Sài Gòn: Cách Tính Chi Phí Và Báo Giá Xây Thô Chuẩn Của Nhà Thầu Xây Dựng

Thảo luận trong 'Nhà đất' bởi tainguyen02, 4/2/2023.

 1. tainguyen02

  tainguyen02 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  20/10/2021
  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Chi tiết báo giá xây dựng phần thô sơ lúc này là bao nhiêu và bao gồm những gì? Cách tính bảng giá xây dựng phần thô sơ ra sao? Những chú ý quan trọng đặc biệt để né sinh ra ngân sách khởi công phần thô? Đó là những câu hỏi của những người tiêu dùng nhận được từ những trường hợp xây nhà ở thực tế. Nội dung đoạn viết dưới đây sẽ lý giải các bộ phận chi tiết các câu hỏi này, mời anh chị cùng khám phá.

  Tìm hiểu ngay: báo giá xây thô

  Tìm hiểu tiến hành khởi công xây dựng nhà phần thô là gì?

  Khi thi công xây nhà phần thô là gì? Chắc hẳn không ít người dân còn chưa được thực sự biết rõ về hạng mục khai công này nên vẫn còn quá nhiều lúng túng lúc nghe đến các nhà thầu tư vấn về vấn đề đó dẫn đến sự việc hiểu không đúng ý của chủ thầu xây dựng và tạo ra những mâu thuẫn trong tiến trình khởi công.

  Với xây nhà ở phần thô sơ là cách gọi vắn tắt tức là bao gồm phần thô (Vật tư thô + Nhân công thô) và nhân công hoàn thiện, còn cách gọi đầy đủ là xây nhà ở phần thô và nhân công triển khai xong. Trong đó bao gồm:

  Về vật liệu thô: Cát, đá , xi măng, bê tông, gạch ốp, sắt thép xây dựng, mạng lưới hệ thống ống điện, dây điện, hệ thống ống lớp nước, mái tôn, xà gồ và các vật tư phụ khác…

  Nhân công xây nhà phần thô: Nhân công đào đất, lấp đất, xây – tô, gia công cốt pha, sắt thép, đổ bê tông, nhân công lắp đặt hệ thống ống nước, mạng lưới hệ thống dây cáp (điện, ĐT, ADSL).

  Nhân công triển khai xong các công việc như: Nhân công ốp, lát gạch, sơn nước, lắp đặt các loại thiết bị vệ sinh, các loại thiết bị điện và chiếu sáng (vật tư chủ nhà sẽ mua).

  [​IMG]

  Đơn bảng giá xây nhà ở phần thô là bao nhiêu?

  Đại đa phần hộ gia đình khi thực thi xây dựng 1 căn nhà hay dự án thì thường có sở trường lựa chọn vật liệu triển khai xong hợp lý gu nghệ thuật và thẩm mỹ của bản thân kể riêng, cũng như đại gia đình nói chung. Vì thế 1 số quý khách sẽ chọn cho mình vẻ ngoài bắt đầu khởi công xây dựng phần thô và nhân công hoàn thành thay thế vì vẻ ngoài xây nhà ở trọn gói. Để thuận lợi cho việc khởi công xây dựng, Công Ty xây dựng nhà phần thô sơ của chúng tôi xin gửi quý khách bảng báo giá xây nhà phần thô bao gồm danh mục phần thô và nhân công hoàn thiện (vật tư hoàn thiện gia chủ cung cấp). Xây dựng của chúng tôi sẽ cùng chủ nhà tham gia xây dựng những nhà mình.

  Việc để tránh hiện trạng gian lận và mang đến ý thức của người sử dụng khi đã tin tưởng đến dịch vụ xây nhà ở phần thô của chúng tôi, chúng tôi xin lưu ý đến toàn thể người tiêu dùng phần thô cấu tạo của ngôi nhà là vô cùng quan trọng vì nó ra quyết định tới sự bền lâu của ngôi nhà, Chính bởi vậy chúng mình đã liệt kê các vật liệu xây dựng có tiếng tăm có tên tuổi trên thị trường tiêu dùng lúc bấy giờ, những vật liệu xây dựng này sẽ tiến hành chúng tôi áp dụng vào công tác làm việc xây nhà ở phần thô sơ cũng như xây dựng triển khai xong cho người tiêu dùng

  Về cách tính diện tích S xây dựng trong xây thô

  Tổng diện tích S xây dựng từ 250 - 350 m2: thêm vào đó % đồng/m2

  Tổng diện tích S xây dựng từ 150 - 250 m2: cộng thêm % đồng/m2

  Tổng diện tích S xây dựng từ 100 - 150 m2: thêm vào đó % đồng/m2

  Tổng diện tích xây dựng từ 2: thêm vào đó % đồng/m2

  • Chi tiếtbảng giá xây nhà ở trong hẻm nhỏ dưới 5 m thêm vào đó % đồng/m2 (Nếu có mặt phẳng tập kết vật liệu, còn nếu như không có + 100.000/m2)
  • Về bảng giá xây nhà ở trong hẻm nhỏ dưới 3 m cộng thêm % đồng/m2 (Nếu có mặt bằng tập kết vật liệu, còn nếu như không có + 100.000/m2)
  Nền tảng phần móng

  • Móng cọc tính bằng 0% đến 20% diện tích xây dựng thô.
  • Móng băng tính bằng 20% đến 30% diện tích xây dựng thô.
  • Về tầng hầm
  • Độ sâu
  • Độ sâu
  [​IMG]
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tainguyen02
  Đang tải...


Chia sẻ trang này