Cách Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em - Mười Lời Khuyên Hàng Đầu Dành Cho Phụ Huynh

Thảo luận trong 'Học tập' bởi khanhtoan131325, 21/1/2019.

 1. khanhtoan131325

  khanhtoan131325 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  7/3/2018
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  8
  1. Khuyến khích con bạn.
  Đừng chỉ trích mọi sai lầm mà tập trung vào những thành tựu. Điều này thực sự quan trọng và quá thường xuyên tôi nghe giáo viên và phụ huynh chỉ trích những đứa trẻ đang cố gắng thực sự. Nó đủ để làm cho những đứa trẻ muốn dừng lại hoàn toàn.

  2. Điều tốt nhất bạn có thể làm để giúp con bạn học tiếng Anh là giúp nó vui.

  Nếu con bạn nghĩ rằng đó chỉ là những bài học thêm thì chúng có thể không muốn làm điều đó. Vì vậy, đó là một ý tưởng tuyệt vời để đối xử với nó giống như bất kỳ hoạt động ngoài trường nào như thể thao hoặc khiêu vũ. Bằng cách đó, họ sẽ ít nghĩ rằng nó hoạt động.

  3. Mang tiếng Anh vào nhà của bạn.

  Có sách tiếng Anh trong nhà, xem TV tiếng Anh với con bạn và nghe các bài hát tiếng Anh. Con bạn càng nghe nhiều tiếng Anh, trẻ sẽ càng dễ học hơn.

  4. Giữ tiếng Anh vui vẻ.
  Nếu bạn có thể, hãy chơi trò chơi với trẻ bằng tiếng Anh. Bất kỳ trò chơi bảng chữ cái, hoặc trò chơi theo kiểu xổ số nào cũng tốt cho người mới bắt đầu và các trò chơi như Scrabble đều tốt cho trẻ lớn.

  5. Giám sát công việc của con bạn.
  Hãy chắc chắn rằng bạn biết những gì con bạn đang học trong các lớp học Anh văn giao tiếp trung cấp của mình và thể hiện sự quan tâm đến công việc của chúng và những gì chúng đang làm.

  6. Đừng tạo quá nhiều áp lực cho con bạn.

  Nếu con bạn đang học và cảm thấy có nhiều áp lực phải làm tốt như bạn muốn, thì chúng sẽ bị căng thẳng và điều này sẽ có tác động tiêu cực đến các hoạt động còn lại của chúng.

  7. Tự mình tham gia một lớp học.
  Nếu tiếng Anh của bạn cần cải thiện, bạn có thể tham gia một lớp học để cho thấy rằng việc học tiếng Anh rất quan trọng đối với bạn. Trẻ lớn hơn đặc biệt có thể nghĩ rằng nếu bạn không làm gì đó thì thật không công bằng khi chúng phải làm. Bạn có một cơ hội để dẫn dắt bằng ví dụ của bạn.

  8. Nói chuyện với con của bạn.
  Nếu tiếng Anh của bạn tốt thì hãy thử nói chuyện với con bạn. Ngay cả những cụm từ ngắn như "Tôi yêu bạn" hoặc các hướng dẫn như "đến đây" hoặc "ngồi xuống" cũng rất tuyệt để bắt đầu. Con bạn sau đó sẽ được sử dụng để nghe mọi người nói chuyện với họ bằng tiếng Anh.

  9. Trẻ dễ chán.

  Nếu bạn đang cố gắng giúp con trai hoặc con gái làm bài tập tiếng Anh và chúng đang mất hứng thú, đừng bắt chúng phải tiếp tục. Nghỉ ngơi và sau đó quay trở lại hoạt động.

  10. Giúp đỡ với từ vựng .
  Có một số cách bạn có thể làm điều này. Khuyến khích con bạn dán nhãn lên các vật dụng xung quanh nhà, với các từ tiếng Anh trên đó. Kiểm tra con bạn (một cách thoải mái) trên các từ mới mỗi tuần. Hoặc yêu cầu con nói với bạn tất cả những từ mới bé học được mỗi ngày.

  Rõ ràng có những điều khác bạn có thể làm nếu bạn muốn giúp con bạn học tiếng Anh - đối với trẻ em, điều quan trọng nhất là khuyến khích vì vậy nếu bạn làm điều đó thì bạn sẽ giúp đỡ một cách tốt nhất có thể.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi khanhtoan131325
  Đang tải...


 2. vietcuong7

  vietcuong7 Thành viên mới

  Tham gia:
  16/11/2017
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  để cùng học tiếng anh cho trẻ em được tốt nhất thì bạn cần phải rèn luyện kỹ năng giao tiếp ứng xử với trẻ nhỏ để chúng có thể thoải mái tiếp thu và định hướng cho trẻ học tiếng anh hiệu quả nhất.
   
 3. tinhbanbenlau

  tinhbanbenlau Thành viên tập sự

  Tham gia:
  19/1/2017
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  3
  m cứ cho bé nghe mấy chương tiếng anh dành cho thiếu nhi ,bé nghe quen cũng đọc theo,thấy ổn ổn rồi là mình cho tới trung tâm học,mà cũng hên đăng kí học vào với gv nước ngoài hết ,học vậy nên mới nhỏ mà bé nói tiếng anh khá lắm,với lại em bé nó nhớ nhanh nữa,nên cứ cho bé tập làm quen trước cũng được,tạo cho bé có cái nền sau này đỡ khổ phải học lại từ đầu
   

Chia sẻ trang này