Kinh nghiệm: Cách Mà Tôi Chọn Đèn Thủy Sinh Phù Hợp Cho Phòng Khách

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi lamvideoanh, 11/3/2020.

 1. lamvideoanh

  lamvideoanh Thành viên mới

  Tham gia:
  15/1/2017
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Đèn bể thủy sinh là 1 phần quan trọng nữa không thể tách rời của 1 bể thủy sinh, nó quyết định nhiều đến màu sắc cây cối và sinh vật nuôi trong bể thuỷ sinh. Việc lựa chọn đèn chiếu sáng cho bể thủy sinh để phù hợp với phong cách bể của mỗi người cũng rất quan trọng. Nếu hiểu rõ, chúng ta có thể lựa chọn cho bể thủy sinh của mình loại đèn phù hợp nhất, tiết kiệm nhất mà vẫn giúp cho cây cối trong bể của mình phát triển tốt.


  Mỗi một loại đèn đều có ưu và nhược điểm nhất định. Ví dụ: đèn của hãng ADA được đánh giá là 1 trong những đèn thủy sinh tốt nhất hiện nay ở thị trường Việt Nam, nhưng nhược điểm của nó thì ai cũng có thể nhìn thấy là giá thành quá cao so với mặt bằng thu nhập của người chơi. Vì vậy, mỗi người sẽ có một lựa chọn khác nhau sao cho phù hợp với chi phí mình bỏ ra mà mang lại hiệu quả tốt nhất cho nhu cầu của mình. Hiện tại, trên thị trường đang có rất nhiều các loại đèn của rất nhiều thương hiệu khác nhau. Phổ thông nhất hiện nay vẫn là các loại đèn của các hãng như Odyssea, Chihiros, twinstar, aquablue,…

  [​IMG]


  Trong bài viết này mình xin chia sẻ kinh nghiệm để chọn đèn cho bể thủy sinh cho phù hợp. Bài viết này mình sẽ không tập trung viết về các thông số kĩ thuật của các loại đèn. Những thông tin này các bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên google search. Nếu nạp vào đầu những kiến thức kỹ thuật này nữa thì các bạn dễ tẩu hỏa, và rất khó để chọn đèn gì cho phù hợp với bể thủy sinh của mình.


  Mình sẽ cố gắng đưa ra các yếu tố cơ bản nhất để giúp các bạn mới chơi có thể lựa chọn được đèn thủy sinh, sao cho phù hợp nhất với bể thuỷ sinh của mình.


  Các bạn có thể xem bài chia sẻ chi tiết, đầy đủ hình ảnh và thông tin các dòng đèn tại link bài viết: Cách chọn đèn thủy sinh phù hợp
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lamvideoanh
  Đang tải...


Chia sẻ trang này