Toàn quốc: Cách Phân Biệt Giày Dr. Martens Vnxk Và Giày Dr. Martens Rởm

Thảo luận trong 'THỜI TRANG, GIẦY DÉP, PHỤ KIỆN' bởi baotram1012, 4/7/2018.

 1. baotram1012

  baotram1012 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  4/7/2018
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giày Dr. Martens là một món phụ kiện rất được các bạn trẻ ưa chuộng hiện nay, do đó thị trường của mặt hàng này cũng rất sôi động từ các thương hiệu nổi tiếng cho đến các cơ sở bình dân. Thời gian gần đây, hội chị em phụ nữ cũng như đấng mày râu đua nhau mua hàng Việt Nam xuất khẩu, đối với giày Dr. Martens cũng vậy, thay vì bỏ ra vài triệu thậm chí là hơn chục triệu để mua một đôi Dr. Martens hàng hiệu, thì sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều khi mua hàng Việt Nam xuất khẩu có chất lượng ổn. Nhiều người nghe thế liền cứ đi ra cửa hàng tìm những đôi giày Dr. Martens được giới thiệu là giày Việt Nam xuất khẩu rồi tin tưởng mua về, nhưng kì thực đó chỉ là những đôi giày tây nam hàng rởm ăn theo phong trào của giày Việt Nam xuất khẩu mà thôi.

  [​IMG]

  Vậy làm thế nào để phân biệt được giày Dr. Martens hàng Việt Nam xuất khẩu và những hàng trôi nổi không rõ xuất xứ, không đảm bảo chất lượng đây? Nghe thì có vẻ mông lung nhưng chúng ta chỉ cần tìm hiểu một chút là có thể mua được một đôi giày Dr. Martens đẹp rồi.

  1. Giày Dr. Martens Việt Nam xuất khẩu là gì?

  Chúng ta cứ thường hay nghe cụm từ Việt Nam xuất khẩu nhưng vẫn còn mập mờ về khái niệm này. Giày Dr. Martens Việt Nam xuất khẩu là sản phẩm của các thương hiệu nước ngoài có hợp đồng gia công tại Việt Nam. Thường thì những đôi giày Dr. Martens đạt chất lượng nhất sẽ được xuất khẩu ra nước ngoài, còn lại những đôi giày bị lỗi dù là lỗi nhỏ nhất ví dụ như là logo may bị lệch vài milimet, không đều ở một đường may nào đó, cứ không đạt chỉ tiêu chất lượng của nhãn hàng thì sẽ bị tồn lại. Số lượng hàng tồn lại qua một số cách lắt léo, qua bàn tay của người trung gian… đã đến tay các cửa hàng bán lẻ giày Dr. Martens, và họ bán ra thị trường với giá rẻ hơn nhiều so với giá mà nó được bán khi xuất khẩu sang nước ngoài.

  [​IMG]

  Giày Dr. Martens Việt Nam xuất khẩu được chia thành một số loại như sau:

  Hàng xuất xịn: Đây là những đôi giày Dr. Martens hàng hiệu chứ không đùa, thường thì các thương hiệu lớn ở các nước châu Âu thuê nhà máy và nhân công ở Việt Nam để tiết kiệm chi phí, còn các nguyên vật liệu thì được vận chuyển sang theo đúng chuẩn của họ về mặt chất lượng cũng như hình thức của đôi giày Dr. Martens đó cũng được kiểm tra tỉ mỉ khắt khe, và chỉ một lỗi nhỏ thôi thì cũng không được. Các bạn mà gặp được những đôi giày Dr. Martens xuất xịn như thế này thì hàng hiệu đây rồi, phải vớ ngay mới được, dù là nó sẽ có giá đắt hơn những đôi Việt Nam xuất khẩu khác.

  [​IMG]

  Hàng xuất dư: Hàng xuất dư thì chất lượng đảm bảo 100% luôn, bởi vì những đôi giày Dr. Martens này không bị mắc lỗi gì cả, chỉ mỗi tội sản xuất vượt quá số lượng mà nhãn hàng kí kết với Việt Nam nên bị tồn lại. Vả lại, khi trong quá trình sản xuất thì các nhà máy cũng sẽ sản xuất nhiều hơn số lượng quy định, để trừ hao những đôi giày Dr. Martens bị lỗi, không đạt yêu cầu, cho nên các shop giày luôn có giày Việt Nam xuất khẩu để bán.

  Hàng mẫu: Hàng mẫu là đôi giày Dr. Martens mẫu mà nhãn hàng nước ngoài chuyển về Việt nam để làm mẫu cho các sản phẩm sau này, do đó đây được coi là mẫu giày cao cấp và tinh xảo nhất, gần với đôi giày chính hãng nhất. Đặc biệt là nó chỉ có một size 37 và có một đôi duy nhất, cho nên rất khó đến tay người tiêu dùng.

  2. Cách phân biệt giày Dr. Martens Việt Nam xuất khẩu và giày Dr. Martens hàng kém chất lượng

  2.1. Thiết kế có độ tinh xảo nhất định

  Giày Dr. Martens Việt Nam xuất khẩu đã được sản xuất theo vật mẫu của nhãn hàng đưa ra, quá trình sản xuất được giám sát kĩ lưỡng, nguyên vật liệu cũng rất đúng chuẩn… Cho nên chất lượng của nó rất ổn, không quá tinh xảo và cao cấp như một đôi giày chính hãng, nhưng nó vẫn là các sản phẩm có chất lượng tốt, thiết kế đẹp. Chỉ bởi vì mắc một lỗi nhỏ gì đó không đạt yêu cầu, hoặc do xuất dư nên mới đành ở lại trong nước và bán với giá rẻ hơn rất nhiều, cho nên ngày càng nhiều người thích mua hàng Việt Nam xuất khẩu thay vì mua Dr. Martens hàng hiệu. Còn một vài cửa hàng thì trộn lẫn trong đó những đôi giày Dr. Martens hàng rởm, hàng nhái, kém chất lượng nhưng vẫn treo bản hàng Việt nam xuất khẩu để người tiêu dùng tin tưởng mà mua về. Tuy nhiên nếu bạn tinh ý một chút, thì sẽ nhận ra ngay đôi giày Dr. Martens nhái sẽ có chất lượng da không đảm bảo, đường may thì không đều, không tinh xảo, thiết kế thô, đường nét kém sắc sảo và khi mang vào không giúp tôn lên đôi chân của bạn, không đem lại được cảm giác chắc chắn.

  [​IMG]

  Khi gặp những đôi giày Dr. Martens như thế thì tốt nhất là bạn không nên mua, giày Việt Nam xuất khẩu thường có một chút lỗi nhỏ thôi, chứ không phải rất nhiều lỗi như thế nhé.

  2.2. Hàng Việt Nam xuất khẩu có số lượng ít chứ không tràn lan

  Giày Dr. Martens Việt Nam xuất khẩu thường sẽ có số lượng ít và có sự giới hạn về size giày. Bởi vì đây chỉ là những đôi giày tồn lại, không có đủ nguyên seri như những hàng khác. Hơn nữa, trong một kho giày cũng có nhiều người trung gian, và mỗi người trung gian lại phân phối những đôi giày Dr. Martens bị tồn lại đó đi tới các shop khác nhau. Và các bạn cũng để ý cụm từ “Hàng mẫu” nhé, như đã nói ở trên, những đôi Dr. Martens hàng mẫu tuy là rất đẹp, rất tinh xảo chất lượng nhưng nó chỉ có một đôi duy nhất cho một thiết kế, và chỉ có một size duy nhất là size 37. Người bán hàng mà bảo hàng mẫu Việt Nam xuất khẩu mà đưa ra đủ hết các size thì thôi rồi xác định các bạn nhé, đừng vội tin lời ngon ngọt.

  [​IMG]

  Cho nên, khi bạn đi đến một cửa hàng giày Việt Nam xuất khẩu mà ở đó có đầy đủ các mẫu Dr. Martens với đầy đủ size, thì hãy cẩn thận nhé, có thể chúng chỉ mượn danh thôi chứ thực ra không phải là mặt hàng bạn đang cần. Nếu lúc đó bạn có cảm giác hơi nghi ngờ về số lượng tràn lan của giày Dr. Martens, thì hãy quay ngược lại điều phía trên, và bắt đầu kiểm tra xem chất lượng cũng như đường nét của các đôi giày đó như thế nào.

