Cách Tạo Tin Nhắn Nhanh Trên Zalo Cực Kỳ Tiện Lợi

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi Ninja231, 2/10/2022.

Tags:
 1. Ninja231

  Ninja231 Thành viên mới

  Tham gia:
  16/6/2022
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Zalo hiện đã có thêm một tính năng mới cực kỳ hữu ích, đó là tự động trả lời tin nhắn nhanh, giúp bạn tiết kiệm thời gian gõ tin nhắn Zalo bằng điện thoại hay máy tính cho người thân và bạn bè. Vậy thì trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tin nhắn nhanh trên Zalo cực kỳ tiện lợi nhé.
  [​IMG]

  Cách tạo tin nhắn nhanh trên Zalo
  Giống như cách xuống dòng trong Zalo, chỉ với vài thao tác bạn có thể tạo ra những tin nhắn nhanh một cách đơn giản. Hãy thực hiện theo các thao tác dưới đây:
  Bước 1: Tính năng này hiện chỉ mới hỗ trợ trên nền web, bạn cần chuyển trình duyệt qua phiên bản máy tính trước. Sau đó, bạn nhấn vào link bên dưới để đăng nhập vào Chat Zalo.me, chọn mở tin nhắn với một người bất kỳ.[​IMG]

  Bước 2: Trong cửa sổ trò chuyện Zalo, bạn chọn biểu tượng Tin nhắn nhanh (Có hình tia chớp). Bạn có thể nhấn Tìm hiểu ngay để biết về tính năng này.

  [​IMG]

  Bước 3: Bạn nhấn Quản lý >> Tạo mới tin nhắn nhanh.

  [​IMG]

  Bước 4: Tại cửa sổ Tạo tin nhắn nhanh, bạn có thể tạo các tin nhắn trả lời nhanh với nội dung tùy ý. Ví dụ như gõ “Xinchao” sẽ thành “Xin chào”,...
  Bên cạnh đó, nếu bán hàng qua Zalo, bạn có thể bổ sung thêm hình ảnh sản phẩm trong phần tin nhắn nhanh bằng cách nhấn Thêm ảnh.

  [​IMG]

  Bước 5: Giờ đây, khi nhập tin nhắn nhanh, bạn thêm dấu "/" vào tin nhắn, Zalo sẽ hiện các nội dung tin nhắn nhanh ngay lập tức cho bạn, giúp nhắn tin nhanh hơn.

  Trên đây là hướng cách gửi tin nhắn nhanh cực đơn giản. Nếu bạn muốn mở rộng tệp khách hàng mới, hãy tham khảo ngay cách auto gửi tin nhắn Zalo tại đây nhé! Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Ninja231
  Đang tải...


Chia sẻ trang này