Cách Ship Hàng Tiết Kiệm

Thảo luận trong 'Sức khoẻ của trẻ' bởi linh2798, 20/10/2020.

 1. linh2798

  linh2798 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  14/7/2020
  Bài viết:
  250
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Thực tế cho thấy rằng các doanh nghiệp ở Việt Nam dù là bán lẻ hay kinh doanh với quy mô lớn đều không có khả năng quản lý được các chi phí vận chuyển. Nếu không biết kiểm soát thì khả năng chi phí vận chuyển thực tế cao hơn dự kiến là điều khó tránh khỏi.

  Làm thế nào để tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển? Đây luôn là một câu hỏi khó được đặt ra cho các shop kinh doanh online ở mọi thời điểm. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm ra cách ship hàng tiết kiệm.

  1. Cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác

  Việc làm này tưởng như đơn giản và không làm ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển nhưng thực chất điều này lại ảnh hưởng khá nhiều đến chi phí.

  Chỉ cần bạn cung cấp địa chỉ sai sót hay thiếu thông tin thì sẽ gây ảnh hưởng đến bên giao hàng. Điều này sẽ làm phát sinh thêm chi phí. Chắc hẳn đây không phải là giải pháp tốt để tìm ra cách ship hàng tiết kiệm!
  [​IMG]
  2. Tìm hiểu kỹ càng thông tin của các đơn vị vận chuyển khác nhau.

  Điều này giúp bạn chọn lọc được đâu là đơn vị vận chuyển tốt nhất, dịch vụ chất lượng nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.

  3.Gom đơn hàng vận chuyển với số lượng lớn

  Thông thường đối với những đơn hàng nhỏ lẻ sẽ có chi phí vận chuyển cao hơn những đơn hàng đi với số lượng lớn. Có sự chênh lệch này là bởi vì có những đơn vị vận chuyển không có dịch vụ ghép hàng cho những lô hàng nhỏ trong khi chi phí cho mỗi lần vận chuyển lại không hề nhỏ.

  Giải pháp đặt ra ở đây là đối với những lô hàng nhỏ và không yêu cầu quá gấp về thời gian giao hàng thì Qúy Khách có thể dồn lại để gửi cùng với những lô hàng khác để vận chuyển cùng một lúc. Điều này sẽ giúp Qúy Khách tối ưu chi phí hơn rất nhiều.

  Chúc các bạn thành công!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi linh2798
  Đang tải...


 2. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  8,722
  Đã được thích:
  514
  Điểm thành tích:
  773

Chia sẻ trang này