Nguyên liệu: – 3 muỗng đầy cà phê Tchibo Exclusive – 60 ml sirô anh đào – 10ml sirô đường Trang trí: – Kem tươi – Sirô anh đào – Anh đào tươi. Cách thức pha chế: – Làm đá viên vị cà phê:1 muỗng cà phê Tchibo Exclusive pha với 50ml nước nóng già (80-90 độ), để nguội và cho vào khuôn làm đá. – Làm đá viên sirô anh đào: pha 50ml sirô anh đào với 50ml nước, đổ vào khuôn làm đá. – Pha 2 muỗng cà phê Tchibo Exclusive pha với 100 ml nước nóng và để nguội. – Cho vào cốc thủy tinh 10ml siro anh đào, 10ml siro đường mía cùng cà phê vừa chuẩn bị. – Cho đá viên 2 vị vào cốc, trang trí thêm kem tươi, quả anh đào và thưởng thức. ------------------------------------------------ Xem thêm thông tin tại: www.minhanhltd.com