Nguyên liệu 400g xúc xích 1 của hành tây bóc vỏ 1 quả ớt lớn được xay nhuyễn 2 củ tỏi bóc lột vỏ ½ chén rượu trắng 250g hạt dẻ đã được nấu chín và bóc vỏ (Để mua hạt dẻ giá sỉ các bạn liên hệ tại đây nhé!) 350g mỳ 1 tbls ( 1 tbls bằng 1/16 chén) nước cốt chanh Một chút cần tây Một quả chanh, và tinh dầu ô liu Cách thực hiện Đun nóng một thìa dầu ăn trong một chiếc chảo lớn ở nhiệt độ trung bình. Cắt xúc xích thành những miếng nhỏ vừa miệng, cho vào xào trong chảo mức lửa trung bình. Xào xúc xích trong chảo, đảo liên tục cho đến khi xúc xích có vỏ chuyển sang màu nâu sẫm. Sau đó đổ xúc xích ra đĩa, các bạn có thể để giấy thấm dầu ở dưới để hút số dầu dư chảy ra từ xúc xích. Tiếp tục cho một thìa dầu ăn vào chảo, đun nóng. Cho hành tây đã được sắp miếng vừa ăn vào chảo, đảo liên tục khoảng 3 phút, cho đến khi chúng chuyển dang mềm. Tiếp tục cho them ớt, tỏi và củ thì là. Các bạn nhớ đảo đều tay trong suốt quá trình nấu trong khoảng 2 phút. Sau đó, các bạn tiếp tục cho lượng rượu vang trắng đã chuẩn bị cho vào chảo đun chung, đến khi nước chuyển sang hơi sủi bọt sôi trong 1 phút. Cuối cùng các bạn cho xúc xích và hạt dẻ vào chảo nấu chung trong 10 phút. Nhớ đảo chảo liên tục trong quá trình nấu nhé! Cùng lúc đó, các bạn cũng chuẩn bị mỳ Ý. Thả mỳ ý trực tiếp vào nồi nước đang sôi. Vớt mỳ ra, làm ráo và cho vào chảo. Đảo đều để trộn lẫn mỳ ý, hạt dẻ, nước chanh và mùi tây. Và cuối cùng chúng ta đã có thể thưởng thức món Mỳ ống, xúc xích Ý hạt dẻ rồi!! Món ăn có thời gian chuẩn bị nguyên liệu trong 20 phút. Thời gian nấu trong 20 phút và khẩu phần ăn dành cho 4 người nhé! Nguồn: http://hatdegiasi.com/tin-tuc/cach-lam-ong-nau-hat-de-va-xuc-xich/ mua măng khô | Mua lá móc mật | mua quả móc mật