Cách Làm Bánh Mật Ong

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi mật ong thiên nhiên số 1, 24/9/2020.

  1. mật ong thiên nhiên số 1

    mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

    Tham gia:
    13/11/2018
    Bài viết:
    18,352
    Đã được thích:
    925
    Điểm thành tích:
    773
    CÁCH LÀM BÁNH MẬT ONG thơm ngon cho cả gia đình thưởng thức ngày thu

    [​IMG]Vậy là thời tiết đã chuyển sang thu, cái nắng oi ả không còn nữa thay vào đó là bầu không khí mát mẻ trong lành, con người dường như cũng thêm yêu cuộc sống hơn. Cuộc sống luôn có nhiều chất xúc tác khiến chúng ta vui vẻ hơn mỗi ngày và đồ ăn chính là một trong những thứ đó. Hãy thử tưởng tượng vào những ngày mùa thu mát mẻ được nhâm nhi một tách trà cùng một chiếc bánh ngọt thơm ngon thì còn gì bằng.
    [​IMG]Chắc chắn sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu chiếc bánh đó do chính tay bạn làm đấy nhé. Hôm nay hãy vào bếp cùng Mật ong thiên nhiên số 1 khám phá công thức làm bánh mật ong đơn giản mà lại vô cùng thơm ngon cho cả gia đình thưởng thức vào những ngày đầu thu đẹp trời như này.

    [​IMG]Nguyên liệu làm bánh mật ong:
    [​IMG]Bột mì: 200g
    [​IMG]Trứng gà: 2 – 3 quả tùy kích cỡ to hay nhỏ
    [​IMG]Bột nướng: 1 thìa cà phê
    [​IMG]Đường trắng: 150g
    [​IMG]Mật ong nguyên chất: 250ml
    [​IMG]Bơ không ướp muối: 100g
    [​IMG]Bột nở: 1 thìa
    [​IMG]Vani: 1 ống nhỏ
    [​IMG]Muối. bột canh
    [​IMG]Bột vỏ chanh hoặc bạn có thể tự làm bột bằng cách phơi khô vỏ chanh rồi nghiền thành bột

    [​IMG]Hướng dẫn cách làm bánh mật ong:
    [​IMG]Bước 1: Bơ không ướp muối cho vào chảo và đun cho tan chảy sau đó đổ ra một bát riêng
    [​IMG]Bước 2: Chuẩn bị một chiếc bát tô to hơn để làm phần bột bánh, cho bột mì, bột nở, một ít muối vào và trộn đều. Trứng gà đập vỏ rồi dùng máy đánh trứng đánh đều (nếu không có bạn có thể đánh bằng tay sẽ mất thời gian hơn khoảng 15 phút), cho thêm mật ong rồi tiếp tục đánh bông
    [​IMG]Bước 3: Đánh trứng xong bạn cho bột vỏ chanh và vani vào đánh tiếp cho đến khi các nguyên liệu hòa quyện vào nhau
    [​IMG]Bước 4: Cho phần trứng vừa đánh vào bát bột rồi dùng thìa trộn đều cho thành một khối bột có độ kết dính. Cho bơ đã đun tan chảy vào đánh cùng rồi để bột trong khoảng 30-60 phút
    [​IMG]Bước 5: Chuẩn bị khay nướng có khuôn từ 12-15 cm để bánh dế chín và ngon hơn. Rắc một ít bột mì lên khuôn bánh rồi cho bột bánh đã ủ vào khuôn rồi cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 15 phút. Bạn dùng tăm đâm thử vào lòng bánh nếu thấy tăm đi xuống dễ dàng và khi nhấc lên không còn dính bột bánh thì chứng tỏ bánh đã chín rồi nhé
    Bánh chín đạt chuẩn có lớp vỏ bên ngoài màu vàng sậm nhưng bánh mềm, không khô và có hương thơm hấp dẫn.

    [​IMG]Cách làm bánh mật ong rất đơn giản, các nguyên liệu cũng dễ kiếm, bạn chỉ cần bỏ ra chút thời gian là đã có thể tự tay làm ra những chiếc bánh mềm mịn thơm ngon, đảm bảo an toàn cho những người thân yêu thưởng thức rồi.
    [​IMG]https://matongthiennhienso1.vn/
    [​IMG]
    =AZV2gr1NM6tEph4TGierNWATvoIHdX1Y14z78iiF5G8glMOUD3Gd--ILcgIhDc_l1ttcO058dYDTIrDIJzyW3sRrx5k8kVm3Sitg71ebgmtVohlnNR8jBHClvhoqsWdKWRk6PU4nAlmmKThfQDua3ib6nYHxtmp5p_TLCmMpjh0vww&__tn__=EH-R']
    =AZV2gr1NM6tEph4TGierNWATvoIHdX1Y14z78iiF5G8glMOUD3Gd--ILcgIhDc_l1ttcO058dYDTIrDIJzyW3sRrx5k8kVm3Sitg71ebgmtVohlnNR8jBHClvhoqsWdKWRk6PU4nAlmmKThfQDua3ib6nYHxtmp5p_TLCmMpjh0vww&__tn__=EH-R']


    Thích

    Bình luận
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi mật ong thiên nhiên số 1
    Đang tải...


  2. tkminh1206

    tkminh1206 Thành viên mới

    Tham gia:
    24/8/2020
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    7
    Điểm thành tích:
    3
    ngon quá
     

Chia sẻ trang này