Cách remove Joomla Extensions

Thảo luận trong 'Học tập' bởi nuongitq, 20/10/2015.

 1. nuongitq

  nuongitq Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  5/8/2014
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  8
  Hãy làm theo các bước hướng dẫn sau đây để có thể loại bỏ Plugin không cần thiết trong CMS Joomla , hãy nhìn vào những bức hình thật cẩn thận.

  Khi Install hay update một phiên bản Joomla mới là một việc cũng không mấy khó khăn. Vậy để làm thế nào để Remove plugin Joomla, hãy tìm hiểu dưới đây.

  Loại bỏ thành phần, module và các plugin từ Joomla là một nhiệm vụ dễ dàng. Đầu tiên, bạn cần truy cập vào bảng điều khiển quản trị của bạn và đi đến Extensions -> Extension Manager.

  [​IMG]

  Trên trang này, bấm vào liên kết Manage ở cột bên trái.

  [​IMG]

  Bạn sẽ thấy một danh sách tất cả các phần mở rộng được cài đặt trên trang web của bạn. Nếu bạn không thể nhận ra một trong những bạn muốn gỡ bỏ cài đặt, bạn có thể sử dụng trường Filter để nhanh chóng tìm kiếm cho nó. Với mục đích của hướng dẫn này, chúng tôi sẽ loại bỏ các thành phần sao lưu Akeeba và tất cả các mô-đun của nó. Để bắt đầu, gõ vào "akeeba" trong lĩnh vực lọc và nhấn vào biểu tượng kính lúp.
  >> Khóa học android tại hà nội
  [​IMG]

  Như bạn có thể thấy, các thành phần sao lưu Akeeba đi kèm với các plugin bổ sung. Để loại bỏ tất cả chúng, chọn các trường hộp kiểm bên cạnh mỗi lần gia hạn và bấm vào nút Uninstall, nằm trong trình đơn trên.

  [​IMG]

  Vậy đó, các phần mở rộng lựa chọn đã được gỡ bỏ từ các ứng dụng Joomla 3 của bạn!

  >> lập trình android
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nuongitq
  Đang tải...


Chia sẻ trang này