Cả nhà ơi có ai biết làm bánh lọt không chỉ giúp mình với.Mình mua gói bột trộn sẵn của Mikko trong siêu thị về làm rồi nhưng ăn không ngon nó mềm chứ không dai như hàng chè Thái Lan ở Kim Mã hay Đội Cấn.Có ai biết công thức làm không chỉ cho mình với
Ðề: Cách làm chè bánh lọt Bạn phải mua đc bột này này - một hộp bột waterchestnut starch (nhớ đừng mua nhầm waterchestnut flour nhé) pha với bột Hương Xưa thì nó mới ngon và dai
Ðề: Cách làm chè bánh lọt Đây là link tham khảo cách làm nhé http://my.opera.com/hocnauan/blog/che-banh-lot
Ðề: Cách làm chè bánh lọt Cám ơn bạn daiyentrang đã chỉ dẫn cho mình tận tình nhưng bạn ơi shop tàu ở đâu mình không biết địa chỉ bạn ạ.Mà cái bột này làm lên nó có trong k hả bạn chứ mình làm xong thấy đục lắm k trong giống như ngoài hàng
Ðề: Cách làm chè bánh lọt Chè này SG nhiều mà HN làm không bằng được, em thấy bột bánh không ngon như ăn trong SG ah
Ðề: Cách làm chè bánh lọt Mình thấy ngoài Hà Nội mình có quán chè ở Kim Mã làm rất ngon đấy bạn qua đó ăn thử xem sao nhé
Ðề: Cách làm chè bánh lọt Mình cũng từng tìm hiểu về món chè này rồi. Mẹ nó có thể tham khảo công thức nấu chè cendol truyền thống của người Indonesia trong bài viết của mình: http://www.lamchame.com/forum/showt...-sẻ-với-các-mẹ-món-chè-cendol-vừa-ngon-vừa-lạ Chúc mẹ nó thành công với món chè cendol nhé!