  2.3. Giày Dr.Martens hàng Việt Nam xuất khẩu là hàng bị bỏ trong kho lâu ngày

  Vâng đúng vậy, trước khi được tuồn ra ngoài thị trường thì giày Dr. Martens sẽ bị bỏ trong kho lâu ngày. Do đó, nó sẽ không có được độ “mượt”, mới cứng như giày được nhà máy sản xuất hàng loạt đâu nhé.

  Tóm lại, khi bạn đến một cửa hàng Việt Nam xuất khẩu để mua giày Dr. Martens mà thấy một loạt giày được đặt ngay hàng thẳng lối, sáng trưng mới cứng theo kiểu được sản xuất hàng loạt thì bạn nên cẩn thận nhé, tốt nhất là hãy kiểm tra chất lượng và xem xét kĩ từng đường kim mũi chỉ, cũng như sờ thử da giày xem có mượt không, có mềm mại không. Mua giày Việt Nam xuất khẩu là để kiếm được một đôi giày chất lượng ổn mà giá mềm, tự nhiên vớ phải một đôi giày Dr. Martens hàng rởm về thì cũng như không.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi baotram1012
 2. baotram1012

  baotram1012 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  4/7/2018
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Thường thì những bạn nam sẽ có yêu cầu đơn giản đối với thời trang, ví dụ như với giày tây thì họ chỉ có khoảng 1, 2 đôi, hoặc có bạn thì chỉ mua một đoi sử dụng cho tất cả các mục đích đi làm, đi chơi, đi dự tiệc… chứ không phải trang bị cả tủ giày từ xandal, giày búp bê, giày cao gót… như con gái. Và nam giới thì họ cũng ưa chuộng những mẫu giày đơn giản, cổ điển, màu sắc nhẹ nhàng, trầm ấm như đen, nâu để dễ phối đồ. Do đó, thường thấy các bạn chọn mua các mẫu giày da nam thấp cổ và đơn giản nhất, không quá cầu kì và không quá nhiều màu sắc. Nói như vậy không có nghĩa là giày tây nam cao cổ như giày boot hay Dr. Martens cổ cao chỉ sản xuất cho phải nữ.

  [​IMG]

  Các bạn nam ưa phá cách, các bạn nam năng động và chú trọng cao vào chuyện ăn mặc thì lại khác, họ luôn tìm kiếm những item ngầu, chết để mà phô hết cá tính của hộ trong đó. Họ không chịu “yên phận”, an toàn với những đoi giày tây nam thấp cổ, chỉn chu và thanh lịch. Và mẫu giày Dr. Martens cổ cao ra đời chính là được đo ni cho những chàng trai cá tính, có chút nổi loạn này. Các bạn biết không, một đoi già Dr. Martens bình thường đã khá là gồ ghề, bụi bặm chứ đừng nói giày cao cổ, phải nói là chất lắm luôn. Mặc dù giày cao cổ thì trông phức tạp và khó phối đồ hơn giày thấp cổ nhiều, thế nhưng xét về độ chất và nổi bật thì nó lại ăn đứt, cho nên mới nói các chàng trai mua gì mua, chứ kiểu gì cũng nên sở hữu một đôi giày Dr. Martens cao cổ chất chơi, đảm bảo sẽ làm liêu xiêu trái tim của không biết bao cô nàng đâu nhé. Tại sao lại như vậy? Chúng ta hãy cũng xem những điều bất ngờ mà đôi giày Dr. Martens cao cổ có thể mang lại cho cánh mày râu hiện đại nhé.

  1. Mang giày Dr, Martens cao cổ sẽ chất hơn rất nhiều

  Nói thật đi, nếu ra đường có haii người đàn ông, mặc quần áo như nhau những một người mang giày Dr. Martens cao cổ và người còn lại mang giày Dr. Martens cổ ngắn thì bạn sẽ bị thu hút bới người nào trước? Có một điều luôn đúng là khi bạn diện trang phục màu mè, cầu kì hơn sẽ được chú ý nhiều hơn. Chú ý ở đây không có nghĩa tiêu cực đâu nhé. Đôi Dr. Martens được sáng tạo nhờ lấy cảm hứng từ những đoi giày lao động, nhưng qua thời gian được biến tấu không ngừng, triwr thành một item thời trang vô cùng hot mà không bị mai một dù đã trải qua hàng thế kỉ.

  [​IMG]

  Giữa hai dòng cỏ cao và cổ ngắn, thì các bạn nam thích sự đơn giản, tiện lợi sẽ ưu tiên giày cổ nắn hơn, nhưng đối với những bạn có cá tính mạnh mẽ hơn, năng động hơn và có guu thời trang đường phố rất chất thì không teher nào bỏ qa mẫu giày Dr. Martens cổ cao đầy phong cách và sự quyến sũ hiếm thấy này. Không cần ăn mặc quá cầu kì, đôi khi chỉ cần quần jeans và áo sơ mi trắng đơn giản, thì đoi Dr. Martens cổ cao chính nó đã nổi bật và thu hút lắm rồi, đó sẽ chính là điểm nhấn của toàn bộ set đồ, và cũng là mọt item thời trang nói lên tính cách của chủ nhân. Thay đôi giày cổ ngắn thường ngày ra, và diện vào phiên bản Dr. Martens cổ cao thì bạn sẽ hoàn toàn trở thành một người khác, từng đường nét khỏe khoắn trên đoi giày sẽ tôn lên dáng dâp của bạn, bạn sẽ trở nên phong độ và bụi bặm hơn, set đồ đơn giản của bạn tự nhiên sẽ trở nên thời thượng và phong cách hơn rất nhiều.

  2. Giày Dr.Martens cao cổ vẫn đa phong cách không kém giày cổ ngắn

  Nhiều bạn nam cứ e ngại mua giày Dr. Martens cao cổ vì nghĩ rắng nó rất khó phối đồ, sợ mang vào sẽ không khác nào công nhân đi ủng lao động, sợ phiền phức vì mang giày cao cổ phải ngồi xuống cột dây rất lâu… Nhưng mang giày đẹp thì phải chịu khó đúng không nào, cột dây giày thì có bao nhiêu phiền phức để mà bạn pahir ngần ngại trước một phiên bản Dr. Martens cá tính như vậy. Chưa kể, hình ảnh người đàn ông ngồi xuống tỉ mỉ cột dây giày cũng toát lên nét tính tế và cấn thận của anh ta, quyến rũ không kém lúc anh ấy bánh bao xuất hiện cùng bộ vest thời trang đâu nhé. Các tín đồ thời trang, những ngôi sao hiện nay đều rất ưa chuộng đôi giày Dr. Martens phiên bản giày boot này, ở Việt Nam thì không thể không kể đến Sơn Tùng MTP, Noo Phước Thịnh, Kelbin Lee, Soobin Hoàng Sơn… Còn đặc biệt là các sao US, UK thì Dr. Martens lại là một item thời trang không thể thiếu, bới đây chính là quê hương của loại giày này mà.

  [​IMG]

  Giày Dr. Martens cổ cao thì bạn có thể kết hợp với những bộ suit thanh lịch nhé, chứ không phải chỉ ăn ý vơi strang phục đường phố như các bạn nghĩ đâu. Mặc suit và mang giày da bò cổ cao thì cực chất luôn, không những làm mất đi vẻ ngaoif thanh lịch, chín chắn nên có của trang phục công sở mà còn giúp cho bộ trang phục không bị nhàm chán và có điểm nhấn nữa đấy. Các bạn nam công sở đừng ngại mà hãy thứ đổi mới phong cách ăn mặc của mình xe sm sao, đừng cứ mãi loanh quanh với oxford cột dây hay monk strap, mà hãy biến tấu phong cách mọt chút sẽ khiến bạn trở nên đặc biệt hơn. Bạn cũng có thể chọn các mẫu Dr. Martens cổ cao họa tiết dập lỗ brogue cổ điển và sang trọng, để tôn lên bộ suit của mình đến lức tối đa luôn nhé, trong các bữa tiệc hoặc đi dự sự kiện chẳng hạn, đây là một lựa chọn không tồi đâu.

