Cách Làm Gà Nướng Chao Ngon Thơm Ngon, Dễ Làm Tại Nhà

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi nauan7, 13/11/2020.

Tags:
  1. nauan7

    nauan7 Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    23/1/2020
    Bài viết:
    62
    Đã được thích:
    5
    Điểm thành tích:
    8
    Món gà nướng chao vô cùng hấp dẫn, đậm vị với màu sắc bắt mắt, chắc chắn là món ăn đổi vị cho gia đình bạn. Cùng làm nhé!

    [​IMG]

    Nguyên liệu

    500gr đùi gà
    Nước chao
    3 viên chao đỏ
    Mật ong
    Dầu hào
    Rượu nấu ăn
    Hành, gừng băm nhuyễn

    Các bước thực hiện

    1- Thịt gà sau khi mua về rửa sạch. Chao nghiền nhuyễn rồi trộn đều với dầu hào, mật ong và rượu để làm sốt ướp.

    2- Ướp thịt gà với nước sốt vừa pha chế ở trên cùng gừng và hành băm nhuyển. Sau đó cho thịt gà vào túi nylon thực phẩm để vào tủ lạnh khoảng 1 giờ đồng hồ hoặc qua đêm sẽ thấm hơn.

    3- Chuẩn bị khay và lò nướng, lót giấy bạc.

    4- Cho thịt gà vào nướng ở nhiệt độ 200 độ C trong vòng 40phút. (Nhớ trở mặt để gà chín vàng đều. Nếu có lò nướng than thì ngon hơn).

    5- Khi thịt gà chín, lấy ra ăn kèm đồ chua dưa leo ăn rất ngon cơm.

    Theo Nauantainha.com: Link gốc
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi nauan7
    Đang tải...


  2. mật ong thiên nhiên số 1

    mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

    Tham gia:
    13/11/2018
    Bài viết:
    15,228
    Đã được thích:
    809
    Điểm thành tích:
    773
    sẽ áp dụng công thức này vào tối nay luôn
     

Chia sẻ trang này