Cách làm bánh su kem nhân xoài dành cho người mới bắt đầu Cách làm bánh su kem truyền thống đã quen thuộc rồi, bây giờ mình hướng dẫn cho bạn cách làm bánh su kem nhân xoài, nhìn công thức đơn giản vậy thôi nhưng thật sự không thành công nếu không biết cách làm thành phần: vỏ bánh su : bột mì đã rây mịn : 165gr Trứng gà: 4 trái ( cân đo đong đếm tùy theo lượng bột nhé) Bơ lạt: bơ TH true milk, bơ trường an đều được 50gram Muối: một chút Nhân bánh su kem xoài : Lòng đỏ trứng: 3 trái Bột bắp: 50 gram lạt: bơ TH true milk, bơ trường an đều được 70gram Sữa tươi không đường : 500ml Muối: 1 chút Xoài chín: ngọt sắc nhỏ nhuyễn hoặc xay mịn Tôi muốn chia sẻ lại cách làm bánh su này để các bạn hiểu rõ đc vì sao lại thất bại dù đã làm theo hướng dẫn làm bánh su kem. Thất bại do bạn làm bột vỏ bánh su quá đặc . Thất bại do bạn làm bột vỏ bánh su quá lỏng. Thất bại do nhiệt độ , do lò nướng bánh của bạn, nhiều khi lò nướng bánh su lại là nguyên nhân thất bại nếu nhiệt độ bạn làm không đúng Mỗi nhiệt độ khác nhau, thiếu một giai đoạn ,1 mẹo nhỏ về làm bánh su cũng cho ra những loại bánh khác nhau nhé.... Bạn có thể xem bài viết nhiều chỗ khác nhau, nhưng đôi lúc cũng thất bại, nhưng đừng bỏ cuộc, hãy làm theo cảm nhận của bạn, bạn có thể xem hướng dẫn cách làm bánh qua video để hiểu rõ hơn>> cách làm bánh su kem nhân xoài dành cho người mới đơn giản