Vấn đề khác: Cách Tạo Tài Khoản Nhanh Trên Sàn Bitfinex

Thảo luận trong 'ĐỐI CHẤT' bởi lee2915, 24/2/2021.

 1. lee2915

  lee2915 Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  352
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Cách tạo tài khoản nhanh trên sàn Bitfinex
  Bước 1: Bạn truy cập vào cách nạp tiền sàn bitfinex sau đó nhấn vào nút ‘‘Sign Up” trên màn hình góc phải.

  Bước 2: Giao diện sẽ hiện thông báo để yêu cầu bạn chấp nhận các điều khoản. Bạn nhấp vào ”I understand’‘ và chọn”Proceed”.

  Bước 3: Màn hình Sign Up xuất hiện. Bạn tiến hành điền các thông tin tài khoản của mình bao gồm tên đăng nhập, E-mail đăng ký, mật khẩu, … Sau đó các bạn nhấp vào “Open Account”.  Bước 4: Hệ thống Bitfinex sẽ gửi vào Email bạn một thông báo xác nhận đăng ký tài khoản. Bạn mở Email và nhấp vào lệnh ”CONFIRM EMAIL ADDRESS’‘ như hình bên dưới.  [​IMG]  Sau khi hoàn thành bước 4 bạn có thể tiến hành đặng nhập và xác minh cũng như bảo mật tài khoản.

  Hướng dẫn cách bảo mật tài khoản trên sàn Bitfinex

  Sau khi hoàn thành các bước đăng ký như trên, bạn tiến hành đăng nhập bằng Usename và mật khẩu đã điền trước đó. Giao diện sẽ hiện ra như hình bên dưới:

  Bạn xác minh và bảo mật 2 lớp tài khoản theo các bước hướng dẫn bên dưới.

  Cách xác minh tài khoản trên sàn Bitfinex

  Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên Bitfinex. Sau đó, kéo xuống dưới, click vào “Verification” ở góc bên trái của trang chủ.  Bước 2: Bạn nhấn chọn lệnh “Begin Verification” để bắt đầu thực hiện các bước xác minh tài khoản.  Bước 3: Bạn click chọn loại tài khoản phù hợp: “Individual account” (tài khoản cá nhân)/ “Corporate account” (tài khoản doanh nghiệp). Sau đó, chọn quốc tịch “Vietnam” và tích chọn tất cả 6 lý do xác minh rồi nhấn lệnh “Continue” để tiếp tục.  Bước 4: Chọn loại tài khoản bạn vừa đăng ký.  Rồi nhấn “Continue to Individual Verification”.

  Bước 5: Hoàn thành đầy đủ 5 yêu cầu của thủ tục xác minh, bao gồm:

  • Tên và thông tin liên lạc: cung cấp đầy đủ họ tên, thực hiện xác thực điện thoại trực tiếp.

  • Địa chỉ: nhập thông tin địa chỉ được ghi trong phần quê quán trên CMND của bạn.

  • Thông tin cá nhân: xác thực thông tin một cách chính xác với các hình ảnh chụp bản gốc mặt trước, mặt sau của CMND hoặc hộ chiếu, ảnh chụp hình selfie và những giấy tờ liên quan khác.

  • Tài chính: cung cấp khả năng tài chính để xác minh khả năng đầu tư của bạn.

  • Thông tin về chủ tài khoản: tải mẫu xác thực và điền thông tin theo mẫu này rồi tải lên.
  Sau khi hoàn tất thủ tục xác minh này, bạn có thể giao dịch trên sàn Bitfinex.

  Các bảo mật tài khoản 2 lớp trên sàn Bitfinex

  Bước 1: Bạn nhấp vào biểu tượng vòng tròn có hình người, và tiếp tục chọn “Security”.  Bước 2: Các bạn kéo xuống mục Two- Factor- Authenticator. Mục Google Authenticator, các bạn nhấp chọn “Setup”.  Bước 3: Trên điện thoại của mình theo hướng dẫn nạp tiền sàn bitfinex, các bạn tải về phần mềm “Google Authenticator”. Sau đó sử dụng phần mềm để quét “QR code” xuất hiện trên màn hình của các bạn, hoặc nhập key Account 2FA vào trong phần mềm.

  Bước 4: Các bạn nhập mã code 2FA mà Google Authenticator tạo cho bạn trên điện thoại của bạn.  Bước 5: Sau khi nhập, các bạn truy cập vào email dùng để đăng ký của bạn. Chọn vào Email mà Bitfinex gửi cho bạn sau đó chọn “Activate 2FA Token Now” như lúc các bạn đăng ký tài khoản.

  Đến đây, các bạn đã hoàn thành việc bảo mật tài khoản bằng 2 lớp, giúp bạn dễ dàng giao dịch trên sàn Bitfinex một cách an toàn rồi đấy.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915
  Đang tải...


Chia sẻ trang này