Hà Nội: Cách Lọc Comment Livestream Hiệu Quả Nhất 2021

Thảo luận trong 'Việc làm' bởi Maihn21, 24/6/2021.

 1. Maihn21

  Maihn21 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  15/6/2021
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Livestream bán hàng hiện đang là công cụ đắc lực trong việc tạo đột phá doanh thu, giúp thu hút một lượng lớn khách vào mua cùng lúc. Vì vậy, người bán hàng thường phải chốt và xử lý rất nhiều đơn ngay khi đang live và sau khi livestream. Làm thế nào để lọc comment trên facebook? Phần mềm Ninja sẽ hướng dẫn bạn cách lọc comment livestream sẽ giúp bạn quét comment số lượng lớn một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.
  [​IMG]
  1. Lợi ích khi sử dụng tool lọc comment faceboook
  Dưới đây là 3 lợi ích to lớn mà tool quét comment facebook mang lại mà bất cứ ai kinh doanh cũng đều mong muốn:
  Lọc đơn chính xác, hiệu quả: Phần mềm quét comment giải quyết triệt để vấn đề lọc sai hay lọc thiếu đơn hàng mà bạn vẫn gặp phải khi lọc đơn thủ công. Giúp chủ shop lấy được data khách hàng chính xác theo thời gian thực để chốt đơn nhanh chóng.
  Gia tăng tỷ lệ đơn hàng: Lọc đơn nhanh, chủ shop có thông tin khách hàng sớm để chốt đơn ngay sau khách hàng để lại comment. Điều này giảm thiểu tối đa việc hủy bỏ đơn hàng với lý do chốt muộn khiến khách hàng thay đổi ý muốn. Vừa Livestream vừa chốt đơn sẽ gia tăng tỷ lệ đơn hàng x3, x4 lần so với bình thường.
  Quản lý comment tiện lợi: mọi comment đều được quả lý trong file với số liệu thực ( thông tin ngày, giờ) giúp chủ shop quản lý chi tiết, dễ dàng và hiệu quả nhất.

  [​IMG]
  2. Các tính năng chính của tool lọc comment facebook
  – Tự động quét comment theo thời gian thực của Livestream: Chủ shop dễ dàng lấy được các comment mua hàng theo cú pháp đặt sẵn mà khách hàng để lại trên livestream theo thời gian thực.
  – Dễ dàng lọc Email, Số điện thoại trong comment: Đây là một trong những tính năng nổi trội của tool quét comment facebook Ninja Comment. Công cụ hỗ trợ lấy toàn bộ thông tin về sđt và email lưu về file làm dữ liệu data bán hàng sau này.
  – Chốt đơn theo SĐT, mã đơn Email: Ngay khi khách hàng để lại comment, trên hệ thống sẽ hiện ngay thông tin mua hàng của khách. Chủ shop có thể dễ dàng chốt đơn cho khách hàng nhanh chóng.
  – Lưu toàn bộ comment, data của khách hàng: Sau khi kết thúc các bài quảng cáo bán hàng, chủ shop dễ dàng lưu toàn bộ thông tin của khách hàng để marketing các sản phẩm tiếp theo.
  [​IMG]
  Trên đây là những chia sẻ của mình về phần mềm quét comment facebook. Hi vọng sẽ giúp mọi người không mất nhiều thời gian lọc comment, không bị sót đơn tăng hiệu quả kinh doanh.
  Liên hệ thông tin tư vấn về phần mềm 0962.390.658 Ms Hoàng Mai để giúp tăng hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn.
  Group Zalo: zalo.me/g/iqiahy393
  Group Fb: facebook.com/groups/chiaselivestreamhieuqua
  Fanpage: facebook.com/Phanmemmarketingninja.0962390658
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Maihn21
  Đang tải...


Chia sẻ trang này