  [​IMG]

  Còn về trang phục phong cách đường phố, có lẽ chúng ta không cần phải nói nhiều nữa bới chính sự bụi bặm và phong trần của một đôi giày Dr. Martens cao cổ đã cho chúng ta biết rằng nó sinh ra là để dành cho lọa trang phục nào. Hẳn các bạn không còn xa lạ gì nữa những anh chàng chất chơi ngoài phố với chiếc quần jeans rách, áo phông và phói cùng đôi giày cổ cao, đây đều là nhũng item cơ bản mà ai cũng có, những khi đi cùng với nhau thì tạo hiệu ứng thật khó mà nói hết được. Bạn thử tưởng tượng xem cũng với bộ trang phục đó mà bạn phối cùng giay sandal thì mình sẽ bình thường đến mức nào, đổi sang một đôi giày Dr. Martens cổ ngắn thì có gì khác biệt và cuối cuungs, bạn sẽ bùng nổ ra sao khi thay bằng đôi giày Dr. Martens cổ cao? Với trang phục cổ cao, bạn hàn toàn có thể phối với trang phục đường phố của mình, như quần shorts, áo phông, áo sơ mi, gile, và nếu là áo da, quần da thì càng chất nữa… Bây giờ thì bạ có thấy phiên bản cổ cao này cũng đa phong cách chưa nào, từ cống ở đến đường phố đều chấp hết. Nếu bạn mạnh dạn đầu tư cho mình một đôi giày Dr Martens thì đảm bảo bạn sẽ không abo giờ hối hận và bỏ xó đôi giày siêu hot và không bao giờ lỗi mốt này đâu.

  3. Giày Dr. Martens cao cổ còn giúp bạn ăn gian chiều cao hiệu quả

  Bản thân một đôi giày Dr. Martens cũng đã giúp bạn ăn gian được kha khá chiều cao của mình rồi, bới vì phần đế kép cao su cứng cáp chắc chắn của nó cao tới gần 3cm, cao hơn so với các đoi giày tây nam khác. Mà nếu bạn nào muốn ăn gian nhiều hơn, thì chắc chắc phải chọn đoi giày Dr. Martens cổ cao rồi, phần cổ cao đó nó mới có thể che đi hoàn toàn phần đế độn bên trong, dù bạn có độn thêm 5m hoặc thâm chí hơn nữa thì cũng không ai có thể phát hiện ra được. Đây là điều mà bạn không thể có được với phiên bản Dr. Martens cổ ngắn. Cứ mang một đôi giày hầm hố vào chân, người ta sẽ chứ ý vào vẻ đẹp mạnh mẻ bên ngoái, chứ làm sao hay biết sự thật bên trong đúng không nào, quá tiện lợi cho các ban nam nấm lùn. Mang giày Dr. Martens tăng chiều cao vừa thu hút được sự chú ý của người khác, đặc biệt là người khác giới, mà lại còn có thể tự tin hơn vào vóc dáng của mình, khắc phục được nhược điểm tuy lag tạm thời nhưng dù sao cũng rất hiệu quả mà đúng không nào.
   
 3. baotram1012

  baotram1012 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  4/7/2018
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giày Dr. martens thì hot hit ai cũng biết rồi, nhưng mua giày Dr. Martens ở đâu lại là một bài toán khó. Hiện nay trên thị trường giày tây nam thì muôn hình vạn trạng, mẫu mã thì nhiều mà cũng nhiều phân khúc giá cả khác nhau nữa. Hơn hết, người bán hàng lại không có tâm, cứ tuồn hàng kchaats lượng kém trà trộn với với những đoi giày Dr. Martens chất lượng tốt để bán, do đó tạo tâm lí e ngại đối với người mua hàng. Bây giờ ra đường đi dạo dạo một bòng thì có vô số cửa hàng giày dép, nhưng để chọn được một đôi giày Dr. Martens vừa đẹp vừa chất lượng thì lại không biết nên tin tưởng cửa hàng nào. Mua giày chính hãng thì ai cũng muốn, càng là hàng hcinhs hãng thì giày càng chất và có thiết kế tính xảo, tuy nhiên giày của những ông lớn như Timberland hay Kappa, Superga… thì quá là đắt đỏ mà đa phần trong chúng không kham nổi. Do đó, cần lắm một địa chỉ uy tín về chất lượng lẫn giá cả để hội anh em mê Dr. Martens có thể tin tưởng và thỏa sức diện giày đẹp.

  [​IMG]

  Và hôm nay, sao bao nhiêu lần vật vã tìm mua giày Dr. Martens tại thành phố Hố Chí Minh, thì tình cờ tôi đã phát hiện ra một cửa hàng giày tây nam vô cùng chất lượng, giá cả lại phải chăng nữa, chính tay tôi đã tới đó lựa và trải nghiieemj những mẫu giày tinh xảo ở đây. Đó là shp giày tây nam Guva.vn, một cửa hàng giày tây nam đang gây bão tại quận Bình Thạnh. Thực ra thì quận Bình thạn thì tôi cũng không rành lắm đâu, mà chỉ thông qua lời vài người bạn, rồi tìm hiểu thêm trên các diễn đàn mua bán, thì tôi đã quyết định tìm đến tạ đây để xem xem có đúng như những gì người ta bình luận không, hay chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi mà thôi. Và khi đến đây thì tôi đã hoàn toàn gạt bỏ suy nghĩ cửa hàng này chỉ đánh bóng tên tuổi, bới vì giày quá đẹp! Thứ cho tôi vốn ngôn từ hạn hẹp để diễn tả, nhưng thực sự giayf tây ở đây rất nhiều mẫu độc đáo, mới lạ mà có lẽ tôi chỉ thấy qua lần đầu. Các bạn nhân viên thì tư vấn nhiệt tình lắm luôn, tôi chỉ nhớ có một bạn nữ rất xinh lại ăn nói duyên dáng, mặc dù tôi hỏi rất nhiều câu hỏi và đoi khi còn bắt bẻ lịa cô ấy nữa, những cô ấy lại vô cùng kiên nhẫn để giải đáp hết thắc mắc cho tôi, chứng tỏ kiến thức về giày tây nam của các nhân viên ở đây không hề tệ. Khác hẳn so với nhuuwngx cửa hàng giày mà trước đó tôi đi, nhân viên chỉ được đầu tư vè kĩ năng bán hàng, và kiến thức về giày thì chỉ dừng lại ở mức cơ bản chứ không được trang bị cặn kẽ như cửa hàng giày tây nam Guva.vn này đâu.

  [​IMG]

  Ôi tôi lan man quá, quay lại với chuyến đi mua giày Dr. Martens của tôi, mục đích chính là đi mua một đôi Dr. Martens cổ ngắn để về mang di làm hằng ngày, kiểu dáng thì có thể đơn giản nhưng vì tôi là dân sales, phải đi lại nhiều nên tôi rất chú trọng vào chất lượng da bò của đôi giày. Tôi được giới thiệu giày D. Martens ở đây đều được làm từ da bò nguyên tấm nhập khẩu. Là người hay mua giày da bò, tôi liền lật vào bên trong đôi giày xem và kiểm tra rất kĩ, thì đúng là da bò chất lượng các ông ạ. Giày Dr. Martens ở đây có cả giày cổ ngắn và giày cao cổ, được trưng bày đẹp mắt và khoa học, khiến tooi chỉ muốn ôm hết về nhà thôi. Có cả giày Dr. Martens da bóng, da lộn và da lì, tha hồ mà tôi lựa chọn nhé. Màu sắc cũng rất đa dạng nữa, tôi đặc biệt ấn tượng với đôi giày Dr. Martens da bóng màu đỏ cam vô cùng bắt mắt, nên dù không dự định mua một đoi giày nổi bật như vậy nhưng tôi vẫn thử nó đầu tiên. Cảm giác khi vừa đưa chân vào đó là cực kì êm ái, hỏi ra mới biết miếng lót giày cũng được làm bằng da bò cao cấp luôn, thảo nào chẳng cần mang vớ mà chân tôi chăng bị đau hay gì cả. Form giày cứng cáp, vừa vặn ôm chân cộng thêm lớp da bóng mờ màu đỏ cảm nữa thì sang trọng phải biết. Mang giày đi qua đi lại vài bước, khá là nhẹ nhàng và êm ái, da bò bên ngoài rất cứng để giúp cho giày đứng form, nhưng bên trong lại mềm mại lắm, khiến cho tôi chẳng luôn cởi ra luôn. Dau đó tôi lại mang thứ một đôi giày Dr. Martens da lộn cổ ngắn, da lộn thì có phần bụi bặm và phong trần hơn da bóng, đúng kiểu của tôi luôn. Đôi giày tôi chon có màu vàng da bò rất đẹp, lúc mang và thì vẫn như lúc này, khá làm êm chân và nhẹ.

