Tình hình là em nấu cháo cho con em, cháo thì khá nhừ nhuyễn nhưng phần thịt em băm thế nào nó cũng ko mịn và nhỏ được ạ, Em đã đầu tư con dao khá sắc và thớt cũng khá ngon rồi ạ. nhưng băm thế nào nấu lên nó cũng lợn cợn ạ. mn có kinh nghiệm làm thịt nhỏ mềm chia sẽ cho em cách với nhé. Em cảm ơn ạ.
Nếu cho cả cháo vào xay thì nó nhuyễn quá, con sẽ nuốt luôn chứ ko chịu tập nhai, như vậy cũng ko tốt mn ah.
em toàn dùng máy xay braun, cho vào xoong xay 1 cái là mịn ngay mà. Làm y hệt như các cửa hàng cháo dinh dưỡng đó mẹ nó. em học được từ các bạn đó đấy mẹ nó ạ.
Máy cầm tay ah mn, em toàn xay bằng máy sinh tố, cối khô và cối nước nhưng toàn bị dính vào cối thôi.
đúng rồi mn à, loại máy cầm tay, có thể xay trong xoong, trong bát hay trong cốc đều được, rất tiện lợi luôn. Mà giá tiền mua cái máy đó cũng ko quá đắt, chắc cũng tầm tầm máy xay sinh tố thôi mà mn.