Kinh nghiệm: Cách Sinh Con Gái Theo Ý Muốn

Thảo luận trong 'Chuẩn bị mang thai' bởi Eveline Care Việt Nam, 10/9/2021.

 1. Eveline Care Việt Nam

  Eveline Care Việt Nam Thiết bị tính ngày rụng trứng Eveline Care

  Tham gia:
  8/12/2020
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  13
  Điểm thành tích:
  8
  Có lẽ rất nhiều chị em trong chúng ta đều mong muốn có được một cô con gái xinh xắn, tình cảm, luôn biết quan tâm tới cha mẹ. Vậy các mẹ đã biết cách sinh con gái theo ý muốn chưa? Mình xin chia sẻ đôi chút kinh nghiệm cho các chị em trong nhóm cùng tham khảo nhé!

  1. Làm thế nào để sinh con gái theo ý muốn

  [​IMG]  Trên diễn đàn hiện nay, có rất nhiều mẹ đặt câu hỏi làm thế nào để sinh con gái theo ý muốn?; Ăn gì để sinh con gái theo ý muốn? Bảng sinh con gái năm 2021? hay sinh con gái năm 2021 tháng nào tốt,...Nhưng để trả lời cho câu hỏi đó chị em cần hiểu được nguyên lý sinh con gái như sau:

  Trong tế bào trứng của chị em chúng ta chỉ chứa 1 loại nhiễm sắc thể (NST) giới tính X còn tinh trùng của chồng thì lại tồn tại cả 2 loại NST giới tính là X và Y. Khi thụ tinh, nếu:

  + Trứng gặp tinh trùng mang NST X thì hợp tử sẽ có NST XX → chắc chắn chị em sẽ sinh CON GÁI

  + Nếu trứng lại gặp tinh trùng mang NST Y thì hợp tử có NST XY → chắc chắn chị em sẽ sinh CON TRAI.

  Do đó, giới tính của em bé phụ thuộc vào tinh trùng của bố mang NST X hay Y. Chính vì vậy, để sinh con gái theo ý muốn thì nhất định phải chọn được tinh trùng mang NST X của bố để thụ tinh với trứng của mẹ. Để làm được điều đó, chị em nên dựa vào phương pháp Shettles; phương pháp Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) hay phương pháp Bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI).

  2. Các cách sinh con gái theo ý muốn chính xác nhất
  2.1. Sinh con gái theo ý muốn bằng phương pháp Shettles

  [​IMG]
  Phương pháp sinh con tự nhiên của tiến sĩ Shettles

  Theo phương pháp Shettles, yếu tố quan trọng nhất giúp các cặp vợ chồng sinh con gái thành công đó là phải xác định được thời điểm trước ngày rụng trứng 2 ngày và duy trì môi trường Axit trong âm đạo. Cụ thể:

  - Duy trì môi trường Axit trong âm đạo trước khi quan hệ là điều kiện cần để làm giảm khả năng bơi, thậm chí còn "tiêu diệt" những tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y. Từ đó giúp cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể X có cơ hội thụ tinh với trứng để người mẹ sẽ sinh con gái.

  - Quan hệ trước thời điểm rụng trứng 2 ngày: Đây là yếu tố quan trọng để tăng khả năng sinh con gái. Bởi tinh trùng mang NST X lớn hơn, sống lâu hơn, bơi chậm hơn so với tinh trùng mang NST Y. Nếu vợ chồng bạn quan hệ đúng vào ngày rụng trứng thì những tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y nhỏ hơn, bơi nhanh hơn sẽ tìm đến thụ tinh với trứng trước thì khả năng mang thai con trai là rất cao. Vì vậy, vợ chồng bạn cần phải quan hệ trước thời điểm trứng rụng khoảng 2 ngày thì tinh trùng mang nhiễm sắc thể X mới dễ dàng được thụ tinh với trứng và người mẹ mới mang thai con gái.

  Vậy làm thế nào để xác định chính xác thời điểm trước rụng trứng từ 2 ngày?

