Kinh nghiệm: Cách Tiết Kiệm Tiền Ở Philippines Tuyển Dụng Việc Làm Philippines

Thảo luận trong 'Tài chính gia đình' bởi diegohoang, 6/2/2021.

 1. diegohoang

  diegohoang Thành viên chính thức

  Tham gia:
  14/2/2020
  Bài viết:
  187
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Đất nước này rất rẻ để du lịch nhưng điều đó không có nghĩa là không có cách nào để cắt giảm chi phí của bạn hơn nữa mà không phải hy sinh quá nhiều sự thoải mái hoặc trải nghiệm tại các địa phương bạn đi qua.
  Ở lại với người dân địa phương - Couchsurfing rất phổ biến ở Philippines , và đó là một cách tuyệt vời để gặp gỡ mọi người và tiết kiệm chi phí chỗ ở. Nếu bạn không thích Couchsurfing, hãy ở tại một nhà khách do địa phương điều hành; chúng thường rẻ hơn ký túc xá.
  Check Air Asia thường xuyên - Air Asia là một trong những hãng hàng không rẻ nhất phục vụ Philippines và có các khuyến mãi khá thường xuyên, nơi bạn có thể tăng giá rẻ hơn giá vé thông thường. Hãng bay này đáng để đăng ký nhận bản tin hàng ngày, nếu như bạn muốn săn vé máy bay giá rẻ trong các tháng. Bạn có thể kiểm tra hằng ngày và đặt trước tất cả các chuyến bay nội bộ của Philippines vào lần tới khi có giảm giá.
  Kết bạn - Hầu hết các hoạt động tốt nhất đều rẻ hơn rất nhiều nếu bạn có thể tập hợp một nhóm lại để chia chi phí.
  Hitchhike - Hitchhiking cũng khá phổ biến ở Philippines và là một cách tuyệt vời để gặp gỡ những người mới, có một cuộc phiêu lưu và tiết kiệm một số tiền cùng một lúc. Quá giang xe có một mức độ rủi ro nhất định ở mỗi quốc gia, nhưng theo tôi, Philippines là một trong những quốc gia an toàn hơn trên thế giới để giơ ngón tay cái của bạn. Rủi ro lớn là những tài xế say rượu, vì vậy nếu bạn nghĩ ai đó đã uống quá nhiều, đừng lên xe với họ.

  ( Tôi không biết đủ về Philippines để nói nếu điều này cũng tốt cho mấy chị em bánh bèo. Có lẽ một số người có kinh nghiệm có thể nhận xét khách quan hơn!)

  Tìm hiểu thực phẩm mình sẽ ăn ở địa phương - Có rất nhiều nhà hàng với bẫy du lịch rất đắt tiền. Tránh những thứ này và đi theo người dân địa phương - họ biết nơi nào có giá trị tốt nhất và thức ăn ngon nhất! Tôi muốn hỏi nhân viên nhà nghỉ và nhà nghỉ nơi họ thích ăn - đây là một cách tuyệt vời để tìm lỗ hổng trong các nhà hàng nhắm vào người Philippines địa phương với giá rẻ.
  Để ứng tuyển:
  + Gửi CV trực tiếp vào gmail: Hrvieclamphilippine@gmail.com

  + Liên hệ trực tiếp với fanpage của công ty: https://www.facebook.com/tuyendungphilippinecom/

  Hotline/ Zalo: +63 9772557747

  Việc làm Philippines KHÔNG THU BẤT KÌ MỘT KHOẢN CHI PHÍ nào của ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.

  Chúc mọi những có những chuyến đi vui vẻ!
   

  Attached Files:

  • fgsge.jpg
   fgsge.jpg
   Kích thước file:
   316.3 KB
   Lượt xem:
   4

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi diegohoang
  Đang tải...


Chia sẻ trang này