Cách Làm Món Salad Bưởi Trộn Bơ

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi thanhtrang151091, 16/7/2020.

  1. thanhtrang151091

    thanhtrang151091 Thành viên chính thức

    Tham gia:
    9/6/2020
    Bài viết:
    152
    Đã được thích:
    11
    Điểm thành tích:
    18
    Cùng nấu ăn ngon mỗi ngày với món Salad bưởi trộn bơ, một món ăn ngon, bổ khỏe được làm từ các loại trái cây dồi dào vitamin, rất thích hợp cho mùa hè.

    [​IMG]

    NGUYÊN LIỆU
    • Bưởi: 150g
    • Bơ trái: 100g
    • Tôm đông lạnh: 150g
    • Trứng cút: 5 quả
    • Mè rang, chanh vàng
    • Tỏi băm, rau húng lủi
    • Gia vị: muối, tiêu
    • Sốt Mayonnaise
    Lưu ý: M: muỗng canh - m: muỗng cafe

    1. SƠ CHẾ:
    – Tôm trụng sơ, cắt hạt lựu, ướp với ít muối.

    – Bơ lột vỏ, cắt miếng vuông 1cm, Bưởi tách thành múi nhỏ.

    – Chanh vắt lấy nước cốt, húng lủi cắt nhỏ, trứng cút luộc chín, cắt đôi

    2. THỰC HIỆN:
    – Pha sốt: trộn đều 1.5M mayonnaise với 2m nước cốt chanh, 1/2m tỏi băm và 1 ít tiêu.

    – Trộn đều bưởi với bơ, tôm và sốt mayonnaise đã pha

    3. CÁCH DÙNG:
    – Xếp món salad ra đĩa, cho trứng cút lên mặt, rắc mè rang và rau húng lủi lên trên.

    Mách nhỏ:
    – Dùng tôm đông lạnh sẽ giòn, ngon và phù hợp với món ăn hơn.
    – Dùng chanh vàng sẽ có vị chua dịu và mùi thơm đặc biệt.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi thanhtrang151091
    Đang tải...


  2. mật ong thiên nhiên số 1

    mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

    Tham gia:
    13/11/2018
    Bài viết:
    18,352
    Đã được thích:
    925
    Điểm thành tích:
    773
    Vừa ngon, nhiều vitamin lại hỗ trợ giảm cân luôn
     

Chia sẻ trang này