Đun 100g đường + 200ml nước + 1 gói cà phê hòa tan, sôi 2 phút. đổ 1 lớp mỏng vào khuôn đựng bánh flan Đun sôi sữa tươi, sau đó cho toàn bộ hộp sữa đặc và 200ml nước vào nồi khuấy đều. Đánh lòng đỏ trứng gà cho thật bông rồi đổ vào nồi sữa, cho thêm 1 ống bột vani, khuấy đều hỗn hợp trong nồi khoảng 3 phút là được, sau đó đổ hỗn hợp này vào các khuôn đã có sẵn caramen. Cho khuôn làm bánh vào khay của lò nướng, cho thêm khoảng 10ml nước vào khay nướng. Tiến hành nước khoảng 40 phút ở nhiệt độ 2000C là bánh chín. Thỉnh thoảng dùng cây tăm xăm vào bánh nếu bánh không dính tăm có nghĩa là đã đạt yêu cầu. Xem thêm: http://lamnhe.com/lam-banh/cach-lam-banh-flan-ngon-tuyet.
Hôm trước e mới thử nghiệm món bánh bằng nồi cơm điện, nhưng chưa thành công Lần sau làm lại thành công e sẽ chia sẻ lên với cm.
thế e lo mn đánh trứng mỏi tay tí lại k ăn được bánh ấy, hưc hức, mua cái máy đánh trứng điện hơn 200k còn tiếc xiền thì mn mua cái đánh trứng bằng tay ấy, đánh lâu thì cũng bông , e chúc mn thành công rực rỡ