Cách Làm Món Gà Chiên Sa Tế Sốt Mayonnaise

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi thanhtrang151091, 17/6/2020.

  1. thanhtrang151091

    thanhtrang151091 Thành viên chính thức

    Tham gia:
    9/6/2020
    Bài viết:
    152
    Đã được thích:
    11
    Điểm thành tích:
    18
    Gà là nguyên liệu phổ thông, khi kết hợp với một chút gia vị tạo món ăn ngon, mới lạ nhưng không mất nhiều thời gian chế biến, tuy vậy vẫn đầy đủ dưỡng chất với đạm và rau.
    >>Xem thêm: món ngon mỗi ngày

    [​IMG]
    NGUYÊN LIỆU
    • Má đùi gà: 500g
    • Sả băm: 1M
    • Nước tỏi: 2M
    • Nước hành tím: 2M
    • Đường, sa tế tôm, dầu ăn, hạt nêm
    • Sốt mayonnaise
    • Ăn kèm: xà lách, dưa leo, cà chua
    Lưu ý: M: muỗng canh - m: muỗng cafe

    1. SƠ CHẾ:
    – Thịt gà rút xương, cắt miếng vừa ăn, ướp 2M nước tỏi, 2M nước hành tím, 2M sa tế tôm, 1M sả băm, 1m đường, 2m hạt nêm, để thấm.

    2. THỰC HIỆN:
    – Làm nóng ít dầu trong chảo, cho gà vào chiên chín vàng, tắt lửa thêm 2M sốt mayonnaise vào đảo đều.

    3. CÁCH DÙNG:
    – Xếp gà ra dĩa, dùng với cơm trắng kèm xà lách, dưa leo và cà chua
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi thanhtrang151091
    Đang tải...


  2. mật ong thiên nhiên số 1

    mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

    Tham gia:
    13/11/2018
    Bài viết:
    18,352
    Đã được thích:
    925
    Điểm thành tích:
    773
    mình rất thích mấy món gà chế biến như này luôn, vị ngon và thịt không quá khô
     

Chia sẻ trang này