  [​IMG]

  Điều khiến tôi ngạc nhiên nãy giờ là trông đôi giày có vẻ hầm hố và dày dặn như thế nhưng ngược lại rất nhẹ, chứ không nặng nề như tôi tưởng. Các mẫu Dr. Martens tôi chọn mang thử đều là giày cổ nagwsn vì toi rất sợ phiền phức, đi giày cổ ngắn từ trước giờ dã quen luôn rồi. Khi được biết là tôi mua giày để đi làm hằng ngày, cô nhân viên duyên dáng mách tôi nên chọn giày Dr.Martens da bóng, bởi vì mùa này đang là mùa mưa đi giày da bóng sẽ tiện hơn nhiều, với lại giày da lộn thì rất nhạy cảm với nước lại rất dễ thấm nước. Điều này thì tôi cũng biết nhưng nếu cô ấy không nhắc thì tôi cũng khong để ý nhiều đến vậy. Thế là tôi lại tập trung vào những mẫu giày Dr. Martens da bóng hoặc da lì, ngăm snghias hồi lâu, tôi vẫn cự kì hài lòng với phần đế kép cao su già vô cùng bền này. Đều là đế cao su, nhưng cao su già thì còn bền hơn đế cao su bình thường rất nhiều nữa, để có thể đi trên nhiều địa hình khác nhau mà. Trên bề mặt đế thì được thết kế các vân nổi để khi đi có thể gia tăng ma sát, giúp cho người mang có cảm giác vững chắc không bị trơn trượt đặc biệt là khi đi trong trời mưa, hoặc trên các bề mặt ẩm ướt. Đế giày cao, tôi độ độ khoảng 3cm ấy, quá tốt cho những ông con trai có chiều cao thấp bé như tôi đây, đúng là vị cứu tinh luôn. Mang giày đế cao thế nhưng bởi vì bản thân đoi giày đã hầm hố, dày dặn rồi nên ở ngoài nhìn vào không cảm thấy chênh vênh quá đâu nha.

  [​IMG]

  Tôi thì phân vân giữa đôi giày Dr. Martens màu đen da bóng và đôi giày da lì màu vàng nâu. Khó khăn lắm chứ vì đôi nào cũng đẹp cả. Tôi bèn hỏi về chê độ đổi trả như thế nào, và câu trả lời là có thể đôi trả trong vòng một năm với điều kiện là tôi chưa sử dụng đôi giày Dr. Martens này nhé. Quá tiện cơ, có nghĩa là nếu về nhà tôi không thích màu này thì có thể đem qua cửa hàng để đổi lại đôi Dr. Martens màu kia. Những đôi giày Dr. Martens mà nãy giờ tôi thử thì đều rất hợp ý tối, vì chúng không quá cầu kì mà chỉ có một màu trơn, điểm nhấn chính là đường chỉ vàng nổi bật trên đế giày, cũng là điểm đặc trưng của dòng giày Dr. Martens. Như vậy, tôi có thể thoải mái kết hợp với đủ loại trang phục, từ công sở đến trang phục đường phố. Nhiều lúc trong nhà tôi chỉ có một đôi Dr. Martens, nhưng loại giày này được cái là đa phong cách, cứ càng đơn giản thì lại có thể kết hợp được với nhiều loại quần áo khác nhau. Cô nhân viên khuyên tôi nên lấy đôi giày Dr. Martens da bóng màu đen, vừa sang trọng lại vừa dễ phối đò. Tôi thì cũng thích màu đen, vì nó rất mạnh mẽ và nam tính, nhưng cũng vì thế mà ở nhà tôi đã có rất nhiều đôi giày màu đen rồi.
  Thế là cuối cùng tôi quyết định tậu đôi giày Dr. Martens cổ thấp màu vàng nâu da lý rất lạ mắt này, để bổ sung vào bộ sưu tập giày Dr. Martens đẹp của mình.Đến tiết mục cuối cùng là hỏi giá tiền, giày thì chất lượng vô cùng mà thiết kế lại vô cùng săc sảo nữa, cho nên tôi cũng chuẩn bị tư thế là đôi giày của mình sẽ đắt lắm đây. Nhưng ngờ đâu đôi giày Dr. Martens đẹp thế mà chỉ có 690 nghìn đồng thôi. Cô nhân viên báo giá mà tôi hét hồn luôn, phải hỏi lại lần nữa cho chắc ăn đấy, nhưng là 690 nghìn đồng thật các ông ạ. Đến các cửa hàng khác thì thể nào cũng phải tầm 800, 1 triệu đồng mời có giày đẹp thế này. Tôi háo hức mua ngay, cứ như sợ cô ấy sẽ đổi ý mà tăng giá đôi giày Dr. Martens đẹp đẽ của tôi vậy. Đây là một trong những lần đi mua giày ưng ý nhất của tôi, hài lòng từ nhân viên cho đến chất lượng sản phẩm, không có gì đang chế trách cả. Nếu có chê thì phải chê tôi không thể sớm biết một địa chỉ uy tín như thế này, để có thể mua được nhiều giày Dr. Martens đẹp hơn rồi. Ở đây không chỉ có giày Dr. Martens không đâu mà còn nhiều loại giày tây nam rất bắt mắt nữa như giày oxford, các mẫu giày lười và giày thể thao nam nữa, có thể nói đây là thiên đường giày nam luôn, các ông tới đây mua giày thì chẳng sợ về tay không.

  [​IMG]

  Tôi còn nghe nói đang có khuyến mãi khủng nhân dịp World Cup 2018 nữa, dự sẽ là một chuyến càn quét giày Dr. Martens đẹp mà không cần nhìn giá đây. Vài bữa lãnh lương chắc là tôi phải quay lại lần nữa, để tậu thêm đôi giày Dr. Martens cao cổ với đôi giày Dr. Martens da bóng màu đỏ cam để đi chơi mới được, mang những đôi như thế này thì nổi bật phải biết luôn. Từ nay có lẽ đây sẽ là nơi mua giày quen thuộc của tôi và cả bạn bè của tôi nữa, vì ai cũng khen đôigiày Dr. Martens của tôi nhìn như hàng hiệu vậy, khi nghe giá tiền thì ai cũng hết hồn và liên tục hỏi cửa hàng này ở đâu. Nếu các bạn cũng đang có câu hỏi giống như vậy, thì đây, địa chỉ giày tây nam cao cấp mà cứ đến là có ngay giày đẹp:

  Giày da nam cao cấp Guva
  Địa chỉ: 60/9 Phan Chu Trinh, phường 24, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí MinhĐiện thoại: 0979.272.805
   
 4. baotram1012

  baotram1012 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  4/7/2018
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Với những bạn mang giày tây nam lâu, sẽ có thể nhân diện được một đôi giày tây nam nào là cao cấp, loại nào là bình dân và đâu là hàng trôi nổi. Có khi nào bạn thấy ngưỡng mộ khi thấy thấy đứa bạn mình đọc vanh vách những nhãn hiệu giày tây nam cao cấp, hay nó “soi “ được đôi giày của người này có xịn hay không, người kia mang giày tây hàng nhái thế nào… Trông các bạn ấy có vẻ sành sỏi đúng không nào, nhưng đó là điều rất đơn giản mà chính bạn cũng có thể làm được, chứ không cần phải là người đam mê giày tây, mang nhiều giày tây mới biết đâu nhé. Đây là những kiến thức cơ bản mà các bạn nào có nhu cầu mua giày tây nam cao cấp ở Hồ Chí Minh cũng nên biết, để có thể dễ dàng lựa chọn hơn. Chỉ cần dựa vào những tiêu chí sau bạn đã có thể nhận diện ra được đoi giày taay nam cao cấp mà bạn không thể bỏ qua.

