Kinh nghiệm: Cách Sử Dụng Đường Thốt Nốt Hiệu Quả?

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi Thnotstore, 12/8/2021.

 1. Thnotstore

  Thnotstore Thành viên mới

  Tham gia:
  12/8/2021
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Cách sử dụng đường thốt nốt hiệu quả?


  Mọi người đều biết đến đường thốt nốt, vậy mọi người đã biết cách sử dụng đường thốt nốt hiệu quả chưa?

  Trần Gia tự hào là đơn vị sản xuất đường thốt nốt uy tín nhất với nguồn hàng dồi dào cùng cơ sở kỹ thuật cao sản xuất các sản phẩm từ cây thôt nốt và mạnh nhất là đường thốt nốt với 2 thương hiệu đã đang tồn tại trên thị trường là THNOT và MOUN7AINS.

  [​IMG]  Đa phần mọi người cho rằng đường thốt nốt chỉ dùng cho nấu món kho và nấu chè, Đường thốt nốt nguyên chất có vô số cách sử dụng khác ngoài việc nấu các món kho và chè thì đường thốt nốt còn là nguyên liệu pha chế tuyệt vời (xem ngay trà sữa chân châu đường thốt nốt).

  Đường thốt nốt có nhiều loại khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng của người dùng mà từng loại sẽ có hiệu quả nhất định,

  Đường thốt nốt màu nâu đỏ được nấu với gỗ sến, hàm lượng dinh dưỡng cực cao loại có giá trị lớn, mùi thơm nhẹ, ngọt thanh nhưng có vị chua nhẹ, tự nhiên không ngấy và gây cảm giác ngán như các loại đường mía công nghiệp thích hợp dùng cho gia đình và những người có sức khỏe kém muốn cải thiện.

  [​IMG]

  Màu nâu đỏ đặc trưng của đường thốt nốt chất lượng  Đường thốt nốt vàng là loại phổ thông, mùi thơm nhẹ, ngọt thanh nhưng không có vị chua nhẹ, không gây cảm giác ngán, loại này được sử dụng để làm bánh và nấu rất nhiều món ăn là thích hợp nhất, giá thành vừa phải.

  [​IMG]

  Đường thốt nốt vàng loại phổ thông thường được sử dụng rất nhiều  Đường thốt nốt bột, đây là loại biến thể đường thốt nốt nguyên chất truyền thống, khi được tinh chế thành bột để phục vụ cho công nghiệp thực phẩm và pha chế, đường thốt nốt bột được sử dụng nhiều và rộng rãi trong công nghiệp đồ uống, dùng tạo vị ngọt cho loại đồ uống, không chỉ thế đường thốt nốt bột còn dùng để làm bánh và nấu ăn nữa, để tạo ra một mẻ đường thốt nốt bột nguyên chất “hoàn hảo” cần yêu cầu về mặt kỹ thuật cao để đảm bảo qua quá trình tinh chế mà đường thốt nốt bột không bị mất đi giá trị dinh dưỡng và độ ngọt tự nhiên của mình.

  [​IMG]

  Đường thốt nốt dạng bột sticks tiện lợi

  Ứng với mỗi loại khác nhau, đều có những cách sử dụng riêng biệt, ghé xem fanpage của THNOT để xem đa dạng cách chế biến món ăn và đồ uống từng loại đường ngay đi thôi
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Thnotstore
  Đang tải...


Chia sẻ trang này