Kinh nghiệm: Cách Phân Biệt Túi Xách Chanel Thật Và Giả

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi Nguyễn Hoàng Văn Hiếu, 28/3/2020.

 1. Nguyễn Hoàng Văn Hiếu

  Nguyễn Hoàng Văn Hiếu Thành viên mới

  Tham gia:
  16/3/2020
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Thân chào các Mẹ! Hôm nay Túi Xách HiDu chia sẻ đến cho các Mẹ một kinh nghiệm hữu ích: Cách để phân biệt túi xách CHANEL thật và giả.

  Hướng dẫn cách phân biệt túi Chanel thật giả Cách Làm:
  1. Điểm đầu tiên dễ nhận biết nhất là những đường máy quả trám thường thấy đặc trưng của dòng túi xách Chanel.
  Khi đặt túi thật và túi giả cạnh nhau, bạn sẽ thấy rõ ràng đường khâu trên chiếc túi Chanel thật rất chìm, êm, nhưng toát lên vẻ sang trọng vốn có. Còn trên chiếc túi giả màu hồng thì nhìn đường máy thô hơn, hằn lên rõ ràng trên bề mặt da, và nhiều chỗ làm cho bề mặt túi bị phồng căng hẳn lên vì đường máy ăn quá sâu.
  1.jpg 2.jpg
  Đường máy quả trám trên chiếc túi thật (trên) và túi nhái (dưới)
  Một mẹo nhỏ nữa khi bạn muốn phân biệt một chiếc túi thật và giả, đó là bạn xem độ thẳng hàng của đường máy. Khi gấp túi lại, thì phần chần quả chám trên thân túi luôn luôn phải hoàn toàn trùng khớp với nắp túi. Mặc dù vậy, những túi xách chanel nhái đã có thể sửa được lỗi này, và thường được biết đến là hàng Fake loại 1 hay Supper Fake …, gây nhiều nhầm lẫn cho người tiêu dùng.( Bên mình chuyên bán túi xách Fake loại 1 và Super Fake nha mọi người an tâm về chất lượng như thật nha).

  2. Điểm thứ 2 để phân biệt giữa túi Chanel thật và giả nằm ở chiếc quai túi.
  Một chiếc dây xích của Chanel đều được làm tinh vi, nặng và chắc chắn, cảm giác cầm rất đầm tay và độ sáng bóng của nó thì luôn luôn nổi bật dưới ánh đèn. Trong khi đó, chiếc quai của túi nhái thì nhẹ hơn, từng khoen xích mỏng và nhìn không thật sự bắt mắt, khi cạ vào nhau thì có âm thanh như nhựa, không sáng không nổi bật.
  1.jpg 2.jpg
  Dây xích trên túi thật (trên) và túi nhái (dưới)

  3. Cuối cùng, điểm duy nhất mà chiếc túi nhái không thể có được.
  Do Logo móc khóa có hình 2 chữ C lồng vào nhau của chiếc túi Chanel xịn luôn luôn được làm từ vàng thật, nên móc khóa của chiếc túi thật thường có ký hiệu hình vuông. Đây được xem là điểm khác biệt dễ nhận ra nhất, và không loại hàng hiệu nào lại dám làm vàng thật cho sản phẩm của họ.​
  1.jpg 2.jpg
  Túi thật có ký hiệu nhỏ thể hiện khóa túi làm bằng vàng thật


  Cuối cùng, để chắc chắn nhất, bạn cần mua lại từ một nguồn bán lẻ uy tín. Và đừng tin vào những gì trên mạng cam kết, hãy tự mình đến mua và sờ tận tay, cùng với những kinh nghiệm trên đây, chắc chắn rằng bạn sẽ mua được cho mình chiếc túi ưng ý nhất.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Nguyễn Hoàng Văn Hiếu
  Đang tải...


Chia sẻ trang này