Canh rong biển là món canh truyền thống của người Hàn Quốc với nguyên liệu chính là rong biển khô. Sở dĩ được nhiều người yêu thích bởi canh mát dễ ăn, chế biến không quá phức tạp mà lại bổ dưỡng cho sức khỏe và tác dụng làm đẹp rất tốt, đặc biệt đối với phụ nữ sau khi sinh. Tuy nhiên món ăn này dễ bị tanh nếu không biết cách chế biến. Hôm nay Ăn Cầu nguyện Yêu sẽ giới thiệu tới các bạn cách làm canh rong biển chay ngon mà không tanh tại nhà với công thức vô cùng đơn giản. Dưa chua nấu với rong biển vừa lạ lại vừa ngon hứa hẹn sẽ mang đến một món ăn cực kì hấp dẫn.