  Hiện nay, có các cách tính ngày rụng trứng như: siêu âm canh trứng, tính chu kỳ kinh nguyệt, theo dõi sự thay đổi của nhiệt độ cơ thể,… tuy nhiên những cách này mang tính dự đoán và không thể xác định chính xác thời điểm trước 2 ngày trứng rụng để sinh con gái là ngày nào. Chị em hãy yên tâm khi đã có que thử rụng trứng điện tử Eveline Care. Với cơ chế hoạt động dựa trên sự tăng sinh nồng độ hormone LH có trong nước tiểu, que thử sẽ phân tích nồng độ nội tiết ở 3 mức Thấp – Cao – Đạt đỉnh. Từ đó giúp chị em biết chính xác thời điểm trước khi trứng rụng khoảng 2 ngày mà những loại que thử rụng trứng thường không thể xác định được. Chị em hãy nhớ quan hệ vợ chồng thường xuyên vào thời điểm đó để sinh con gái theo đúng mong ước nhé!

  2.2. Sinh con gái theo IUI và IVF
  • Sinh con gái theo phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI)
  [​IMG]

  Hình ảnh minh họa cho phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung
  Phương pháp IUI là phương pháp chọn lọc những tinh trùng khỏe mạnh nhất, chất lượng nhất bơm trực tiếp vào buồng tử cung của người vợ để tăng khả năng thụ thai. Phương pháp này áp dụng cho những cặp vợ chồng gặp phải tình trạng vô sinh hiếm muộn.

  Tuy nhiên, nhiều cặp vợ chồng mong muốn sinh con gái theo phương pháp IUI thì phương pháp này chưa hỗ trợ. Bởi phương pháp IUI chỉ hỗ trợ làm tăng tỷ lệ thụ thai, tạo điều kiện thuận lợi nhất để tinh trùng mang NST Y hoặc tinh trùng mang NST X gặp trứng mà thôi. Những cặp vợ chồng có sức khỏe sinh sản bình thường, không mắc phải bất kỳ bệnh lý nào thì luôn được các bác sĩ khuyến khích sinh con theo phương pháp tự nhiên.

  • Sinh con gái theo phương pháp Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF)
  [​IMG]
  Phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm

  Thụ tinh trong ống nghiệm IVF là phương pháp chọn lọc những tinh trùng khỏe mạnh nhất, chất lượng nhất cho thụ tinh với trứng ở trong môi trường ống nghiệm để tạo thành phôi. Sau đó Phôi sẽ được đưa trở lại vào trong tử cung để làm tổ và phát triển thành thai nhi như những trường hợp thụ thai tự nhiên. Đây là phương pháp sinh sản giúp tăng tỷ lệ thụ thai cho những cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn.

  Đối với phương pháp IVF, các bác sĩ hoàn toàn có khả năng lựa chọn giới tính cho phôi thai. Bởi trong quá trình sàng lọc tinh trùng, bằng các thủ thuật y tế, các bác sĩ có thể tìm ra những tinh trùng mang NST giới tính X và NST mang giới tính Y để từ đó cho thụ tinh với trứng để tạo ra những phôi XX (con gái) hay XY (con trai). Tuy nhiên, ở Việt Nam nói riêng hay ở hầu hết các quốc gia khác trên thế giới, việc lựa chọn giới tính thai nhi trong quá trình thụ tinh IVF là không hợp pháp bởi việc làm đó sẽ làm mất cân bằng giới tính dẫn đến những hệ luỵ khó lường cho xã hội. Chính vì vậy, nếu vợ chồng bạn có sức khỏe sinh sản bình thường mong muốn sinh con gái cũng không nên thực hiện theo phương pháp này.

  Bảng so sánh 3 phương pháp sinh con gái theo ý muốn

  [​IMG]

  Như vậy, qua bảng so sánh 3 phương pháp sinh con gái theo ý muốn như trên, chị em có thể thấy được những ưu điểm mà phương pháp Shettles mang lại. Muốn tăng thêm tỷ lệ thành công chị em đừng quên sử dụng que thử rụng trứng điện tử Eveline Care để xác định chính xác thời điểm vàng thụ thai bé gái đấy nhé!

  Nếu còn điều gì băn khoăn, thắc mắc chưa hiểu rõ chị em có thể xem thêm bài viết chi tiết dưới đây nhé!
  Bài viết chi tiết: https://evelinecare.com.vn/cam-nang/sinh-con-theo-y-muon/cach-sinh-con-gai.html
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Eveline Care Việt Nam
  Đang tải...


 2. nhatthixinhgai

  nhatthixinhgai Thành viên mới

  Tham gia:
  1/8/2018
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  15
  Điểm thành tích:
  8
  Con cái là cái duyên nên mình để thuận tự nhiên
   

Chia sẻ trang này