Kinh nghiệm: Cách Tối Ưu Quảng Cáo Facebook “siêu” Hiệu Quả Với Chatbot

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi sssneard, 20/8/2021.

 1. sssneard

  sssneard Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  4/1/2021
  Bài viết:
  309
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  18
  Quảng cáo giúp bạn tiếp cận khách hàng mục tiêu và thu Lead khách hàng tiềm năng, tuy nhiên lúc này cần phải có một kế hoạch nuôi dưỡng những khách hàng này hiệu quả để ra doanh thu.
  >> Facebook Ads và Chatbot chính là sự kết hợp “hoàn hảo” hỗ trợ tối ưu chiến dịch quảng cáo và nuôi dưỡng khách hàng trung thành.

  upload_2021-8-20_10-6-15.png

  Các tính năng của Chatbot giúp tối ưu quảng cáo Facebook có thể kể đến như:

  ✔️ Trả lời nhanh mọi yêu cầu của khách hàng.
  Chatbot hoạt động 24/24 và luôn ở trạng thái chờ và trả lời tin nhắn, comments của khách hàng bất kể ngày đêm. Điều này mang lại trải nghiệm khách hàng tích cực khi sử dụng dịch vụ của bạn.

  ✔️ Xử lý nhiều khách hàng inbox cùng lúc mà không xảy ra nhầm lẫn
  Fanpage có lượng follow lớn thì việc trả lời inbox, comment chậm hoặc không trả lời là điều xảy ra thường xuyên và không thể tránh khỏi. Lúc này, Chatbot sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề trên ngay lập tức theo kịch bản đã cài đặt sẵn một cách tự động.

  ✔️ Cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng
  Chăm sóc và nuôi dưỡng khách hàng cho đến khi khách hàng nảy sinh nhu cầu mua hàng là một phần thiết yếu trong chiến lược tiếp thị. Việc kết hợp Chatbot với quảng cáo Facebook sẽ giúp giảm thời gian khách hàng phải chờ đợi để được phản hồi về dịch vụ mà bạn cung cấp.
  Đồng thời trả lời nhanh chóng, chính xác và cung cấp đúng những gì khách hàng muốn. Điều hướng khách hàng đến đúng sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Bảo mật thông tin của khách hàng và thu thập dữ liệu khách hàng đơn giản hơn.

  ✔️ Chăm sóc khách hàng hiệu quả
  Trong quá trình thu thập thông tin khách hàng, Chatbot sẽ tự ghi nhớ các thông tin quan trọng về khách hàng như: ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm cưới, ngày đặt đơn hàng đầu tiên,… Chatbot sẽ tự động gửi lời chúc mừng sinh nhật hoặc những chương trình khuyến mãi đến tất cả khách hàng của bạn vào đúng dịp… khiến khách hàng luôn nhớ đến bạn.

  ✔️ Tiết kiệm tối đa chi phí
  Chạy quảng cáo Facebook kết hợp Chatbot vừa có thể tiếp cận khách hàng mới, vừa có thể chăm sóc khách hàng cũ giúp bạn tăng doanh số bán hàng hiệu quả. Đồng thời có thể thay thế con người đảm nhận toàn bộ nhiệm vụ từ giới thiệu sản phẩm, báo giá, đưa ra lời khuyên cho đến chốt đơn hàng, xin Feedback,… Từ đó, giúp bạn tiết kiệm được khoản lớn chi phí trả cho nhân viên sale, chăm sóc khách hàng…

  ------------------

  Fchat - Giải pháp chatbot bán hàng tự động 24/7

  ☎ Hotline: 089 898 6008

  Website: https://fchat.vn

  Group hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/fchat.vn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi sssneard
  Đang tải...


Chia sẻ trang này