Tranh luận: Cách Làm Nước Sốt Bánh Tráng Như Này Đã Đúng Chưa?

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi hungnv240794, 13/12/2017.

  1. hungnv240794

    hungnv240794 Thành viên mới

    Tham gia:
    12/10/2017
    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    5
    Điểm thành tích:
    8
    Bánh tráng trộn là một món ăn vặt bình dân rất nổi tiếng nhưng bánh tráng trộn ngon phải có nước sốt của bánh thật đậm đà, chỉ với những nguyên liệu đơn giản trong nhà bếp, hãy cùng lambanh365.com học cách làm nước sốt bánh tráng trộn nhé!
    [​IMG]

    Nguyên liệu làm nước sốt:
    • 1 Tbsp xì dầu
    • 1 Tbsp giấm
    • 1 Tsp đường trắng
    • 1 Tbsp nước sốt me (không bắt buộc)
    • 1 Tsp lạc
    Bạn đã biết cách làm bánh tráng trộn ngon chưa nào??

    Cách làm nước sốt:

    Bước 1: Hòa tan xì dầu, giấm và đường trắng vào bát.
    [​IMG]
    Bước 2: Nếu có, bạn cho thêm nước sốt me vào vì sẽ làm đậm vị món bánh tráng hơn.
    [​IMG]
    Bước 3: Cho ớt và sa tế vào bát nước sốt
    [​IMG]
    Bước 4: Đổ vào phần bánh tráng đã làm sẵn, trộn kĩ rồi thưởng thức thôi!
    [​IMG]
    Vậy là nước sốt của món bánh tráng trộn đã xong rồi. Nước sốt chua chua, cay cay làm đậm vị món bánh tráng.
    Chúc các bạn thành công với cách làm nước sốt bánh tráng trộn nhé!
    Nguồn: Lambanh365.com
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi hungnv240794
    Đang tải...


  2. me iu nghé

    me iu nghé

    Tham gia:
    26/2/2015
    Bài viết:
    15,030
    Đã được thích:
    2,333
    Điểm thành tích:
    913
    e tưởng chấm mắm nêm mới chuẩn
     
  3. metonny

    metonny Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    28/10/2012
    Bài viết:
    1,481
    Đã được thích:
    177
    Điểm thành tích:
    103
    ui nhìn ngon quá
     

Chia sẻ trang này