  1. Da giày tây nam cao cấp

  Tất nhiên giày tây nam cao cấp phải được làm từ loại da cao cấp, và da giày chính là đặc điểm đầu tiên để phân biệt giữa giày tây nam cao cấp và hàng bình dân vì nó đóng vai trò không nhỏ trong việc quyết định giá tiền của đôi giày đó. Có rất nhiều loại da giày tây mà ngày nay người ta rất ưa chuộng như da cá sấu, da dê, da bò, da đà điểu… Trong đó thì da bò chính là loại da giày tây phổ biến nhất, và nó cũng dược giới chuyên môn đánh giá là laoij da thích hợp cho việc đóng giày nhất bởi vì độ bền của nó vô cùng cao, nếu là da bò thật 100% thì tuổi thọ của nó lên đến hàng thập kỉ, cứ càng mang lại càng bóng và mềm mại ra thêm.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, đặc tính của da bò là dẻo dai và mềm mại, khuôn da có hình dạng độc đáo phù hợp với hình dáng của mọi bàn chân, rất dễ tạo kiểu và có màu sắc tự nhiên, dễ cải tạo bằng nhiều công nghê và hóa chất khác nhua mà khoong sợ bị biến dạng. Như vậy, có thể nói da bò là hội tụ nhiều ưu điểm thuận lợi để chúng ta có thể khai thác cho nagnhf công nghiệp giày tây nam cao cấp đang vô cùng phát triển. Bên cạnh yêu cầu cơ bản là giày da bò thật 100%, thì da bò thuộc dạng Full-grain leather hay top- grain leather cũng khác nhau rất nhiều. Hầu hết những đôi giày tây nam bình dân được làm từ Top- grain leather, loại da bò chỉ tách lấy bề mặt trên cùng của tấm da. Còn Full- grain là chúng ta lấy hết ca phẩn biểu bì, các mô đã được thuộc kỹ của tấm da bò đó, tạo cảm giác êm ái cũng như sống động, tư nhiên của một tấm da bò thất, những đoi giày da bò full- grain leather thuộc vào loại giày da thượng hạng, có giá vài trieeujd odongf dến vài chục triệu đồng là bình thường. Do đó, khi bạn chọn được một cửa hàng bán giày da bò thật, thì không khó để tìm một đôi giày tây nam cao cấp ở trong đó.

  2. Đế giày tây nam cao cấp

  Giày tây nam thì có nhiều kiểu đế khác nhau, thường thấy nhất là đế da, đế cao su, đế kép (đế kép thường dùng cho giày Dr. Martens), đế Phip… Và đôi giày tây nam đẳng cấp nhất phải kể đến đoi giày đế da sang trọng. Chất liệu da bò thật đã mang lại một vẻ đẹp vô cùng sang trọng và chỉn chu, nhưng bạn nghĩ sao nếu đế giày cũng được làm từ da bò luôn? Và một đôi giày đế da thì có giá thấp nhất là hơn 10 triệu đồng, rất thochs hợp cho những sự kiện lớn và tốt nhất là sự kiện trong nhà nhé. Vì chất liệu da tuy rất thời thượng và quý pahir nhưng là chất liệu kém bền nhất trong các loiaj đế giày tây nam, rất dễ bị mài mòn và khả năng ma sát kém.

  [​IMG]

  Sang trọng theo lối cổ điển thì có đế Phíp, sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu cao su nguyên chất và đế gỗ. Loại đế này thì có hai lớp, một lớp đế cao su và ở phần gót giày có thêm lớp gỗ. Giá của một đoi giày gót gỗ này khaongr tầm 1- 3 triệu đồng. Khi bạn nhìn thấy một đoi giày đế da hoặc đế Phíp nỏi bật như thế này thì hẳn là giày tây nam cao cấp rồi nhé. Ngoiaf ra còn có đế cao su nữa những đế cao su thì giày tây nam bình dân thường dùng hơn. Đế giày tốt không chỉ ở chất liệu mà nó còn phải được thiết kế vẫn nổi, các rãnh để gia tăng độ ma sát, chống trơn trượt tốt. Bên cạnh đó, lối thoát khí ở đế giày cũng là một điểm cộng rất lớn cho một đôi giày tyây nam đắt tiền, nó giúp cho đôi giày của bạn thaongs khi, khử mùi hôi và giữ cho chân khô ráo trong ngày dài di chuyển.

  3. Độ êm ái của giày tây nam cao cấp

  Những đôi giày cao cấp sẽ rất chú trọng vào cảm giác của người mang khi sử dụng đoi giày tây nam đó. Đôi giày sẽ vừa vặn với bàn chân của bạn, những thông số cơ bản như chiều dài, chiều rộng, vòng bi mu bàn chân, vòng cổ chân… đều có thể khớp tương đối vào châ. Không có việc mũi giày quá nhọn khiến bạn đau chân, hoặc miệng giày quá nhỏ siết cổ chân bạn lại… KHi mang một đoi giày tây nam cao cấp bạn sẽ cảm nhận được rõ ràng sự êm ái và thoải mái, từ miếng lót giày cho đến các viền mép đều pahir được làm từ da bò thật, may tỉ mỉ và khéo léo để không cạ vào chân gây tổn thương khi mang thời gian dài. Ngoài ra miếng da bò nguyên tấm cũng được cắt khá kĩ và đều đặn, không phải chỗ dày chỗ mỏng khiến chân bạn khó chịu.

  [​IMG]

  Trước khi mua hãy mang thử giày rồi đi vài vòng quanh cửa hàng để cảm nhận xem, giày có dễ mang không, có bị lấn cấn ở chỗ nào hay không, nhất là ở mũi giày và gót giày thường rất hay cạ vào chân. Hoặc bạn cũng có thể dùng ngón tay ấn vào bên trong giày để thử xem độ êm ái và đàn hồi của giày nhé, những đoi giày chất lượng thường rất cứng và không đàn hòi được vì miếng lót giày không làm từ da bò thật.

  4. Dáng giày tây nam cao cấp

  Tùy theo mỗi loại giày tây nam mà nó có dáng giày cụ thể. Ví dụ như giày oxford hay Penny loafer, monk strap… thì có dáng ôm chân, thanh lịch và tính tế, còn nếu là những đôi giày phong cachsbuij bặm phóng khaongs một chút như Dr. martens hay Derby, giày lười Boat… thì lại có form rộng hơn. Form giày đẹp hay xấu thì chủ yếu dựa vào cảm nhận của từng người cũng như là sự phù hợp của đoi giày với đoi chân của bạn. Tuy nhiên, bằng mắt thường chúng ta có teher nahanj ra được đôi giày có form thô kệch, to bè hay là đôi giày có đường nét thanh mảnh, gọn gẽ… Giày tây nam cao cấp thường có bản thiết kế rõ ràng và riêng biệt, quá trình đóng giày và mỗ thông số trên đôi giày đó đều tuân theo bản thiết kế mọt cách nghiêm ngặt do đó bạn không có gì phàn nàn về form dáng chuẩn của nó nữa. Ngược lại những đoi giày tây trôi nổi thì chỉ sao chép lại mẫu giày có sẵn, nên những thông số đôi lúc sẽ bị sai khác, dẫn đến dang giày không cân đối. Dáng giày có cân đối và đẹp mắt hay không, thường thì phải mang vào chân mới biết, nên dừng ngại mang thử khi đi mua giày nhé.

