giúp trẻ tăng cân, cả nhà vui mừng như bắt được vàng

  Xem thêm tại https://chiakhoakhoedep.com/cach-giup-tre-tang-can-nhanh-tranh-suy-dinh-duong/ nha cả nhà!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Nhi Ken
  Đang tải...


Chia sẻ trang này