Cá hồi xốt đào chua ngọt là một trong những món ăn bạn không nên bỏ qua khi chế biến làm món về cá hồi. Cá hồi xốt đào chua ngọt là sự kết hợp nước xốt chua ngọt đậm đà với thịt cá hồi ngon. Xem cách nấu món tôm hùm giá rẻ, tôm hùm loại 1, tôm hùm bình ba giá rẻ Với ngày tiết trời se lạnh như thế này thì đây là món ăn không nên bỏ qua cho gia đình của bạn. Vậy hãy cong chờ gì nữa hãy vào bếp nấu ngay món cá hồi xốt chua ngọt cho gia đình bạn ngay nào: Nguyên liệu chính: + Thịt cá hồi: 500 gr. + Đào: 300gr + Bơ: 20gr + Gừng tươi bằm nhỏ, rau mùi tây thái nhỏ + Dầu olive: 20 ml Và các gia vị khác Cách chế biến sau đây: 1. Đầu tiên, bạn làm sạch cá hồi và cho một lớp dầu mỏng vào khay nướng sau đó đặt cá vào. Nhớ làm hết mùi tanh của cá hồi di nhé. 2. Lấy đào lọc bớt nước chỉ cần giữ lại phần cái và 20ml nước đường ngâm đào 3. Cho 20g bơ, 20g đường nâu và 20 ml nước ngâm đào vào. Bật lữa nấu cho đến khi đường và bơ tan hết thì tắt bếp. 4. Dùng quét hỗn hợp nước sốt lên phần cá hồi rồi để khoảng 10- 15 phút cho cá thấm. 5. Làm nóng lò ở 220 độ C trong 10’, sau đó cho cá vào nướng trong vòng từ 15-18 phút tùy vào độ dày của miếng cá. Khi cá đã chín, bạn lấy khay nướng ra, đặt ở rãnh nướng phía trên và trở mặt miếng cá lại. Tiếp tục nướng trong khoảng 5-7 phút nữa, chú ý để mắt tới miếng cá để tránh bị cháy nhé! Nướng cho tới khi phần sốt đào sẽ hơi xém cạnh, sánh đặc lại và phủ đều lên miếng cá thế. Như vậy là đã xong món cá hồi xốt đào chua ngọt cho gia đình bạn thưởng thức rồi nhé. Nguồn: hải sản khô các loại tại Kiên Giang
Truy cập vào website này HTML: http://haisanmoingay.vn/ để tìm hiểu thêm cách nấu món hải sản ngon nhé