Mấy ngày trời mưa to vầy mà làm bánh cuống tráng chảo vừa nóng vừa ngon rồi chấm thêm tí nước mắm chua ngọt nữa là tuyệt vời. Cùng xem công thức trên Cooky: Bánh cuốn tráng chảo nóng Nguyên liệu: cho 4 Phần ăn Bột gạo 350 gr Thịt heo bằm 500 gr Nấm mèo 150 gr Hành tây 1 củ Dầu ăn 4 muỗng canh Hạt nêm 1 muỗng cà phê Nước mắm 1/2 muỗng cà phê Tiêu 1/2 muỗng cà phê Bột ngọt 1/2 muỗng cà phê Muối 1/2 muỗng cà phê Thực hiện 1/ Thịt heo bằm cho vào chảo cùng 2 muỗng canh dầu ăn. Thêm hành tây cắt nhỏ, nấm mèo ngâm mềm, cắt nhỏ vào, xào khoảng 3-4 phút. Nêm gia vị 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê nước mắm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt cho vừa ăn. 2/ Bột cho vào tô. Đổ 1 lít nước vào, khuấy đều. Thêm 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng canh dầu ăn, khuấy đều. 3/ Chảo nóng, quét lớp mỏng dầu và múc bột đổ vào. 4/ Úp bánh ra đĩa, cho thêm phần nhân thịt heo bằm vào và gói lại. 5/ Cứ tráng cho đến hết phần nhân thịt và bột. Sau đó cho ra đĩa thêm rau sống cắt nhỏ, chả lụa nếu muốn và dùng cùng chén nước mắm chua ngọt hoặc nước mắm mặn.