  5. Vẻ đẹp tinh xảo của giày tây nam cao cấp

  Đây là điểm mà khi vừa nhìn vào đoi giày tây nam chúng ta có thể nahanj ra đầu tiên. Hoa văn có được dập sắc sảo và gọn gàng hay không, đường mau có đều và sắc sảo hay không, logo có được in đậm và rõ ràng… vẻ tinh xảo chính là vẻ đẹp hình thức, thứ mà có thể thu hút được người mua tù cái nhìn đầu tiên, cho nên nếu là giày tây nam cao cấp nó được đầu tư rất kĩ. Những đoạn da thừa được cắt tỉa tỉ mỉ, bề mặt da được xử lý căng chỉnh sao cho thật hoàn hảo, trải qua các bước như xóa vết nhăn, tạo độ bóng và làm sạch…

  [​IMG]

  Chưa nhắc đến chất lượng bên trong, sự tinh xảo ử từng đường nét giúp cho đôi giày tây nam cao cấp ghi diểm trong mắt người mua, khiến cho họ lưu luyến khoong thể nào rời mắt trước những thiết kế hoàn hảo như thế được. Chính sự tinh xảo và tỉ mỉ như thể được làm thủ công như thế này là điểm phân biệt rõ ràng giữa giày tây nam cao cấp và giày trôi nổi, không có một đoi giày tây nam giá rẻ nào được chăm chút kĩ lưỡng đến thế, mà thay vào đó lại là đường chỉ thô, màu không đậm và những bước như xử lý da thừa, xóa nhăn, làm sạch… được làm rất qua loa đại khái. Hãy nhớ rằng sự đẳng cấp đén từ những điểm nhỏ nhặt nhất, hay nói ccahs khác sự tỉ mì và chu đáo sẽ làm nâng tầm giá trị cho đoi giày tây nam đẹp của bạn.

  6. Thương hiệu của giày tây nam cao cấp

  Đôi khi chúng ta không cần phải kiểm chứng chất lượng, không cần tới cửa hàng mang thử đoi giày đó như thế nào, vì thương hiệu của nó đủ cao cấp và uy tín để chúng ta tin tưởng. Mặc dù chúng ta thường nói mang giày chỉ cần đẹp chứ thương hiệu khoong quan trọng như dù sao khi nghe mọt cái tên quen thuộc, thì bạn cũng sẽ yên tâm hơn, và đánh giá được ngya đôi giày tây nam đó như thế nào đúng không. Cũng như khi bạn mua sneaker mà biết được đây là giày teher thao hiệu Adidas hay Nike, thì không còn pahir lo ngại hay nghi ngờ gì về chất lượng của nó nữa. Về giày tây nam cũng vậy, Guva.vn tuy là một cái tên khá mới so với những người anh đi trước như Hồng Thạnh hay Đông hải, nhưng đã xây dựng được uy tín cũng như chất lượng sản phẩm được kiểm chứng bởi hàng ngàn khách hàng tin yêu. Mua một đôi giày tây nam cao cấp không khó, những để tìm được một cửa hàng giày tây uy tín mà giá cả thì phải chăng là không hề dễ, vì vậy bạn không teher bỏ lỡ cơ hôi mua giày tây nam cao cấp ở Hồ Chí Minh tại Guva.vn:
  Giày da nam cao cấp Guva
  Địa chỉ: 60/9 Phan Chu Trinh, phường 24, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0979.272.805
   
 5. baotram1012

  baotram1012 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  4/7/2018
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nhiều năm trở lại đây, nền văn hóa Hàn Quốc có sự ảnh hưởng mạnh mẽ đến các nước châu Á, đặc biệt là Việt Nam, Thái Lan, Nhật Bản… Cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ của thị trường âm nhạc Kpop và phim Kdrama, thì Hàn Quốc truyền bá được xu hướng thời trang và chăm sóc sắc đẹp hàng đầu châu Á, khi mà đi đâu cũng thấy các nam thanh nữ tú Việt Nam chạy đua theo phong cách ăn mặc Hàn Quốc, để kiểu tóc giống như các sao Hàn, đến nỗi trên phim nữ nhân vật chính dùng cây son gì thì ngay ngày hôm sau loại son đó cháy hàng trên khắp các mặt trận… Những item thời trang gắn mác Made in Korea đều rất được săn đón không chỉ ở Việt Nam mà còn các đất nước châu Á khác. Với gout thời trang tinh tế và thanh lịch, phong cách giày tây nam Hàn Quốc cũng được đại bộ phận nam giới Việt Nam quan tâm và ưa chuộng. Thực ra thì giày tây nam Hàn Quốc không có gì khác nhiều so với giày tây nam châu Âu hay Việt Nam, nhưng khác hay không là ở chỗ phối đồ siêu chất của các idol, diễn viên mà chúng ta thường thấy trên phim ảnh hay show truyền hình. Vậy các bạn đã biết năm 2018 này các sao Hàn đang tích cực lăng xê mẫu giày tây nam hot nào chưa? Hãy cùng Guva.vn tìm hiểu một chút về giày tây nam phong cách Hàn Quốc nhé.

  1. Các sao Hàn mang phối giày tây nam như thế nào

  Dễ thấy, combo quần tây ống đứng và giày tây vô cùng thanh lịch bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi. Nam giới truyền thồng hắn đã quen với chiếc quần tây ống rộng rãi, những những năm gần đây thì hầu như chiếc ống quần tây được thâu vô rất nhiều, và nam giới Hàn Quốc hiện nay chỉ mặc những chiếc quần tây suông thẳng theo chân, không hề có chút dư thừa nào khác. Những chiếc quần tây ống đứng tạo nên nét trẻ trung và không kém phần thanh lịch, kết hợp cùng đôi giày tây thời thượng nữa thì vô cùng quyến rũ. Không còn những chiếc quần tây cổ điển ống rộng có vẻ chững chạc và già dặn, giới trẻ hiện nay rất ưa chuộng mẫu quần tây ống đứng này, phối cùng giày tây nam hay giày sneaker đều đẹp cả.

  [​IMG]

  Trừ những quý ông lớn tuổi, thì giới trẻ Hàn Quốc đều phối giày tây nam với quần tây ống đứng, quần jeans ống đứng và cả quần shorts cho ngày dài năng động của mình. Từ những bộ cánh công sở cho đến trang phục dạo phố, giày tây nam xuất hiện như một must-have-item trong tủ giày của mỗi chàng trai sành điệu. Làn sóng thời trang giày tây nam này đã nhanh chóng lan rộng thông qua phim ảnh và ca nhạc, tạo ra trào lưu và giới trẻ các nước thi nhau học theo.

  2. Những đôi giày tây nam phong cách Hàn Quốc

  Người Hàn thường kết hợp quần tây ống đứng với giày tây oxford, giày Monk Strap, giày boot và đăc biệt nổ bật nhất là giày lười.

  2.1. Giày tây Oxford

  Đôi giày tây nam phổ biến nhất mọi thời đại tất nhiên chính là giày tây Oxford rồi, và đây cũng là đôi giày không kén tuổi nhất, già trẻ lớn bé đều có thể diện. Những đôi giày tây oxford phong cách Hàn Quốc luôn rất thanh lịch và gọn gàng, thường là giày da bóng rất thời thượng. Nhắc đến giày tây Hàn Quốc thì chúng ta không thể không liên tưởng cảnh phim về băng nhóm xã hội đen đều mặc Âu phục đen và mang giày oxford đen đều tăm tắp. Có thể nói, những bộ vest trang trọng đã ăn sâu vào văn hóa ăn mặc của người Hàn, khi mà mỗi dịp quan trọng hoặc có ý nghĩa thì đàn ông đều mặc vest, người đi làm công sở, các nhân viên nhà nước… đều mặc vest đi làm chứ không phải như ở Việt Nam thì đôi khi chỉ cần áo sơ mi quần tây đóng thùng là đủ. Do đó, Hàn Quốc có nhu cầu rất cao về giày tây nam, trong đó đôi oxford truyền thống là thích hợp với bộ vest nhất nên được các quý ông săn đón rất nhiều.

  [​IMG]

  Bởi vì từng bộ trang phục đều được đầu tư có tính thời trang cao, cho nên giày tây của họ cũng có nhiều mẫu mã đẹp mắt hơn. Đó là lí do tại sao nam giới Việt rất hay tìm kiếm và chọn mua những đôi giày tây phong cách Hàn Quốc, hay thậm chí là đặt mua giày từ Hàn Quốc về. Giày Oxford Hàn Quốc cũng có nhiều loại, trong đó loại giày da bóng và đơn giản là được mua nhiều nhất, bên cạnh đó còn có giày oxford họa tiết brogue, oxford da lộn…

  2.2. Giày tây Monk Strap

  Tại một đất nước thời trang như xứ sở kim chi thì họ không thể nào bỏ qua một đôi giày mới mẻ và vô cùng độc đáo như Monk Strap. Họ khéo léo phối giày Monk Strap với những đôi vớ màu mè họa tiết rất nổi bật, để tăng thêm cá tính và bụi bặm cho đôi giày tây đa phong cách này. Dù ra đời sau dòng oxford và du nhập về thị trường Việt Nam có phần muộn màng hơn so với những người anh em khác, Monk Strap vẫn có được lượng fan hâm mộ riêng và có chỗ đứng nhất định trong làng giày tây nam.

