Cách Mua Bán Coin Và Hướng Dẫn Đăng Ký Sàn Binance

Thảo luận trong 'Chào hỏi - làm quen' bởi lee2915, 26/1/2021.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Cách mua bán coin và hướng dẫn đăng ký sàn Binance  Bài viết này sẽ đánh giá sàn binance và hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản trên sàn Binance, xác thực tài khoản và làm thế nào để mua bán được bitcoin và các đồng coin khác một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Trước khi đi vào chi tiết chúng ta cần biết Binance là gì?


  [​IMG]


  1. Binance là gì?

  Binance là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử hàng đầu thế giới. Được thành lập tại Thượng Hải bởi Changpeng Zhao (CZ). Do lệnh cấm giao dịch tiền điện tử ở Trung Quốc nên trụ sở chính được dời sang Tokyo, hiện tại là Malta.

  Sàn Binance có quy mô rất lớn, họ có nhiều trụ sở trên nhiều quốc gia, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, trong đó có Việt Nam. Mỗi quốc gia đều có đội ngũ hỗ trợ riêng. Có cả một đội ngũ và hệ thống xử lý bảo mật cấp cao, với công nghệ bảo mật tối tân.

  Sàn Binance thực hiện trao đổi rất nhiều các cặp tiền ảo như GAS/BTC, ETH/BTC, NEO/BTC và BNB/BTC. Trong đó BNB (Binance coin) là đồng coin riêng do sàn phát hành để thuận tiện cho giao dịch trên sàn Binance.

  Giao dịch trên Binance có nhiều ưu điểm. Như tính thanh khoản cao, phí giao dịch rẻ, tốc độ giao dịch cực nhanh, giao diện trực quan, đội ngũ hỗ trợ tốt, giao dịch trên nhiều nền tảng, …

  Phí giao dịch trên sàn Binance
  Tương tự các sàn giao dịch khác, Binance có các loại phí: Phí giao dịch, phí nạp tiền, phí rút tiền.

  Phí nạp rút tiền
  • Nạp tiền vào sàn Binance được miễn phí

  • Phí rút tiền từ Binance sẽ được tính dựa vào mỗi loại coin khác nhau
  Phí mua bán
  Giao dịch mua bán trên sàn Binance mặc định phí là 0.1%. Nhưng bạn có thể giảm mức phí này xuống thấp hơn bằng cách nâng level lên VIP. Binance có chính sách giảm phí giao dịch dựa vào khối lượng giao dịch trong 24 giờ của bạn:  Một cách khác là bạn sử dụng đồng tiền BNB để giao dịch sẽ giảm được phí giao dịch.

  2. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance
  Chúng ta đã biết Binance là gì? Tiếp theo tôi sẽ Hướng dẫn đăng ký sàn Binance theo từng bước chi tiết bên dưới:

  Bước 1: Truy cập vào link đăng ký

  Bước 2: Nhập vào các thông tin Email, Mật khẩu, tích vào Tôi đồng ý…, rồi chọn Tạo tài khoản.  Mật khẩu yêu cầu:

  • Tối thiểu là 8 ký tự

  • Tối thiểu 1 ký tự IN HOA

  • Phải có ít nhất 1 chữ số
  Ngoài ra bạn có thể đăng kí bằng số điện thoại nhưng hiện tại chưa hỗ trợ mã vùng Việt Nam nên cách đăng ký này tôi bỏ qua.

  Đôi khi Binance sẽ yêu cầu bạn xác nhận không phải người máy, bạn nhấn vào và giữ nút lll rồi kéo sang bên phải để hình ghép ở trên khớp vào chỗ trống là được.  Bước 3: Sàn Binance gửi mã xác minh yêu cầu bạn kích hoạt Email đăng ký. Nếu bạn không nhận được Email thì nhấn vào Gửi lại email để nhận lại. Bạn chỉ cần nhập đúng mã mà không phải nhấn thêm nút nào rồi về trang chủ là được.

  Bước 4: Như vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản trên Binance. Giờ bạn có thể đăng nhập bằng cách click vào Đăng nhập bên cạnh nút đăng ký.

  Bước 5: Nhập vào Email và Mật Khẩu vừa đăng ký rồi click Đăng nhập.

  Hướng dẫn bảo mật và xác thực cho tài khoản sàn Binance
  3.1 Hướng dẫn bảo mật 2 lớp cho tài khoản
  Việc bảo mật tài khoản khi sử dụng bất cứ sàn giao dịch tiền ảo nào cũng rất quan trọng. Nó giúp bạn giữ an toàn, tránh khỏi việc bị mất tài khoản hay bị trộm tiền. Binance cung cấp tính năng bảo mật 2 lớp (2FA) rất tốt. Để bật tính năng này bạn làm như sau:

  Bước 1: Sau khi bạn đăng nhập, bạn trỏ vào biểu tượng hình người ở góc trên cùng bên phải rồi chọn vào Bảo mật.

  Ở phần Xác nhận Google bạn chọn vào Bật >> Xác minh google

  Bước 2: Đầu tiên bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Google Authenticator cho điện thoại từ CH Play của với điện thoại Android hoặc từ App Store với điện thoại Iphone. Xong thì nhấn Tiếp theo.  Bước 3: Mở ứng dụng Authenticator để quét mã QR. Nếu bạn không thể quét mã QR, hãy nhập mã ở bên cạnh vào ứng dụng Authenticator theo cách đăng ký sàn Binance. Xong thì lưu mã này cẩn thận để phòng trường hợp quên mã hoặc để mất điện thoại rồi nhấn Tiếp theo 2 lần.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915
  Đang tải...


Chia sẻ trang này