Cách Tạo Tài Khoản Paxful?-review Sàn Paxful

Thảo luận trong 'Chào hỏi - làm quen' bởi lee2915, 19/1/2021.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Cách tạo tài khoản Paxful?-review sàn Paxful


  Bạn sẽ có thể tạo tài khoản sàn tiền ảo Paxful của mình theo các bước đơn giản sau:

  1. Truy cập trang web Paxful

  2. Nhấp vào Bắt đầu sau đó chon Tạo tài khoản

  3. Nhập địa chỉ email của bạn và một mật khẩu

  4. Nhấp vào Tạo tài khoản Paxful
  [​IMG]



  Khi bạn hoàn thành tất cả các bước nêu trên, bạn sẽ tìm thấy một email trong địa chỉ email đã cung cấp của bạn. Mở email được gửi bởi email chính thức của công ty và xác nhận địa chỉ email của bạn. Xin chúc mừng tài khoản của bạn đã được tạo và địa chỉ email của bạn đã được xác nhận để review sàn Paxful.

  Xác minh tài khoản
  Bốn cấp độ xác minh cho một tài khoản được cung cấp bởi Paxful Marketplace. Việc thay đổi giới hạn của tài khoản dựa trên nhu cầu giao dịch của nhà giao dịch là tùy thuộc vào nhà giao dịch và mong muốn của họ:

  • Cập độ 0: Không cần xác minh

  • Cấp độ 1: Email và số điện thoại – giao dịch lên đến 1.500 đô la

  • Cấp độ 2: Xác minh ID – giao dịch lên đến $ 10.000

  • Cấp độ 3: Xác minh địa chỉ – giao dịch lên đến 50.000 đô la

  • Cấp độ 4: Tất cả các yêu cầu trên và nâng cao trách nhiệm giải trình – giao dịch 50.000 đô la trở lên
  Khi bạn tăng các mức xác minh càng cao sẽ là giới hạn giao dịch của bạn. Nếu bạn xác minh tài khoản của mình ở cấp độ một bằng cách cung cấp địa chỉ email và số liên lạc hợp lệ, bạn sẽ có thể giao dịch lên đến 1.500 đô la cho mỗi giao dịch với khối lượng giao dịch trọn đời là 1.500 đô la. Ngoài ra, có một giới hạn về việc gửi tiền từ ví cũng giống như khối lượng giao dịch.

  Cấp độ 2 có giới hạn 10.000 đô la để giao dịch và gửi tiền từ ví trong suốt cuộc đời. Cấp độ 3 và 4 không có giới hạn về khối lượng giao dịch trọn đời và gửi và nhận tiền từ ví.

  Paxful hoạt động như thế nào?
  Có rất nhiều sàn giao dịch có sẵn trên internet. Điểm hay của Paxful là khi bạn mua trên trang web này, bạn không phải trả bất kỳ khoản phí giao dịch nào cho nền tảng. Người bán trả từ 0,5% đến 5% tổng giá trị giao dịch cho trang web và có thể quyết định giá Bitcoin cho chính mình. Vì vậy, rất ít khả năng bạn tìm thấy Bitcoin với giá thị trường hiện tại hoặc thấp hơn nó.

  Bạn sẽ tìm thấy các sàn giao dịch khác nhau trên trang web bán Bitcoin cung cấp các quan điểm giao dịch khác nhau. Phần lớn trong số họ cung cấp biểu đồ giá và lịch sử đặt hàng, điều này phù hợp với bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào. Tuy nhiên, phương châm của Paxful là đơn giản và nhanh chóng, vì vậy nó cung cấp một giao diện sạch sẽ và dễ sử dụng. Nó không bao gồm các biểu đồ và các vật dụng khác làm cho màn hình trở nên phức tạp. Tại Paxful, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn mua Bitcoin và bán Bitcoin, phương thức thanh toán để chọn trong số 300 phương thức được liệt kê và đơn vị tiền tệ mà bạn muốn thanh toán cho Bitcoin.

  Mua Bitcoin trên Paxful dễ dàng hơn bạn nghĩ. Khi bạn tạo một tài khoản trên trang web, bạn sẽ nhận được một ví Bitcoin miễn phí ngay lập tức.

  Là một thị trường p2p, Paxful cho phép người dùng mua và bán Bitcoin một cách dễ dàng và an toàn cho những người dùng khác. Bạn có thể mua và bán tiền của mình trong 4 bước đơn giản.

  1. Truy cập trang web Paxful

  2. Chọn phương thức thanh toán ưa thích của bạn (ở việt nam bạn có thể chuyển khoản ngân hàng, momo, zalopay, viettelpay…)

  3. Nhập số tiền

  4. Nhấp vào mua Bitcoin ngay bây giờ
  Paxful nên được trao vương miện cho số lượng phương thức thanh toán mà họ cung cấp trên nền tảng của họ. Nếu bạn tìm kiếm trên internet, bạn sẽ không tìm thấy nhiều phương thức thanh toán trên bất kỳ nền tảng nào khác như tại Paxful. Tính năng này đáng được đánh giá cao.

  Phí giao dịch
  Các khoản phí do nền tảng tính phí thực sự hấp dẫn đối với những người mới mua bitcoin. Người mua không phải trả bất kỳ khoản nào cho trang web cho các dịch vụ của nó đang được cung cấp cho người dùng của nó. Nhưng là một thị trường có thể được so sánh với eBay, vì vậy mọi người đăng ký sàn Paxful bán có thể tự đưa ra giá của họ.

  Người bán bị tính phí bởi nền tảng, dựa trên phương thức thanh toán mà họ cung cấp. Đối với việc sử dụng Chuyển khoản Ngân hàng, họ phải trả một khoản phí 0,5% và đối với thẻ quà tặng, con số này có thể lên đến 5%. Vì vậy, bạn phải lưu ý rằng người bán cần tính các chi phí này vào giá hiển thị, nếu không bạn sẽ bán Bitcoin với mức lỗ.



  Nếu bạn hỏi về phí rút tiền, thì nền tảng sẽ tính phí. Nếu bạn giao dịch với khối lượng lớn, thì nền tảng này là một điểm tuyệt vời cho bạn, bởi vì bạn sẽ chỉ bị tính phí 0,0005 BTC khi rút bất kỳ số lượng Bitcoin nào. Paxful được biết đến với phí rút tiền thấp nhất. Trong ngành công nghiệp tiền điện tử, phí rút tiền thông thường trung bình là 0,0008 BTC, điều này làm cho sàn giao dịch trở thành một lựa chọn hấp dẫn để mua và rút Bitcoin với giá rẻ.



  Điểm mấu chốt là bạn không bao giờ biết chính xác mình phải trả bao nhiêu phí theo Hướng dẫn đăng ký sàn Paxful, vì người bán có thể tự đưa ra giá của mình. Phí phải cao hơn 0,5% / 1%, nếu không người bán sẽ bị lỗ. Có một giải pháp thay thế Paxful rẻ hơn được gọi là Bitvavo. Sàn giao dịch này cung cấp ít phương thức thanh toán hơn, nhưng tính phí tối đa. 0,25%.



  Xrm thêm các bài về Hướng dẫn rút tiền trên sàn Remitano
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915
  Đang tải...


Chia sẻ trang này