Cách Kiếm 1000 Sub Và 4000 Giờ Xem Để Bật Kiếm Tiền Youtube

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi buianhart, 17/1/2020.

 1. buianhart

  buianhart buianhart.com

  Tham gia:
  16/1/2020
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cách kiếm 1000 sub và 4000 giờ xem để bật kiếm tiền youtube


  [​IMG]

  Xin chào các bạn. Ngày hôm nay buianhart xin giới thiệu các bạn cách thức để đạt 1000 sub và 4000 giờ xem để bật kiếm tiền từ youtube nhé.

  • Trước tiên các bạn đã biết rất nhiều bạn trẻ làm youtube trên thế giới hay ngay tại Việt Nam mình cũng có nhiều bạn trở lên khá giả hay thậm chí là kiếm được cực kì nhiều tiền. Con số của những bạn tầm trung đã lên tới 9 con số. Nói vậy các bạn cũng biết rằng những người hàng đầu thì như thế nào rồi đó.
  Nhưng để được thành công như họ, thì chúng ta cần phải biết những điều này:

  • Họ làm youtube từ rất rất lâu rồi. Các bạn xem lịch sử của những youtuber hàng đầu hay những youtube có từ trăm ngàn lượt sub hay thậm chí là triệu view xem họ đã làm từ khi nào.
  • Năm nay là 2020 nhưng lịch sử của 1 kênh lớn sẽ phải từ 2 năm trở lên mới được con số lượt theo dõi đáng mơ ước đó nghĩa là từ năm 2017 trở về trước.
  Nói về những năm đó thì chúng ta phải biết được rằng: để bật kiếm tiền rất dễ. Chỉ cần lập kênh là có thể mở được kiếm tiền ngay lập tức. Nên công việc của những youtuber chỉ là sáng tạo nội dung để đăng lên youtube mà thôi. Nhưng xã hội ngày càng phát triển, kéo theo nhu cầu internet rất cao. Vì vậy sở thích từ nghe đài, đọc báo dần chuyển sang xem video. Mà trang xem video tốt nhất, lớn nhất chính là YOUTUBE. Và từ đấy có rất nhiều người tham gia vào lĩnh vực mới mẻ và tiềm năng này. Họ tìm hiểu và nắm bắt được cách thức hoạt động của YOUTUBE và dần đạt ngưỡng bật kiếm tiền và kiếm tiền nhanh chóng. Chính vì vậy chính sách của YOUTUBE dần thay đổi để phù hợp với những người sáng tạo nội dung video thật sự. Từ 10.000 lượt xem mới được bật kiếm tiền. Và năm 2018 chính sách bật kiếm tiền từ Youtube thay đổi như bài viết bên dưới BUIANHart đã phân tích rất kĩ:

  Nói tóm lại là cần phải có 4000 giờ xem và 1000 sub( người theo dõi). Chúng ta cần nắm rõ cách tính như thế nào ở bài viết trên.

  Điều kiện này rất khó có thể thực hiện nhưng không phải là không có cách:
  Vậy chúng ta cùng BUIANHart đi tìm hiểu cách thức để vượt qua ngưỡng cửa bật kiếm tiền với điều kiện 4000 giờ xem và 1000 sub nhé:

  • Đầu tiên chúng ta cùng đi trả lời câu hỏi là : Các bạn làm youtube để làm gì?\
  Các bạn làm youtube chỉ để bật kiếm tiền hay là muốn kiếm tiền từ người con tinh thần đó của mình.

  Tại sao lại có câu hỏi đó? Vì 1 số bạn suy nghĩ chỉ cần bật kiếm tiền là có thể kiếm tiền hàng triệu thậm chí là tính hàng ngàn đô. Vì vậy họ chỉ tập trung vào việc tìm mẹo, tìm thủ thuật chỉ làm sao cho đủ 4000 giờ xem và 1000 sub. Chắc chắn họ cũng có thể tìm ra các cách, các công cụ để có thể làm đủ được những mức đó. Nhưng lại có rất rất nhiều người khi mất công tìm tòi để thực hiện được ngưỡng ấy rồi thì sau đó lại không kiếm nổi 1 xu vào chính cái kênh đó. Dù đã có 1000 người theo dõi.

  Lí do vì sao?

  Câu trả lời là nội dung không giữ chân người dùng xem. Những video không thu hút được những người mới. Và chỉ như vậy bao công sức của bạn là công cốc.

  • Vì vậy các bạn cần xây dựng cho mình 1 hướng đi làm sao để cho vững chắc nhất, tốt nhất và kiếm được nhiều tiền nhất.
  Bây giờ buianhart sẽ hướng dẫn các bạn cách để xây dựng 1 kênh youtube và tối ưu như vậy nhé:

  Bắt đầu thôi!!

  Quan tâm đầu tiên: THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN.

