Kinh nghiệm: Cách Làm Bánh Su Kem Nhân Xoài Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi katetran14, 25/3/2020.

  1. katetran14

    katetran14 Thành viên chính thức

    Tham gia:
    23/5/2017
    Bài viết:
    167
    Đã được thích:
    11
    Điểm thành tích:
    18
    Cách làm bánh su kem nhân xoài dành cho người mới bắt đầu
    Cách làm bánh su kem truyền thống đã quen thuộc rồi, bây giờ mình hướng dẫn cho bạn cách làm bánh su kem nhân xoài, nhìn công thức đơn giản vậy thôi nhưng thật sự không thành công nếu không biết cách làm
    thành phần:
    vỏ bánh su : bột mì đã rây mịn : 165gr
    Trứng gà: 4 trái ( cân đo đong đếm tùy theo lượng bột nhé)
    Bơ lạt: bơ TH true milk, bơ trường an đều được 50gram
    Muối: một chút
    Nhân bánh su kem xoài :
    Lòng đỏ trứng: 3 trái
    Bột bắp: 50 gram
    lạt: bơ TH true milk, bơ trường an đều được 70gram
    Sữa tươi không đường : 500ml
    Muối: 1 chút
    Xoài chín: ngọt sắc nhỏ nhuyễn hoặc xay mịn
    Tôi muốn chia sẻ lại cách làm bánh su này để các bạn hiểu rõ đc vì sao lại thất bại dù đã làm theo hướng dẫn làm bánh su kem.
    Thất bại do bạn làm bột vỏ bánh su quá đặc . Thất bại do bạn làm bột vỏ bánh su quá lỏng. Thất bại do nhiệt độ , do lò nướng bánh của bạn, nhiều khi lò nướng bánh su lại là nguyên nhân thất bại nếu nhiệt độ bạn làm không đúng Mỗi nhiệt độ khác nhau, thiếu một giai đoạn ,1 mẹo nhỏ về làm bánh su cũng cho ra những loại bánh khác nhau nhé....
    Bạn có thể xem bài viết nhiều chỗ khác nhau, nhưng đôi lúc cũng thất bại, nhưng đừng bỏ cuộc, hãy làm theo cảm nhận của bạn, bạn có thể xem hướng dẫn cách làm bánh qua video để hiểu rõ hơn>> cách làm bánh su kem nhân xoài dành cho người mới đơn giản
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi katetran14
    Đang tải...


  2. katetran14

    katetran14 Thành viên chính thức

    Tham gia:
    23/5/2017
    Bài viết:
    167
    Đã được thích:
    11
    Điểm thành tích:
    18
    cho mình up nhé
     

Chia sẻ trang này