Cách Sử Dụng Ngũ Cốc Lợi Sữa Đảm Bảo Sức Khỏe Sau Sinh

Thảo luận trong 'Các vấn đề sau sinh' bởi phamductung1088, 8/12/2017.

 1. phamductung1088

  phamductung1088 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  23/10/2017
  Bài viết:
  195
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  18
  Ngũ cốc lợi sữa là sản phẩm rất cần thiết cho các mẹ sau khi sinh, giúp các mẹ gọi sữa về sau sinh, giảm cân hoặc tăng cân theo ý muốn. Tuy nhiên, các mẹ nên dùng ngũ cốc lợi sữa vào thời điểm nào, dùng nhiều trong thời gian dài có tốt không ? Hãy cùng Mẹ Bé 24h tìm hiểu nhé.
  Khi nào nên dùng ngũ cốc lợi sữa?

  Ngũ cốc lợi sữa là loại ngũ cốc dùng để giúp kích thích quá trình sản sinh sữa của mẹ, giúp cải thiện chất lượng sữa và đặc biệt chúng hỗ trợ mẹ có đủ khả năng nuôi con hoàn toàn bằng Sữa mẹ trong suốt 6 tháng đầu.

  [​IMG]

  Ngũ cốc lợi sữa là sản phẩm rất cần thiết cho các mẹ sau khi sinh
  a) Dùng ngũ cốc lợi sữa khi mẹ mất sữa hoặc thiếu sữa nuôi con

  Trong trường hợp này chắc chắn các mẹ sẽ chủ động tìm đến các sản phẩm hỗ trợ lợi sữa như ngũ cốc lợi sữa với mong muốn cải thiện tình hình sữa hiện tại. Khi rơi vào trường hợp này các mẹ cần áp dụng càng nhiều phương pháp kích sữacàng tốt. Nên phối hợp các phương pháp 1 cách nhuần nhuyễn và hiệu quả khoa học.

  Các biện pháp thủ công như mát xa vú, dùng máy hút sữa hay tích cực cho con bú cần áp dụng cùng với 1 chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý. Các mẹ nên bổ sung ngũ cốc lợi sữa cho khẩu phần ăn của mình.

  Dùng ngũ cốc trong bữa sáng, bữa phụ và các bữa ăn vặt nếu muốn. Nếu mong muốn ngũ cốc lợi sữa nhanh có tác dụng hỗ trợ lợi sữa thì các mẹ nên pha chung ngũ cốc lợi sữa với sữa tươi để dùng.

  Lưu ý: nên uống ngũ cốc lợi sữa đều đặc và thường xuyên trong quá trình cho con bú.

  [​IMG]

  Ngũ cốc lợi sữa rất tốt cho các mẹ sau sinh
  b) Dùng ngũ cốc lợi sữa trong tình huống phòng bị

  Một điều khá quan trọng là các mẹ nên dùng ngũ cốc lợi sữa vào khoảng thời gian sắp sinh đến sau sinh và cho con bú. Kể cả mẹ không bị mất sữa, nhưng dùng ngũ cốc lợi sữa sẽ giúp lượng sữa nhiều hơn và chất lượng sữa sẽ tốt hơn, bé bú cũng thấy ngon miệng hơn.

  Dùng ngũ cốc lợi sữa trong trường hợp này sẽ thường dùng xuyên suốt trong 1 khoảng thời gian dài nhưng các mẹ đừng quá lo lắng vì bột ngũ cốc lợi sữa rất an toàn cho sức khỏe vì vậy nó không gây ảnh hưởng gì nếu như các mẹ dùng liên tục cả thời gian trước sinh, sau sinh và cho con bú.

  Tuy nhiên dùng liên tục không đồng nghĩa với việc dùng với 1 số lượng lớn liên tục, ngũ cốc lợi sữa nếu ăn quá nhiều trong 1 thời gian ngắn sẽ gây hạn chế khả năng hấp thụ 1 vài loại vi dưỡng chất. Vì vậy các mẹ cần chú ý đến điểm này.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi phamductung1088
  Đang tải...


Chia sẻ trang này