Cách làm bánh mì nướng tôm trứng thơm ngon, đủ chất

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi Quyendethuong, 27/8/2015.

  1. Quyendethuong

    Quyendethuong Thành viên mới

    Tham gia:
    10/8/2015
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    4
    Điểm thành tích:
    3
    Giới thiệu với Chị Em cách làm món bánh mì nướng thơm ngon, giòn rụm, giàu dinh dưỡng, được dùng làm món ăn chơi hay ăn tiệc nhẹ cho cả gia đình.

    Nguyên liệu:
    - 200g tôm đất
    - 1 quả trứng gà
    - 1 miếng phô mai đầu bò
    - Hạt tiêu, hành khô, muối
    - 1 ổ bánh mỳ dài hoặc 4-5 lát bánh mỳ sandwich
    Thực hiện:
    1. Để thực hiện cách làm bánh mì ngon này, đầu tiên bạn bóc vỏ tôm, rút phần chỉ đên trên thân tôm cho thật sạch, dùng nước muối pha loãng rửa sạch tôm, để cho ráo rồi tiến hành giã thô tôm.

    2. Cắt ổ bánh mỳ thành các lát xéo vừa ăn, trong trường hợp bạn dùng bánh mỳ sandwich thì chỉ cần cắt đôi thôi nhé.

    3. Bạn tán nhuyễn phô mai, trộn trứng, phô mai vào bát tôm, cho vào thêm một chút hạt tiêu, muối, hành khô thái nhỏ, bạn sử dụng thìa quết khoảng 3-5 phút nhé. Lấy màng thực phẩm bọc kín rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh. Muốn muốn dùng bánh mỳ để làm đồ ăn sáng thì bạn có thể làm sẵn các nguyên liệu từ đêm trước, đến sáng hôm sau chỉ cần đem phết lên bánh mỳ và nướng. Cách làm này sẽ giúp tiết kiệm thời gian hơn nhiều đấy.

    4. Bạn xếp bánh mỳ vào khay, bên trên sử dụng thìa phết một ít hỗn hợp trứng và tôm ở bước 3 vào.

    5. Cuối cùng, bạn đặt khay vào lò nướng, tiến hành nướng trong thời gian 20-25 phút ở nhiệt độ 180 độ C. Khi bánh chính đều thì bạn lấy ra và thưởng thức khi còn nóng nhé.

    Cách làm bánh mì ngon không hề khó nhỉ? Với cách nướng bánh mì đơn giản này, Chị Em chỉ mất 30 phút để có một bữa sáng hay bữa ăn nhẹ tuyệt vời cho mọi người thưởng thức. Món bánh mỳ giòn tan, thơm mùi phô mai, trứng hòa quyện với vị ngọt đậm đà của tôm sẽ khiến bạn nhìn đã thấy thèm rồi. Thêm một ly sữa tươi nguyên chất là đã đủ chất cho một bữa ăn nhẹ rồi đó. Vào bếp trổ tài nấu ăn khéo léo của Chị Em với cách làm bánh mì nướng tôm trứng thơm ngon bổ dưỡng này thôi!

    Để tiết kiệm thời gian nuong bánh mì Chị Em có thể sử dụng máy nướng bánh mì Kangaroo KG81 nhé, Chị Em vào đây để xem thử nào http://thienminhphu.vn/san-pham/15153/may-lam-banh-mi-kangaroo-kg395.html.

    Chúc Chị Em luôn có những phút giây hạnh phúc bên gia đình.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Quyendethuong
    Đang tải...


  2. quanduiaomayo313

    quanduiaomayo313 Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    4/2/2013
    Bài viết:
    1,240
    Đã được thích:
    250
    Điểm thành tích:
    173
    tưởng tượng ra thôi đã ngon rồi! :D
     
  3. Hiếu Hải Food

    Hiếu Hải Food uy tín quý hơn vàng

    Tham gia:
    26/2/2015
    Bài viết:
    6,079
    Đã được thích:
    2,762
    Điểm thành tích:
    863
    ui để làm bánh mỳ mà đầu tư cái máy hơn triệu cơ á, cái này dùng cho mẹ nào muốn kinh daonh bánh mỳ nhỉ
     
  4. Quyendethuong

    Quyendethuong Thành viên mới

    Tham gia:
    10/8/2015
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    4
    Điểm thành tích:
    3
    @hieuhaifood tiền nào của nấy thui bạn à ^^
     
  5. me iu nghé

    me iu nghé

    Tham gia:
    26/2/2015
    Bài viết:
    15,061
    Đã được thích:
    2,335
    Điểm thành tích:
    913
    hnay mưa ăn bánh mỳ ngon lắm
     
  6. oxalove

    oxalove Thành viên kỳ cựu

    Tham gia:
    26/3/2014
    Bài viết:
    9,035
    Đã được thích:
    1,615
    Điểm thành tích:
    863
    phải sắm máy nướng mới làm được nhỉ
     
  7. linhng1311

    linhng1311 Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    22/9/2015
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    8
    Điểm thành tích:
    8
    nghĩ thôi cũng đã phát thèm rồi
     
  8. miule452

    miule452 Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    18/10/2015
    Bài viết:
    96
    Đã được thích:
    8
    Điểm thành tích:
    8
    thèm quá mẹ thớt ạ, thích ăn bánh mì lắm ạ
     

Chia sẻ trang này