Cách Làm Cá Diếc Kho Khế, Dân Dã Tốn Cơm

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi nhahangxom.com, 5/12/2019.

  1. nhahangxom.com

    nhahangxom.com Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    25/6/2019
    Bài viết:
    80
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    8

    Cách làm Cá diếc kho khế không phải quá khó để làm, với các nguyên liệu đơn giản, một chút cầu kỳ, bạn sẽ có nồi cá thơm phức, ăn cơm nóng cũng ngon, mà cơm nguội cũng tuyệt vời…

    NGUYÊN LIỆU:

    • Cá diếc: 4 lạng
    • Thịt ba chỉ: 0,5 lạng.
    • Khế chua: 4 quả
    • Ớt sừng, hành lá, mắm, muối, mỳ chính, bột nghệ (nghệ tươi)
    THỰC HIỆN: (Xem thêm video)

    Bước 1: Làm sạch cá, rán vàng (hoặc sơ qua tùy sở thích). Thịt ba chỉ cũng làm tương tự.

    Bước 2: Cho 1 lớp khế vào đáy nồi… rồi lần lượt xếp cá, thịt ba chỉ vào… cho thêm nước mắm, mỳ chính, muối, bột nghệ. Rồi kho nhỏ lửa… Để nấu món cá ngon, các bác cần kho 2 lửa (kho xong lần đầu rồi tắt bếp, chiều kho lại) khi đó cá ăn mới ngấm, ngon, chắc cá…

    Chỉ đơn giản vậy thôi.

    Chúc các bác thực hiện thành công Cách làm Cá diếc kho khế hấp này.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi nhahangxom.com
    Đang tải...


Chia sẻ trang này