Nguyên liệu cho món ếch tẩm bột chiên giòn: Ếc đã sơ chế: 500 gr. Bột chiên giòn Trứng gà: 1 quả. Vừng trắng. Hành khô, rượu gừng, Hạt tiêu, hạt nêm. Dầu ăn Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu Ếch rửa sạch với gừng và rượu, Cho ếch vào với một chút hạt nêm, hạt tiêu, bột canh. Đập trứng ra bát, đánh cho lòng trắng và lòng đỏ hòa lẫn vào nhau. Cho bột chiên giòn với vừng vào 1 bát khô sạch và trộn đều để tẩm ếch Bước 2: Chiên ếch Nhúng ếch vào trứng cho phủ hết, rồi nhúng vào bột chiên giòn, phủ kín thân. Chuẩn bị 1 chảo dầu ăn ngập miếng thịt ếch Khi dầu ăn đã sôi thì cho ếch vào chảo chiên ngập dầu cho đến khi chín vàng giòn là bạn được món ếch tẩm bột chiên. Cách làm ếch tẩm bột chiên giòn ngon không thể từ chối thực sự là món ngon để bạn chiêu đãi cả nhà trong dịp cuối tuần đấy. Cách làm món ếch chiên bột cũng đơn giản nên các bạn hãy làm ngay nhé, chúc các bạn thành công và ngon miệng với món ăn thú vị này.
Nấu thử thôi mn ơi! Món này cũng đơn giản mà, vì khoai nhất là cái khoản làm ếch thì ở chợ người ta làm sạch cho mình rồi.
Mùa đông có một đĩa ếch chiên và ngồi nhâm nhi bên nồi lẩu ếch thì thực sự là tuyệt vời bạn nhỉ? Nhà e thích món này lắm!
Nhà e ăn ếch thường có người bắt ếch đồng cho, chứ không hay ăn ếch nuôi, mà ếch nhà e ăn thì lại không ăn da, chẳng biết như vậy có chống lại được có sán không nhỉ?
Cách làm ếch tẩm bột chiên giòn ngon không thể từ chối với những miếng thịt ếch chiên bột giòn tan, bên trong đó là là thịt ếch mềm, thơm không cần thêm gia vị nào. Nghĩ đến thôi cũng đã kích thích vị giác rồi.