Cách Làm Sườn Nường Hàn Quốc Ăn Cực Mê

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi dacsanlongnhanhy, 30/3/2016.

  1. dacsanlongnhanhy

    dacsanlongnhanhy 0978 249 568

    Tham gia:
    3/12/2012
    Bài viết:
    7,975
    Đã được thích:
    796
    Điểm thành tích:
    773
    Sườn nướng Hàn Quốc ăn thêm với bát kim chi và ít cơm trắng nữa thì ngon mê đắm luôn đấy! Bạn đã biết cách làm chưa?

    Hàn Quốc vốn là xứ nức tiếng bởi những món nướng. Các món nướng Hàn thường được ướp rất cẩn thận, và bí quyết để ướp thịt sao cho miếng nào miếng nấy mềm ngon chính là dùng kiwi hoặc dứa.

    2 loại quả này khi ướp sẽ làm thịt rất mềm, lại ngấm được nhiều gia vị hơn, khiến ta cứ phải mê mệt mỗi khi ăn. Để món sườn nướng trông đúng điệu Hàn Quốc, bạn nhớ rang ít vừng trắng rồi rắc lên trên nữa nhé!

    [​IMG]

    Công thức này ta sử dụng giấm thay cho kiwi, nhưng bạn hoàn toàn có thể thêm kiwi vào để thịt thêm mềm và thơm nhé!

    Giờ thì cùng thưởng thức thôi!

    [​IMG]

    Chúc các bạn thành công với món nướng thơm mềm mà vẫn giữ được độ ẩm ngọt của thịt theo đúng chuẩn chế biến của người Hàn.

    Và đừng quên khoe thành quả với Nửa thế giới ngay dưới bài viết này nhé!
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi dacsanlongnhanhy
    Đang tải...


  2. mebe_shushi

    mebe_shushi Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    22/12/2014
    Bài viết:
    2,933
    Đã được thích:
    490
    Điểm thành tích:
    173
    ngon quá :)
     
  3. songtruc

    songtruc Thành viên chính thức

    Tham gia:
    21/1/2016
    Bài viết:
    185
    Đã được thích:
    39
    Điểm thành tích:
    28
    Hay da, chủ nhật này làm cho chồng ăn mới được.:p:p
     
  4. hoangdung110315

    hoangdung110315 Thành viên chính thức

    Tham gia:
    15/3/2016
    Bài viết:
    261
    Đã được thích:
    52
    Điểm thành tích:
    28
    Quá hấp dẫn nhất là những lúc gần tối như thế này ạ
     

Chia sẻ trang này