Nguyên liệu: 500g chân gà rửa sạch, chặt làm đôi 2 củ sả, 1 vài lá chanh, hạt nêm, bột chiên giòn (loại nhạt), bột muối (4-5 thìa nhỏ) Cách làm: Trần qua chân gà với nước sôi có thả gừng và 1 xíu muối. Ướp nguyên liệu với 1ít hạt nêm, thêm 1 lòng đỏ trứng trộn đều để 30ph cho ngấm gia vị. Thái lá chanh (hoặc để nguyên) và sả dạng sợi dài và mỏng. Cho chảo dầu lên bếp cho nóng già, thả sả và lá chanh vào chiên vàng rồi vớt ra luôn. Cho chân gà lăn qua bột chiên rồi thả vào chiên vàng giòn, thịt chín vớt ra đĩa cho ráo dầu rồi cho bột muối cùng lá chanh, sả vào xóc đều. Bày ra đĩa ăn nóng!