Tối nay mình dự định sẽ chế biến món trứng cá chiên lá lốt, cơ bản là vì này đi chợ mua được mẻ trứng cá tươi ngon lắm ý. Trứng cá là nguyên liệu cực kỳ giàu omega3, giàu dinh dưỡng, rất tốt cho làn da của chị em chúng mình đó nhé. Trứng cá chiên lá lốt không chỉ mang lại nhìu chất dinh dưỡng đâu mà còn thơm ngon lắm ý, thơm ngào ngạt đó ạ. Cách làm món trứng cá chiên lá lốt lại cực kỳ đơn giản, các bạn cùng tham khảo nhé Chuẩn bị nguyên liệu: 200 gram trứng cá (các bạn có thể dùng trứng cá trôi, cá chép, cá trắm...) Trứng gà: 3 quả Lá lốt: 1 nắm Gia vị: bột canh, mỳ chính, dầu ăn Cách làm: Bước 1: Trước tiên, chúng mình cùng bắt tay vào sơ chế nguyên liệu nhé. Trứng các các bạn bỏ lớp màng bên ngoài, rửa sạch, để ráo. Lá lốt nhặt rửa sạch, thái nhỏ Bước 2: Đập trứng gà vào bát. Thêm vào trong bát 1 thìa cà phê bột canh, 1/2 thìa cà phê mỳ chính, đánh tan. Tiếp đến, cho trứng cá và lá lốt thái nhỏ vào trộn đều. Bước 3: Cho chảo lên bếp, cho vào trong chảo 2 muỗng dầu ăn, láng đều dầu ăn khắp mặt chảo. Dầu ăn nóng các bạn dùng muỗng múc từng muống trứng vào chiên, đến khi vàng ruộm 2 mặt là món ăn hoàn thành. Chỉ với 3 bước vô cùng đơn giản, món trứng cá chiên lá lốt của chúng mình đã hoàn thành rùi ý. Món trứng cá thơm nức, bùi bùi ngậy ngậy dùng với cơm nóng rất ngon miệng. Thời gian chế biến món ăn này khá nhanh, chỉ khoảng 15 phút là có ngay món ăn mới lạ để đổi vị cho bữa cơm gia đình. Các bạn nhanh tay bổ sung món trứng cá chiên lá lốt vào bữa ăn hàng ngày nhé, vừa thơm ngon lại vừa bổ dưỡng. Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé Sưu tầm: Thơm ngào ngạt món trứng cá chiên lá lốt cho bữa tối thêm ngon !