Trộn đều hỗn hợp bột mì, men nở, cùng muối và nước vào trong một cái âu lớn. Căn chỉnh lượng nước vừa đủ sao cho thích hợp. Lấy màng bọc thực phẩm bọc kín bột lại cho bột nở to gấp đôi là được. - Chia bột thành các phần bằng nhau khoảng 30 gam một phần, rồi vo tròn bột lại thành những cục nhỏ. - Cho bột nghỉ khoảng 20 phút trong một cái khay, rồi lăn bột trong khay để tạo hình bánh mì que. Mẹo hay Rắc một nhúm bột lên mặt khay thì khi lăn bánh sẽ không bị dính bết vào khay làm xấu bánh. - Lót một lớp giấy nến lên mặt khay nướng rồi đặt bánh mì đã tạo hình lên. Phun một ít nước dạng phun sương lên bề mặt bánh. Rồi rắc vừng lên trên bánh để cho bánh mì nướng thơm ngon hơn. - Cho bánh vào lò nướng ủ thêm khoảng 20 phút nữa. Làm nóng lò nướng với nhiệt độ 180 độ C, nướng bánh trong vòng 20 phút cho bánh chuyển sang màu vàng nâu là được. Các mẹ hoàn thành thì nhớ khoe thành phẩm của mình nhé!
đơn giản quá ,nhà em có lò nướng mà chưa thử lần nào cả ,chắc cuối tuần này thử rồi review các mẹ nhé.