  [​IMG]

  Đặc biệt là những đôi Monk Strap phong cách Hàn Quốc thì lại càng hot, bởi Hàn Quốc không chỉ bán giày mà còn đưa theo cả trào lưu phối đồ có một không hai cho mỗi đôi giày. Monk Strap, đôi giày thầy tu với những chiếc khóa cài thay cho dây cột, đã dẫn thay thế vị trí của những mẫu giày cổ điển và rườm rà, là một giải pháp mới hay ho cho những cậu chàng nào lười cột dây hay muốn thử một hình ảnh mới lạ.

  2.3. Giày boot cao cổ

  Hàn Quốc có mùa đông lạnh giá và có tuyết rơi, cho nên mặt hàng giày boot cao cổ luôn rất được lòng người dân. Ngoài chức năng giữ ấm thì giày boot Hàn cũng được đầu tư về mặt thiết kế phù hợp với xu hướng mỗi năm. Những đôi boot đa phong cách Hàn Quốc luôn được giới trẻ Việt đón chờ và săn đón.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, thường thì giày boot cao cổ chuẩn Hàn rất dày và nhiều đôi còn lót lông, không phù hợp với điều kiện thời tiết ở Việt Nam cho nên nhiều xưởng giày của chúng ta đã sao chép lại kiểu dáng và thay đổi chất liệu rẻ hơn và mỏng hơn, để chúng ta có thể diện boot Hàn Quốc mọi lúc mọi nơi, đẹp mà không nóng. Tậu một đôi giày boot da bò rồi dẫn gấu lên Đà Lạt mix match trang phục rồi chụp choẹt các kiểu thì chẳng khác nào đang ở Hàn Quốc đâu nhé, thỏa mãn giấc mơ Hàn cho các cô gái say mê Kpop.

  2.4. Giày lười

  Mẫu giày lười phổ biến nhất và cũng thích hợp nhất với những chiếc quần tây ống đứng là giày Slipper tối giản nhưng sang trọng. Giày lười phong cách Hàn Quốc rất đa dạng về mẫu mã, nhưng thường thì các thiết kế này đều rất đơn giản và thanh lịch, không quá cầu kì. Giày tây ống đứng kết hợp với giày lười Slippers tạo nên một hình ảnh thanh lịch và gọn gàng, mà cái gì càng đơn giản nhẹ nhàng lại càng sang trọng. Hiện nay, giày tây nam lười đang đi đầu trong cuộc cách mạng giày tây nam bởi tính đa dạng về chủng loại cũng sự tiện lợi và đa phong cách của nó. Những đôi giày lười phong cách Hàn Quốc xuất hiện như một sự cứu cánh kịp thời thì trường giày lười Việt đang bị đuối về ý tưởng, giúp cho các quý ông tự tin hơn, thích thú hơn khi diện đồ công sở.

  [​IMG]

  Phong cách thời trang Hàn Quốc đang ăn sâu vào tư duy thẩm mỹ của giới trẻ Việt Nam, mặc dù vẫn đang có những tranh luận không hồi kết về vấn đề này. Song chúng ta không thể phủ nhận thời trang Hàn Quốc rất tuyệt vời và hợp nhãn với số đông, khiến cho bất cứ ai khi nghe nói đến hàng của Hàn Quốc thì đều muốn mua và yên tâm mua. Những đôi giày tây nam cũng vậy, không cần là giày nhập khẩu hoặc mua xách từ hàn Quốc, chỉ cần một đôi giày Việt nhưng mang phong cách Hàn Quốc thôi cũng đủ chinh phục đến từng vị khách hàng hàng khó tính nhất, dù họ ở độ tuổi nào. Giày Guva.vn cung cấp cho các bạn nhiều mẫu giày tây nam phong cách Hàn Quốc mới lạ độc đáo mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ cửa hàng nào. Bạn không tin? Vậy thì cứ thử đến cửa hàng để xem và trải nghiệm nhé:

  Giày da nam cao cấp Guva

  Địa chỉ: 60/9 Phan Chu Trinh, phường 24, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0979.272.805
   
 6. baotram1012

  baotram1012 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  4/7/2018
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Những năm gần đây, thời trang quốc tế ồ ạt du nhập vào Việt Nam và có sức ảnh hưởng vô cùng lớn đến tư duy thời trang của người dân, khiến cho cơn sốt hàng hiệu lan nhanh một cách không tưởng. Đồng ý là hàng hiệu nước ngoài thì vô cùng chất lượng và tinh xảo, nhưng chúng ta vẫn còn một lý do khác để diện hàng hiệu nữa đó là chứng minh đẳng cấp, giúp bản thân tự tin hơn trong việc giao thiệp với mọi người. Một người đàn ông luôn muốn mình xuất hiện với hình ảnh bảnh bao nhất, chiếc đồng hồ hàng hiệu, đôi giày tây hàng hiệu… luôn là vũ khi giúp các chàng gây được ấn tượng và sự quyến rũ mạnh mẽ với phái nữ. Cho nên các chàng luôn muốn tìm mua một đôi giày tây hàng hiệu mặc dù hàng hiệu thì đắt đỏ hơn giày bình dân rất nhiều.

  1. Mua giày tây nam hàng hiệu như thế nào

  Nhắc đến hàng hiệu thì chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến những nhãn hàng giày tây nam xa xỉ trên thế giới như Pedro của Singapore, hay cao cấp hơn nữa là những cái tên hot như LV, Gucci, Bruno Magli đến từ nước Ý xa xôi, Tom Ford… với những đôi giày tây đẳng cấp nhất có giá lên đến vài chục triệu đồng, một cái giá không tưởng cho một bộ phận nam giới Viêt Nam. Người Việt Nam thì thường mua giày tây Pedro- một dòng hàng hiệu bình dân đến từ Singapore có giá tầm dưới 10 triệu đồng. Tiện một cái là Pedro đã có chi nhánh tại Việt Nam, ngay tại Hồ Chí Minh cũng có cho nên sẽ dễ dàng cho khách hàng đến đó xem, lựa chọn và trải nghiệm những đôi giày tây hàng hiệu độc đáo. Ngày nay, khi mà mức sống của người dân được nâng cao rõ rệt, chuyển từ “cơm no áo ấm” sang “ăn ngon mặc đẹp”.. Nhu cầu mặc đẹp của người dân Việt được thể hiện rõ rệt qua các cuộc săn hàng hiệu, đua hàng hiệu… của từ nghệ sĩ cho đến giới trẻ. Mới đây thôi, một clip bóc giá set đồ mặc trên người của một cô gái trẻ tại Sneaker Fest 2018 đã gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội khi mà cô bé mới 17 tuổi diện set đồ trị giá 88 triệu đồng!

  [​IMG]

  Có thể nói, cụm từ hàng hiệu không còn quá xa lạ, hay xa với đối với mỗi chúng ta nữa, có nhiều cách xài hàng xịn khác nhau, tùy vào điều kiện kinh tế và nhu cầu của mỗi người. Những người có thu nhập ổn định thì sẽ mua giày tây nam hàng hiệu để có cảm giác thoải mái nhất khi mang, cũng như có được sự sang trọng, đẳng cấp của một đôi giày hàng hiệu đem lại. Đó là chưa kể, họ mua giày cả chục triệu đồng, nhưng chỉ để diện một lần, khoe ảnh lên mạng xã hội hoặc chỉ đơn giản là chụp một shoot hình mà thôi. Còn những người bình dân hơn, họ sẽ mua giày tây hàng hiệu theo cách khác. Điều mà khách hàng bình dân nhắm vào không phải là mẫu mới nhất, hot nhất mà là những đợt khuyến mãi, giảm giá… Theo kinh nghiệm của cá nhân người viết, thường thì những thương hiệu càng lớn thì đợt khuyến mãi của họ càng hoành tráng, bởi vì họ cho ra từng bộ sưu tập giày tây nam theo mùa. Hết một đợt họ lại thanh lý tất cả những đôi giày của bộ sưu tập cũ để cho ra mắt một bộ sưu tập giày tây nam hàng hiệu mới. Và đây chính là thời điểm vàng cho hội khách hàng bình dân nhưng có niềm đam mê với giày tây xịn, có những đôi giày tây giảm tới một nửa giá, hoặc sale đồng giá, rẻ hơn giá gốc gấp mấy lần… Do đó, các bạn nào thích giày tây hàng hiệu mà bình thường không dám mua, thì cứ đợi đếm đợt khuyến mãi clearance sales thì tha hồ mà bung lụa nhé!

