Cách Thức Tư Vấn Nghi Vấn “how Are You”

Thảo luận trong 'Các CLB' bởi Ambereng-h.a, 28/10/2021.

 1. Ambereng-h.a

  Ambereng-h.a Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  19/9/2021
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Sự rộng rãi là một trong các góc cạnh khiến cho cuộc sống trở thành thú vị hơn. Nó đặc biệt đúng khi chúng ta nhắc tới đồ ăn, đồ uống, các hoạt động lúc rảnh rang, những chuyến du lịch… giả dụ bạn làm một việc lặp đi lặp lại, thì cuộc sống sẽ trở thành rất tẻ nhạt. Học tiếng Anh cũng vậy.
  Bạn với thể cảm thấy thả phanh và tự tín hơn lúc tiêu dùng 1 số dạng câu và từ thân thuộc, nhưng nó cũng ko đem đến cho bạn sự phổ biến. Thời kì trôi đi, nếu như ko kỹ càng, bạn sở hữu thể sẽ đánh mất sự hứng thú mà bạn từng mang cho việc học tiếng Anh.
  hôm nay chúng ta sẽ xem lại những cách khác nhau để chào hỏi thay cho câu nhắc quen thuộc “How are you?” (Bạn khỏe không?), và những câu trả lời tương ứng sở hữu câu hỏi này trong tiếng Anh. Đây là một trong những điều trước hết mà bạn học lúc đề cập, và vì một đôi lý do, phổ quát người thậm chí còn ko nỗ lực học các câu chào hỏi khác. Và điều thú vị là, các người bản ngữ ko thực sự thường xuyên chào nhau bằng câu “How are you?”. Đối mang họ, câu này quá nghiêm chỉnh và không bỗng nhiên.
  thành ra, ví như bạn muốn câu kể của mình nghe tự nhiên và diễn tả được ý 1 cách chính xác nhất, thì có lẽ đây là thời điểm phù hợp cho việc kiếm tìm một vài biện pháp thay thế. Hãy cùng tham khảo một vài mẹo nói xin chào của chúng tôi ở bên dưới.
  một. What’s going on?

  2. What’s new (with you)?

  3. What’s up?

  4. How have you been?

  5. How’s everything?

  6. How’s it going?

  7. You all right?

  8. Hey, hey man. Hi.

  9. How’s your day going?

  10. Long time no see!


  một vài bí quyết giải đáp thay thế câu “I’m fine, thank you.”

  Câu trả lời phổ thông nhất với đa dạng người học lúc họ được hỏi bạn cảm thấy thế nào thường là: “I’m fine, thanks. And you?” Và tồi tệ hơn thì câu giải đáp thường có vẻ máy móc và ko bỗng dưng. Ví như bạn muốn mọi thứ nghe thiên nhiên hơn và đem đến cảm giác vui vẻ cho người khởi đầu cuộc đối thoại, hãy thử dùng các câu trả lời sau.
  • I’m good
  • Pretty Good
  • I’m Well
  ví như muốn mọi thứ tích cực hơn, hãy cứng cáp rằng âm điệu của bạn khi kết thúc câu phải đi lên. Nếu như bạn cảm thấy ko ổn, nhưng bạn cũng ko muốn biểu thị là mình thất vẳng, hãy thử các cách thức nói trung lập như:
  • I’m OK.
  • Not too bad.
  • Same old, same old.
  • Yeah, all right. I’m alive!*
  Câu chung cục là 1 cách thức kể đùa, nhưng nó sở hữu ý tức thị bạn vẫn còn còn đó và mọi thứ vẫn đang ổn.
  đôi khi mọi thứ không phải tốt đẹp nhưng bạn cũng ko muốn thở than hay tỏ ra thất vẳng. Bên cạnh đó cũng với thể dùng các cách thức khác.
  • I’ve been better
  • Better now that you’re here.
  • I can’t complain too much.
  Bạn đã được đồ vật có các vũ khí mới trong trong chào hỏi thay cho câu nói “How are you?”. Hãy thí nghiệm và xem phản hồi mà bạn nhận được. Điều này sẽ tạo điều kiện cho bạn hiểu hơn về cách dùng các cụm từ thích hợp mang từng thời khắc nhất định.
  giả dụ bạn đang cần giải đáp . Hãy inbox ngay cho chúng tôi nhé
  .Hotline: 0262 3863 333
  Fanpage: Anh ngữ quốc tế Amber
  Website: amberenglish.edu.vn
  Học tiếng anh online bmt, học Tiếng anh ielts online, tiếng anh bmt
  Học tiếng anh online bmt, học Tiếng anh ielts online, tiếng anh bmt
  Anh Ngữ Quốc Tế Amber
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Ambereng-h.a
  Đang tải...


Chia sẻ trang này