Kinh nghiệm: Cách Làm Giàu Phù Hợp Với Số Vốn Ít

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi congdongviet29, 15/9/2021.

 1. congdongviet29

  congdongviet29 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  15/5/2021
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Bạn đang phân vân không biết nên kinh doanh gì ít vốn nhưng đem tới hiệu quả cao thì nội dung bài viết sau đây sẽ là giải pháp cho bạn.


  Mở tiệm bán thuốc

  [​IMG]


  Mặc dù ĐK để tham gia vào kinh doanh thuốc rất nhiều, Tuy nhiên doanh thu từ kinh doanh thuốc là những con số rất tiềm năng. Với một trình dược viên, bạn có thể kiếm được 20 triệu-30 triệu là chuyện không khó, mỗi đơn hàng xuất đi có thể trị giá chục triệu, 2 chục triệu hoặc nhiều hơn thế.


  Thức ăn nhanh


  Đồ ăn nhanh bây giờ tại Việt Nam hầu hết phát triển ở khu vực TP như: HN, TPHCM, Khu du lịch… với các thương hiệu KFC và Lotteria, McDonald’s. Tuy là vậy nhưng họ không phải thần thánh & họ chẳng thể chiếm hết thị trường. Ngày nay thị trường đồ ăn nhanh mới chỉ đang nằm trong giai đoạn ban đầu, là cũng chính vì nhu cầu của thị trường chưa nhiều, nguồn thu còn chưa đủ.


  Ý tưởng Game mobile thu tiền tỷ hàng tháng nhưng cần sáng tạo

  [​IMG]

  Người làm Game có thể tìm kiếm được 20 triệu, 30 triệu hoặc 100 triệu trong một tháng, cũng có thể là 1 tỷ trong một ngày… Một cách kiếm tiền mà người tầm thường nghĩ là không bao giờ có thật, nếu bạn có thời gian bạn hãy tìm hiểu về một tựa trò chơi và người tạo ra Game này trên điện thoại có tên: Flappy Bird

  >>>Xem Thêm: Uy tín của công ty Nhật Nam - kênh đầu tư siêu lợi nhuận

  Sản phẩm Game Flappy Bird hiện giờ thu đến 1.200.000.000 tỷ Việt Nam Đồng trong 1 ngày, đó không còn là một con số tiền nhỏ, và người ta đặt câu hỏi rằng“ có nên đầu tư 1 khóa đào tạo để trở thành lập trình viên ứng dụng di động.


  Dịch vụ luật sư

  Nghề Luật sư trong thập kỷ đầu của thế kỳ 21 chưa phát triển, ở giai đoạn đấy tài chính nước ta đang tăng trưởng theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Hiện nay bạn thấy VN phát triển Dịch vụ cực kỳ mạnh. Luật sư giúp thân chủ của mình đòi lại lẽ đúng & trong xã hội hiện đại khi cuộc sống dần phát triển hơn thì người ta lại càng có nhu cầu dùng luật sư nhiều hơn.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi congdongviet29
  Đang tải...


Chia sẻ trang này