Thông tin: Cách Lựa Chọn Sữa Úc Để Con Có Sức Khỏe Tốt Nhất.

Thảo luận trong 'Sữa cho bé' bởi quocviet1291, 25/4/2016.

Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.
 1. quocviet1291

  quocviet1291 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  25/4/2016
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đối với các bậc cha mẹ, nhất là với các bà mẹ thì việc lựa chọn sữa cho con của mình còn khó hơn so với lựa chọn thực phẩm hàng ngày cho gia đình. Các bậc cha mẹ cũng cần phải có sự hiểu biết và thông thái để lựa chọn được sản phẩm sữa tốt cho con của mình.

  Ở Việt Nam hiện nay thị trường sữa ngày càng đa dạng và gây không ít khó khăn cho người dùng về việc lựa chọn sữa. Hôm nay Sữa ÚC xin được chia sẻ với các bà mẹ một số kinh nghiệm chọn mua sữa ngoại thích hợp cho bé.

  [​IMG]
  Tìm hiểu kỹ nội dung ghi trên sản phẩm.

  Sữa ngoại tốt là sữa ghi đầy đủ các thành phần, hàm lượng dinh dưỡng trên vỏ hộp các bà mẹ nên nghiên cứu và tìm đọc. Có thể lấy hai loại sữa ngoại để so sánh với nhau, loại nào có hàm lượng dinh dưỡng phù hợp hơn thì chọn (lưu ý: không phải cứ hàm lượng dinh dưỡng cao là tốt). Nếu các bà mẹ có khó khăn trong việc lựa chọn sữa vì không hiểu hết các thành phần dinh dưỡng thì nên tìm và tham khảo kinh nghiệm của nhân viên bán hàng,các bà mẹ khác….Nên có sự sàng lọc các kinh nghiệm của mọi người một cách thận trọng trước khi đưa ra quyết định mua sản phẩm.

  Lựa chọn các nhà sản xuất và nơi mua hàng?

  Với các sữa có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, rất ít sữa rởm như sữa Abbott của Mỹ, sữa A2 của Newzealand…. Nếu muốn mua trên website thì nên mua trên các website bán hàng uy tín và lâu năm. Để tránh mua phải sữa giả các bà mẹ tìm mua ở những cửa hàng phân phối chính thức và phân phối rõ ràng. Không mua sữa có nguồn gốc nơi sản xuất không rõ ràng.Chỉ cần các bạn để ý một chút và luôn kiểm tra bao bì thì các bạn hoàn toàn có thể mua được cái loại sữa chất lượng.

  Tìm thông tin sản phẩm ở nước sản xuất

  Bạn muốn mua sữa ngoại nước nào thì bạn có thể lên mạng internet hoặc các diễn đàn để hỏi xem loại sữa bạn muốn mua có thực sự tốt như trong các quảng cáo không, ở nước sản xuất sữa có được người dùng trong nước ưa chuộng không. Nếu là hãng sữa tốt thì chắc chắn bạn sẽ nhận được các thông tin cần thiết, như thông tin sữa và độ uy tín của sữa.

  Ví dụ: Bạn muốn mua sữa A2 platinum của Newzealand thì bạn có thể lên diễn đàn để hỏi thăm chất lượng sản phẩm, cách xem thông số xem sữa có tốt không. Nếu có bạn bè ở Newzealand hỏi thăm được là tốt nhất.


  [​IMG]

  Sữa A2 platinum cho bé từ 6 – 12 tháng tuổi

  Kiểm tra mã vạch

  Phương pháp này cũng đang được rất nhiểu người tin tưởng và làm theo, đó là bạn tải một phần mềm nhận diện mã vạch của các quốc gia về chiệc điện thoại của mình. Khi chọn sữa bạn chỉ cần quẹt mã vạch xem đúng là sản phẩm của quốc gia đó không. Một lưu ý nữa là chỉ nên chọn sản phẩm có hạn sử dụng ở dạng in nổi

  Chúc các bậc phụ huynh mua được sữa đúng mong muốn và tốt nhất cho con của mình.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi quocviet1291
  Đang tải...


  Các chủ đề tương tự:

 2. dangquan662

  dangquan662 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  19/10/2015
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  60
  Điểm thành tích:
  28
  em có biết lựa chọn gì đâu đọc xong bài ày có mẹ thớt thấy nhẹ người
   
Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.

Chia sẻ trang này