Toàn quốc: Cách Tôi Dùng Email Tiếp Thị Thu Hút Khách Hàng Mang Lại Doanh Số

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Kimmy Unny, 28/1/2022.

 1. Kimmy Unny

  Kimmy Unny Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  19/11/2020
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Email Marketing đã giúp tôi quảng bá sản phẩm một cách hiệu quả đến nhóm khách hàng thân thiết của mình. Nó cần thiết cho hoạt động kinh doanh của bạn khi ra mắt sản phẩm mới hoặc có các chương trình ưu đãi.
  [​IMG]

  Tại sao nên dùng Email tiếp thị khi làm marketing?
  Trong kinh doanh, marketing là một khâu rất quan trọng để có thể bán được hàng. Các doanh nghiệp có thể tiếp thị bằng nhiều cách: báo chí, SEO, ads… Cùng với đó, tôi sử dụng một hình thức nữa là email marketing. Đây là một trong những hình thức tiếp thị rất hiệu quả. Nó đến trực tiếp hộp thư của khách hàng, được thiết kế chuyên nghiệp để gây ấn tượng với người đọc ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  Một lý do nữa mà tôi nghĩ những người kinh doanh nhất định nên sử dụng email marketing, đó là nó rẻ. Trong khi các hình thức tiếp thị khác sẽ “ngốn” của mình rất nhiều tiền thì email marketing rẻ và hiệu quả hơn.

  Cách tôi sử dụng Email tiếp thị hiệu quả
  [​IMG]
  Tôi kinh doanh sản phẩm tã người lớn. Đối với mặt hàng đặc thù này thì việc tiếp thị bằng email phải có sự cân nhắc kỹ lưỡng.

  Chăm người già không phải là việc đơn giản. Họ không dễ tiếp nhận những sản phẩm mới, tã cũng vậy, thường họ sẽ chỉ sử dụng một loại cảm thấy phù hợp nhất. Chính vì vậy mà cửa hàng của tôi có những nhóm khách hàng trung thành nhất định. Họ sẽ chỉ mua sản phẩm của tôi chứ không tìm kiếm nơi bán khác. Đây là nhóm khách hàng phù hợp nhất để gửi email tiếp thị.

  Trước tiên cần phân biệt người tiêu dùng và người mua là hai đối tượng khác nhau. Người tiêu dùng tã là các cụ lớn tuổi nhưng người mua lại là con cháu các cụ, ở độ tuổi trẻ hơn nhiều. Email sẽ được gửi đến nhóm người trẻ tuổi hơn, khuyến khích họ mua những sản phẩm tốt nhất cho cha mẹ, ông bà.

  Tôi sẽ đảm bảo nhóm khách hàng này là những người nhận được thông tin ưu đãi sớm nhất. Email cần được thiết kế chất lượng, có tính “cá nhân”. Email marketing khác hoàn toàn so với các email spam thông thường vì nó chỉ nhắm đến các khách hàng mục tiêu.
  Xem thêm: Mediastep review - Khách hàng nói gì về nền tảng quản lý bán hàng GoSELL

  Email marketing của GoSELL có nhiều tính năng tuyệt vời
  Để thành công với Email tiếp thị, việc sử dụng một nền tảng hỗ trợ là điều không thể thiếu. Và tôi tin dùng GoSELL.

  Đa dạng mẫu thiết kế
  GoSELL có sẵn các email mẫu. Tất cả những gì tôi cần làm chỉ là chọn một mẫu ưng ý sau đó tiến hành điều chỉnh các nội dung, thành phần bên trong. Nếu không dùng GoSELL thường tôi sẽ phải mất nhiều thời gian để lên ý tưởng và thực hiện nó.

  Thêm nữa, các mẫu email sẵn có của GoSELL có cấu trúc chuẩn. Thành phần bên trong được trình bày rõ ràng, từ lời chào, nội dung, CTA cho đến lời cảm ơn rất quy chuẩn, khoa học. Tôi thường chỉ phải chỉnh sửa đôi chút để phù hợp với sản phẩm mình bán mà thôi.

  Tùy chọn gửi email đến các nhóm khách hàng
  [​IMG]
  Email marketing được gửi đến một nhóm người tiêu dùng nhất định. Nhóm này là những khách hàng tiềm năng, có sự quan tâm nhất định với sản phẩm nên tỷ lệ mở thư sẽ cao hơn. Khi sử dụng tính năng Email của GoSELL, tôi sẽ chọn một hoặc nhiều nhóm khách hàng mà mình nhắm đến. Dữ liệu khách hàng đã được lưu trữ và đồng bộ sẵn trong hệ thống CRM nên dễ dàng chọn được nhóm khách hàng mà mình mong muốn.

  Tạo email không giới hạn
  Một số nền tảng thường sẽ giới hạn số lượng email được tạo nhưng GoSELL thì không như thế. Tôi có thể tạo bao nhiêu email tiếp thị tùy thích. Đây là một điểm cộng cho GoSELL khi khách hàng có thể thỏa sức sử dụng các tính năng mà không lo về việc bị giới hạn.

  Giao diện Email phù hợp với các thiết bị điện tử
  Email marketing được thiết kế bởi GoSELL có sự tương thích trên các thiết bị điện tử khác nhau, từ laptop, máy tính bảng cho đến di động… Có nghĩa là dù khách hàng đọc email bằng thiết bị nào thì cũng sẽ cảm thấy thuận mắt.

  Nhờ sử dụng tính năng email marketing của GoSELL mà tôi đã tiếp cận được rất nhiều khách hàng tiềm năng và chuyển đổi thành những đơn hàng giá trị cao. Tôi muốn lan tỏa hình thức marketing này đến với mọi người. Hãy sử dụng nó và cho mình biết mức độ hiệu quả đối với doanh nghiệp của bạn nhé.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Kimmy Unny

Chia sẻ trang này