Toàn quốc: Cách Kiếm Và Hướng Dẫn Đào Litecoin

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi lee2915, 9/3/2021.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Cách kiếm và hướng dẫn đào litecoin  Đào Litecoin

  Ưu đãi cho việc khai thác là người khai thác Ban đầu xác minh thành công một khối được thưởng 50 Litecoin. Số lượng Litecoin được trao cho một nhiệm vụ hướng dẫn đào litecoin như vậy giảm theo thời gian. Vào tháng 10 năm 2015, tiền thưởng đã bị giảm một nửa và sự giảm ấy sẽ tiếp diễn diễn ra cho tới lúc Litecoin thứ 84.000.000 được khai thác.

  [​IMG]

  Khai thác tiền điện tử với tốc độ đáng giá cho người chơi đòi hỏi sức mạnh xử lý tốt của phần cứng chuyên dụng. Để khai thác gần như những loại tiền điện tử, bộ xử lý trọng tâm trong Dell Inspiron của bạn không đủ mạnh.  Điều này cho chúng ta thấy một điểm dị biệt ở Litecoin; đấy là chúng ta có thể khai thác Litecoin với những máy tính thường ngày so với những loại tiền điện tử khác có thể.

  sắm Litecoin để giữ nó

  từ khi Litecoin được tạo ra vào năm 2011, Litecoin được các nhà giao dịch gán cho cái tên là “người em” nổi danh hơn người anh trước đó là Bitcoin.

  Ngoài cách đào Litecoin truyền thống, chúng ta còn có thể sử dụng những cách không giống nhau để sắm Litecoin, lưu trữ Litecoin. các nhà đầu cơ từ đó luôn muốn dùng các phần mềm, những nền móng giao dịch để làm điều này.

  ꙮ Chọn loại ví Litecoin :

  bước Việc trước tiên lúc mua Litecoin là các bạn phải mua cho mình một chiếc ví Litecoin. Có 2 dạng ví Litecoin mà các bạn cần cân nhắc:

  Ví cứng thì rất tốn tiền. Như vậy nên giả dụ các bạn không chắc rằng mình sẽ đầu cơ hết mình vào thị trường tiền điện tử và các bạn chỉ muốn nhón chân vào để biết được cảm giác của một nhà đàm phán là thế nào, có lẽ các bạn nên dùng ví mềm.

  Ví mềm là một chương trình miễn phí cho phép các bạn lưu trữ tiền điện tử trên máy tính hoặc trang bị smartphone. các ví mềm Litecoin dễ sử dụng cách đào litecoin nhất để khởi đầu nhón chân vào thị trường này thì không đâu khác ngoài 2 nhãn hiệu Exodus và Edge.

  Cả 2 loại ví này đều rất trực quan. Exodus chỉ hoạt động trên máy tính PC, trong khi Edge dành cho trang bị smartphone. bạn có thể cân nhắc những lựa chọn và tậu ra cho mình đâu là loại ví phù hợp với kiểu cách và số lượng Litecoin mà mình thương lượng, tậu bán nhất, rồi lúc đấy hẵng chọn cũng không muộn.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915

Chia sẻ trang này