Kinh nghiệm: Cách Lấy Mã Bưu Chính 63 Tỉnh Thành Và Cách Đổi Tên Page Facebook

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi languoicantho, 1/2/2021.

 1. languoicantho

  languoicantho Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  15/10/2020
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  8
  Thời đại hiện nay việc kinh doanh online trên facebook đã không còn xa lạ với nhiều người nữa. Có rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc kinh doanh trên facebook như: Lấy mã bưu chính 63 tỉnh thành ở đâu? Cách đổi tên page facebook là gì? Hôm nay ở trong bài viết này tôi sẽ giải đáp tất tần tật về 2 thắc mắc câu hỏi này.

  Cách lấy mã bưu chính nhanh nhất

  Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu trước cách lấy mã bưu chính 63 tỉnh thành của Việt Nam. Mã bưu chính hay còn được gọi với nhiều cái tên như mã bưu điện, mã zip code, mã postal code,... Hay được dùng để tạo fanpage bán hàng trên facebook. Để lấy mã bưu chính rất đơn giản bạn chỉ cần vào bài viết mã bưu chính 63 tỉnh thành nhấn tổ hợp phím Ctrl + F và nhập thành phố bạn đang sinh sống. Hoặc bạn có thể tìm theo cách thủ công mà mò bằng mắt.

  Cách đổi tên fanpage đơn giản nhất

  Để đổi tên fanpage facebook rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện đúng theo các bước sau:
  Bước 1: Nhấp vào “Chỉnh sửa thông tin trang” nằm ở bên trái của page có hình cây bút :(lưu ý bạn phải đăng nhập bằng tài khoản quản trị viên).

  [​IMG]

  Bước 2: Nhập tên fanpage mới mà bạn mong muốn vào ô “tên”.

  [​IMG]

  Bước 3: Khi bạn đã nhập tên xong hãy di chuyển chuột ra khỏi ô “tên” và click trái một cái sẽ hiện ra bảng xác nhận yêu cầu đổi tên.

  Bước 4: Cuối cùng hãy kiểm tra cẩn thận lại tên mà bạn nhập có đúng chính tả, có đúng với mong muốn của mình hay chưa, điều này sẽ không thể thay đổi khi được chọn. Khi đã nhấn vào “Yêu cầu thay đổi” thì yêu cầu đổi tên của bạn sẽ được gửi đến bên Facebook để phê duyệt. Thông thường tên sẽ được thay đổi trong vòng 3 ngày và trong 7 ngày kế tiếp bạn sẽ không thể đổi sang tên khác.

  Việc đổi tên fanpage facebook bạn cũng cần phải tuân thủ đúng các quy tắc đặt tên, để tìm hiểu cụ thể và chi tiết tại bài viết cách đổi tên page mới nhất này. Hy vong qua bài viết bạn có thể lấy được mã bưu chính và đổi được tên page thành công để có thể bắt đầu thuận lợi kinh doanh trên facebook đem nhiều doanh thu lại cho bản thân mình
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi languoicantho
  Đang tải...


Chia sẻ trang này