  [​IMG]

  Tuy nhiên những đôi giày tây hàng hiệu sau khi sales thì có giá hai, ba triệu đồng, vẫn còn khá cao so với nhiều người đặc biệt là giới học sinh sinh viên. Cho nên còn một cách khác nữa giúp khách hàng bình dân tiếp cận dễ dàng hơn với giày tây nam hàng hiệu đó là mua giày secondhand. Mua một đôi giày đã qua sử dụng có thể nhiều người sẽ không thích, sẽ bài xích… nhưng đó là một cách hay để có thể sử dụng hàng hiệu với giá rẻ. Với suy nghĩ, “cũ người mới ta”, nhiều người rất ưa chuộng phương pháp mua hàng này vì tuy nói là giày đã qua sử dụng, nhưng nhiều đôi còn rất mới, hầu như người sử dụng trước chưa mang hoặc chỉ mới mang một vài lần đã thanh lý. Giá của giày tây hàng hiệu secondhand thì rẻ hơn rất nhiều so với giá gốc, nếu như bạn đến các hiệu giày secondhand thì giá chỉ bằng một phần tư, một phần năm hay thậm chí là một phần mười giá gốc, những bạn phải mất công lựa và tìm kiếm rất nhiều để chọn được đôi giày ưng ý. Còn khi bạn mua giày thanh lý sang tay từ chính chủ thì giá cao hơn, nhưng bạn có thể xác nhận được nguồn gốc, kiểm tra hóa đơn, tình trạng cụ thể của đôi giày đó. Nói chung, giày tây nam hàng hiệu tuy nghe thì có vẻ hơi xa vời, nhưng nếu các bạn biết cách thì sẽ sở hữu được một vài đôi ngon lành nhưng giá thì cực kì mềm.

  2. Bất lợi khi mua giày tây nam hàng hiệu nước ngoài

  Quay trở lại với các bạn có điều kiện kinh tế ổn định, có mong muốn tậu được những em giày tây hàng hiệu đích thực. Tại Việt Nam hiện nay không đặt nhiều chi nhánh của các hãng giày tây lớn, cho nên nếu các bạn muốn mua giày xịn thì bắt buộc phải đặt hàng từ nước ngoài về. Mua giày online thường không được ủng hộ, bởi vì đối với những mặt hàng thời trang thì bạn phải tận mắt nhìn, mang mặc thử xem có hợp hay không thì mới mua. Mua hàng online trong nước đã ngại, đằng này lại là đặt hàng ở nước ngoài. Thường thì các bạn sẽ mua hàng theo hai cách, thứ nhất là mua hàng trực tiếp tại website của cửa hàng giày tây nam hàng hiệu đó, thứ hai là đặt hàng qua các trang trực tuyến như Amazone, Ebay… Khi đó bạn sẽ gặp phải một số bất lợi như:

  -Không được trực tiếp thử giày, khi mua về có thể sẽ không hợp hoặc không ưng ý. Đây là khó khăn chung của việc mua hàng online. Bạn có thể khắc phục bằng cách tham kháo ý kiến người đã mua trước, xem nhiều hình ảnh, video càng tốt về đôi giày mà mình sắp mua….

  -Khó đổi trả hàng, và nếu có thể đổi trả được thì cũng mất thời gian vận chuyển khá dài. Bình thường hàng trong nước thời gian đổi trả cũng phải mất vài ba ngày, chứ đừng nói khoảng cách địa lý xa xôi như thế. Đặc biệt là nếu bạn mua hàng trong đợt khuyến mãi thì chắc chắn là không được đổi trả hàng. Đó cũng là lý do mà rất nhiều fanpage thanh lý giày tây nam hàng hiệu được lập ra, đổi trả hàng không được, mang giày một vài lần rồi bỏ xó… nên thanh lý lại cho người đang cần.

  [​IMG]

  -Hàng thật lẫn lộn với hàng giả. Mua hàng ở ngay tại website của nhãn hàng đó còn đỡ, còn nếu bạn mua hàng qua một website trung gian thì chất lượng sản phẩm khó nói lắm. Bạn đi đến trực tiếp cửa hàng, đi thử và kiểm tra chất lượng còn chưa chắc ăn, chứ đừng nói đặt hàng từ một đất nước xa xôi cả nửa vòng trái đất! Đây cũng chính là điều mà người ta e ngại nhất khi bỏ tiền ra để đặt giày tây nam hàng hiệu từ nước ngoài, bỏ ra một số tiền lớn lại phải thấp thỏm về chất lượng.

  Bởi vậy mới nói, không phải cứ có nhiều tiền là có thể tậu được những đôi giày tây hàng hiệu. Mà bạn còn phải chấp nhận rất nhều rủi ro, hoặc phải bỏ ra số tiền đắt hơn rất nhiều so với giá gốc tại store mới có thể mang được đôi giày mình yêu thích về.

  3. Bật mí cửa hàng giày tây nam hàng hiệu tại Việt Nam

  Nếu mua hàng nước ngoài khó khăn thế, sao lại không mua giày tây nam hàng hiệu của Việt Nam? Người Việt dùng hàng Việt, có gì phải xấu hổ? Có thể bạn chưa biết, Việt Nam là một trong những đất nước xuất khẩu mặt hàng giày tây nam cao cấp hàng dầu thế giới. Điều đó chứng tỏ là có rất nhiều nhãn hàng giày tây danh tiếng đã đặt nhà xưởng tại Việt nam, còn chúng ta thì lại đổ xô đặt hàng từ nước ngoài. Vì đâu mà có những nghịch lý đáng buồn như thế? Theo một số cuộc khảo sát nho nhỏ của người viết, giày tây nam được sản xuất tại Việt Nam có chất lượng cao và bền bỉ không kém giày nước ngoài, và nó cũng có nhiều mức giá đánh vào từng phân khúc khách hàng từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng, thậm chí là trên 10 triệu đồng cũng có. Nếu bạn ưa thích sự khác biệt và đẳng cấp, thì có thể đặt riêng một đôi giày thủ công với những dấu ấn cá nhân của mình từ một người thợ lành nghề, đấy mới là đẳng cấp thật sự!

  [​IMG]


  Về phần cửa hàng giày tây nam cao cấp tại Việt nam mà cụ thể tại Hồ Chí minh, bạn có rất nhiều sự lựa chọn tùy theo nhu cầu và sở thích của mình. Tuy nhiên để nói đến sự khác biệt và chăm chút đến từng chi tiết từ miếng da bò nhập khẩu đến khuôn đúc, thì phải kể đến Guva.vn, một nhãn hàng giày tây nam cao cấp còn trẻ nhưng dầy tiềm năng. Tại đây bạn có thể tìm được cho mình những đôi giày độc đáo, có thiết kế riêng biệt và hút mắt mà có lẽ bạn không thể thấy ở một nơi nào khác. Giày tây nam cao cấp Guva.vn luôn là một điểm đến quen thuộc, là lựa chọn hàng đầu của nam giới Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành khác. Ngoài chất lượng và các thiết kế độc đáo, thì người mua hàng còn tâm đắc ở chế độ bảo hành 12 tháng của cửa hàng, cũng như chế độ chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo tận tâm, vừa lòng khách đến vui lòng khách đi. Đừng mải chạy theo những con số trên trời cao ngất ngưởng, chạy theo những cái tên bên trời Tây xa lạ khi mà bạn có thể sở hữu cho riêng mình một thiết kế giày tây nam cao cấp phiên bản “limited” như ai. Hãy đến Guva.vn ngay hôm nay để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn đang diễn ra tại cửa hàng nào:

  Giày da nam cao cấp Guva
  Địa chỉ: 60/9 Phan Chu Trinh, phường 24, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0979.272.805
   

Chia sẻ trang này