  Kênh của bạn giống như một mặt tiền cửa hàng — vừa thể hiện phong cách của bạn qua vừa tạo thương hiệu như một người chuyên nghiệp. Vậy những điều gì nên lưu ý khi bắt đầu xây dựng thương hiệu cho bản thân mình:

  • Tập trung vào nội dung: Thương hiệu của bạn phải tương ứng với loại nội dung bạn sản xuất. Thương hiệu của bạn phải chuyển tải được bản chất nội dung mà người xem mong đợi xem ngay và xem trong tương lai. (như Bà Tân Vlog thì chuyên về ẩm thực dân giã nhưng lại là siêu to khổng lồ, NTN thì chuyên về những màn thách thức dạng nguy hiểm và nhiều tính giải trí stress,..)
  • Giữ kênh quen thuộc: Thương hiệu phải thể hiện được phong cách của kênh theo sự nhất quán. Thương hiệu phải truyền đạt thông điệp chính của kênh để người xem biết nội dung họ mong đợi. Tạo kênh đơn giản. Bảo đảm tất cả các video của bạn, kể cả đoạn giới thiệu kênh, phù hợp với thương hiệu của bạn.
  • Giúp kênh có thể khám phá: Thương hiệu phải giúp người xem tìm thấy video và kênh của bạn dễ dàng hơn. Gắn thẻ cho video của bạn bằng siêu dữ liệu nhất quán (thông tin dựa trên văn bản như tiêu đề hoặc chủ đề) và đăng video hoặc kênh của bạn lên các nền tảng truyền thông xã hội. Điều này sẽ giúp người xem tìm thấy kênh của bạn dễ dàng hơn khi họ tìm kiếm kênh.
  Để có thể tạo nên một thương hiệu tốt và chuyên nghiệp bằng việc chăm chút những phần rất nhỏ trên kênh nhưng lại thể hiện bộ mặt của kênh bạn:

  1) BIỂU TƯỢNG KÊNH ( Avatar )

  Biểu tượng kênh đại diện kênh của bạn về mặt hình ảnh ở mọi nơi trên Google và YouTube, vì vậy hãy đảm bảo biểu tượng kênh trông phù hợp cả khi ở kích thước lớn và kích thước nhỏ.

  2) ẢNH BÌA

  Ảnh bìa là hình ảnh trên đầu kênh của bạn. Hình ảnh kênh mang đến cơ hội tuyệt vời để thực sự khoe cá tính của kênh! Hình ảnh kênh sẽ xuất hiện trên tất cả các nền tảng mà người xem có thể thấy được kênh của bạn (TV, thiết bị di động, máy tính bảng, v.v.) Tải lên một hình ảnh có kích thước tối thiểu là 2560×1440 px.

  3) MÔ TẢ KÊNH

  Mô tả kênh của bạn hiển thị trên tab Giới thiệu và cho người xem biết tổng quan ngắn gọn về nội dung họ mong chờ từ kênh của bạn. Mô tả cũng hiển thị khi người dùng di chuột lên biểu tượng kênh trên trang xem. Bạn có thể đưa tối đa một nghìn ký tự vào cũng như thêm liên kết.

  Một mô tả kênh đầy đủ bao gồm phần giới thiệu tổng quan về kênh đồng thời bao gồm những link của các mạng xã hội cũng như liên kết để có thể tìm kiếm thông tin dẫn đến kênh.

  4) ĐOẠN GIỚI THIỆU VỀ KÊNH

  Giới thiệu khán giả đến với kênh của bạn bằng đoạn giới thiệu kênh. Đó có thể là thứ đầu tiên mà người xem chưa đăng ký nhìn thấy khi họ đến với kênh của bạn, vì vậy hãy sử dụng đoạn giới thiệu để tạo ấn tượng tốt và khuyến khích người xem đăng ký xem nhiều hơn.

  [​IMG]

  5) TẠO NỘI DUNG ẢNH ĐẠI DIỆN VIDEO.

  Và tạo những hình ảnh thumbnail là ảnh đại diện của video mang tính giật gân để thu hút sự tò mò của người xem.

  Bên cạnh những điều đó. Bạn cần làm những nội dung của video phải chất lượng vì chỉ thu hút được 1, 2 lần mà họ không thích thì chắc chắn họ sẽ không ở lại với những video sau. Đồng nghĩa với việc là bạn sẽ không có TIỀN

  [​IMG]
  Trên đây là cách bền vững nhất để có 1 kênh youtube chuẩn nhất để có thể kiếm tiền rồi
  Tiếp theo chúng ta cần đi chuẩn SEO để video của chúng ta được đề xuất. Khi được đề xuất thì tiếp cận được nhiều người xem. Tương đồng với việc có tiền.

  Vậy chúng ta sẽ chuẩn SEO để được youtube ưu ái và cho lên top nhé:

  Bài viết tại đây: ẤN VÀO ĐÂY.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi buianhart
  Đang tải...


 2. suachua0291

  suachua0291 Thành viên mới

  Tham gia:
  20/3/2020
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  6
  bài viết rất có ích
   

Chia sẻ trang này