CÁCH LUỘC, HẤP SÒ HUYẾT MỞ NẮP

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi Hàu Sữa Ngon Nhất Hà Nội, 20/4/2015.

  1. Hàu Sữa Ngon Nhất Hà Nội

    Hàu Sữa Ngon Nhất Hà Nội Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    7/6/2014
    Bài viết:
    2,552
    Đã được thích:
    338
    Điểm thành tích:
    223
    SÒ HUYẾT HẤP KO MỞ NẮP ĂN MỚI NGON NGỌT NHA CÁC MẸ. CÁC ĐƯỜNG LỒI LÕM DỌC 2 BÊN VỎ SO LE NHAU NÊN CÁC MẸ DÙNG MÓNG TAY RẤT DỄ CẠY Ạ
    MẸ NÀO THÍCH NÓ MỞ NẮP CHO DỄ BÓC THÌ NGÂM 10 PHÚT TRƯỚC KHI LUỘC. BỌN NÀY HÁO NƯỚC SẼ THÈ HẾT LƯỠI ĐỎ RA. KHI NƯỚC SÔI, CÁC MẸ VỚT SÒ RA THẢ NGAY VÀO NỒI, SÒ SẼ CHÍN MÀ KO KỊP THU HẾT LƯỠI ĐÂU Ạ :rolleyes:

    [​IMG]
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Hàu Sữa Ngon Nhất Hà Nội
    Đang tải...


  2. huonghanoi

    huonghanoi Thành viên chính thức

    Tham gia:
    23/4/2015
    Bài viết:
    185
    Đã được thích:
    26
    Điểm thành tích:
    28
    anh xã nhà mình thích ăn món này lên mình hay mua về làm,mình cho ít bia,sả,sò vào nồi đun sôi là vớt ra luôn ck khen ăn như thế ngon ngọt chứ luộc kỹ mở miệng ra thịt sò sẽ khô mà mất chất
     

Chia sẻ trang này