Kinh nghiệm: Cách Làm Bánh Mì Nhân Trứng Sữa (custard) Thơm Mềm Ngọt

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi mimi_tham_ăn, 28/6/2022.

  1. mimi_tham_ăn

    mimi_tham_ăn Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    9/5/2022
    Bài viết:
    107
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    BÁNH MÌ NHÂN TRỨNG SỮA (CUSTARD) là món bánh mì mềm ngọt và vô cùng bổ dưỡng, đổi vị món ăn sáng cho gia đình. Phần vỏ bánh mềm, thêm nhân bơ sữa ngọt béo, tan chảy trong miệng, đảm bảo ăn là ghiền ❤️

    ☘️ Nguyên liệu:

    1/ Phần bột Tangzhong:

    - 100ml sữa tươi không đường

    - 20g bột mì số 13

    2/ Phần bột bánh mì:

    - 100ml sữa tươi không đường (đã làm ấm)

    - 300g bột mì số 13

    - 30g bơ lạt

    - 50g đường

    - 5g men khô instant

    - 5ml vani

    - 1 quả trứng gà

    - 1 ít muối

    3/ Phần nhân trứng sữa (custard)

    - 250ml sữa tươi không đường

    - 50g đường

    - 1 quả trứng gà

    - 15g bột bắp

    - 1 ít muối

    - 5ml vani

    - 20g bơ lạt

    4/ Phần Topping:

    - 1 lòng đỏ trứng gà

    - 3 muỗng canh sữa tươi không đường

    - Hạnh nhân lát

    ***Video hướng dẫn chi tiết:




    Cám ơn kênh Boy’s Home đã cho phép chia sẻ lại công thức và video hướng dẫn.

    --------------------------------------

    Mọi người có thể tìm mua các nguyên vật liệu làm bánh tại #dungculambanhanphu nhé.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi mimi_tham_ăn
    Đang tải...


Chia sẻ trang này